- รีวิว กล้วยปิ้งแม่อุไร สูตรโบราณ (เตาถ่าน) ศาลาแดงซอย1 The pink garden

กล้วยปิ้งเลือกความสุกได้ น้ำราดอร่อยสุดๆ
"กล้วยปิ้งแม่อุไร" มีหลายสาขาในละแวกใกล้เคียงกันนี้ ทั้งที่เต๊นท์ตรงข้าม MK Gold ในซอยศาลาแดงนี้ ที่ตลาดละลายทรัพย์ และฝั่งตลาดนัดสีลมซอย 10 อุดหนุนกันมาตั้งแต่ราคาชุดละ 20 บาท ขึ้นมาทีละ 5 บาท ปัจจุบัน 35.- ปิ้งสดใหม่วันต่อวัน สามารถเลือกระดับความสุกของกล้วยได้ จะราดหรือแยกน้ำราด บอกพ่อค้าแม่ค้าได้ สุภาพน่ารัก * น้ำราดอร่อยมาก * 4.5 ⭐️ #WongnaiDessertDrinkSpecialist #ThaiDessertSpecialist

กล้วยปิ้ง น้ำจิ้มอร่อย
อยากกินกล้วยปิ้ง กด search เจอร้านนี้เลยลองสั่งดู แพ็คใส่กล่องพร้อมน้ำจิ้มในถ้วย เปิดปุ๊บได้กินปั๊บ สะดวกดี เราว่าก็อร่อยดีนะ ใข้ได้เลย กล้วยไม่เละไม่แข็งไป น้ำราดก็รสชาติดี ใครอยากกินกล้วยปิ้งแบบนี้ กดหาร้านสั่งได้เลยดูเพิ่มเติม
ชอบนะผ่านทีไรต้องซื้อติดมือทุกครั้ง
กล้วยปิ้งหลังธนาคารกรุงเทพฯ(สำนักงานใหญ่) ตรงfood court หลังธนาคาร กล้วยปิ้งร้านนี้น่าทานมากค่ะ โดยจะเน้นเฉพาะกล้วยทับ ราดน้ำจิ้ม(มะพร้าวอ่อน ) น้ำจิ้มใสๆ รสหวานเค็ม ไม่ข้นมาก ส่วนตัวชื่นชอบกล้วยที่ปิ้งเตาถ่าน สุกกำลังดี ไม่ไหม้เลย กล้วยไม่เละออกเเข็งนิดๆๆ ราคาขาย 7ชิ้น (เสียบไว้แล้ว1ไม้) 30บาท ส่วนน้ำจิ้ม เฉยๆค่ะดูเพิ่มเติม
กล้วยปิ้งแม่อุไร
หลังอิ่มข้าวเที่ยงหาอะไรหวานๆกิน วันนี้จัดกล้วยปิ้งแม่อุไร พิกัดอยู่หลังรั้วธนาคารกรุงเทพ เข้าทางซอยพิพัฒ ร้านนี้เปิดขายมานานแล้ว ชอบแข็งชอบนิ่มบอกได้ น้ำราดหวานหอมอร่อยดี ชุดเล็ก 30 บาท จุกยปเลยประมาณ 4 ลูกจ้าดูเพิ่มเติม
ของหวานราคาถูก อิ่มมากค่ะ
ร้านอยู่หัวมุมเต๊นท์ศาลาแดงค่ะ ราคาขายชุดละ 25 บาทได้ 6 ลูก คิดแล้วเป็นขนมที่ราคาถูกมากนะคะ ชอบกล้วยแข็งหรือนิ่มสั่งได้ น้ำราดรสชาติมาตรฐาน สามารถโทรสั่งของล่วงหน้าได้ดูเพิ่มเติม