- รีวิว ขนมไข่ ตลาดกิมหยง

รีวิว ขนมไข่ ตลาดกิมหยง
10 พ.ค. 2021
อร่อยสุดในสามโลกครับ

11 ส.ค. 2017
ขนมไข่เตาถ่านน หอม กรอบนอก นุ่มใน
ร้านขนมไข่แบบรถเข็นในตลาดกิมหยงตอนเช้า เป็นคุณยายขายค่ะ เหนว่าขายมานานมากแล้ว รสชาตินี่อร่อยมากเลย หวานมัน กรอบเล็กน้อยข้างนอก แต่ข้างในจะนุ่มมๆหอมมๆ แค่ถือถุงก็อยากหอมจนอยากกินแล้ว ลองตื่นเช้าๆ มาเดินตลาดลองได้นะคะ ร้านอยู่ช่วงกลางๆของตลาดค่ะ ถ้ามาจากฝั่งร้านเจีย ก็มองทางขวามือดีๆนะคะดูเพิ่มเติม

หลานตาชู by ทองมณี หาดใหญ่ - Larn Ta Chu by Thongmanee Hatyaiร้านเด็ดหาดใหญ่บรรยากาศดี ครบจบทั้งอาหารใต้พื้นเมือง อาหารยุโรป Steak

เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ