3.9

รีวิว บะหมี่ตังกวย

20 ก.พ. 2021
สกปรก ปากหมา สันดารเลว แถมให้อาหารไม่ครบอีก ตังจ่ายเต็ม ไม่รู้อุดหนุดกันได้ไงร้านแบบนี้ ไม่มีทางเจริญหรอก

TAMABONO
5 มิ.ย. 2024
บะหมี่เกี๊ยวหมูแดงหมูกรอบ

บะหมี่เส้นดีเหนียวนุ่มหนึบ หมูแดงหมักเข้าเนื้อ รสกลมกล่อมดีเลย หมูกรอบ หนังกรอบดี รสชาติจะออกจีนๆหน่อย แต่รวมๆแล้วอร่อย มาซ้ำได้ อยู่กลางๆซอยลาดพร้าว 101 ข้างร้านก๊วยจั๊บญวณ จอดรถหน้าร้านได้ แปะๆเอา พอมีที่จอดอยู่ค่ะดูเพิ่มเติม

worakanya.puy
10 ธ.ค. 2018
ไม่ใช่คนชอบกินบะหมี่ แต่ร้านนี้เอาไปห้าดาว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งปูหมูแดง

หลายครั้งที่โดนบังคับ!! 🤣🤣 กับร้านอาหารที่เราไม่ชอบ วันนี้ก็เช่นกัน บะหมี่ ไม่ใช่ของโปรด ความรู้สึกที่ยากจะอธิบายว่าทำไมไม่ชอบ แต่วันนี้ลองมาค่ะ ถูกบังคับมาจนได้ ร้านบะหมี่ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 101 กลางๆ ซอย (มั้ง) ตาม map กันมานะคะ ขอลองตามเค้าสั่งคือ บะหมี่แห้งปูหมูแดงพิเศษ เป็นไงคนจริงอย่างเอ กินไม่ได้ก็จะสั่งพิเศษไว้ก่อน (เผื่อกินได้จะได้อิ่มเนอะ) ทานไปปุ๊ป เห้ย!!! ของดี มันดีย์มากก ชอ...อ่านต่อ

ZOMX
21 พ.ค. 2018
ร้านนี้มีทีเด็ดที่เจ้าของร้านและเส้นบะหมี่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งหมูกรอบ, บะหมี่แห้งปูหมูแดง, ลูกชิ้นกุ้ง, เกาเหลาแห้งเย็นตาโฟ

ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนปากซอยลาดพร้าว101 แยก15 เป็นอีกร้านนึงที่ส้มกินมาตลอดตั้งแต่เด็กยันโตค่ะ คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีกับเจ้าของร้านฉายาสุดโหด หากใครๆมากินที่นี่เป็นครั้งแรก ถ้าดวงดีก็จะได้เจอ คุณอาแกโชว์พลังเสียง 555 เห็นจนเป็นเรื่องปกติ ไปแล้ว ซึ่งจริงๆแล้วไม่มีอะไรหรอก แกจะโวยเฉพาะ กับลูกและเด็กเสิร์ฟเท่านั้นค่ะ ไม่ได้โวยใส่ลูกค้านะ (จริงๆแล้วแกเป็นคนน่ารัก พูดจาตลก คุยเก่งค่ะ) มาพูดถึงว่าร้าน...อ่านต่อ

Stupid Bug
27 ก.ย. 2017
บะหมี่อร่อยที่เส้นและเครื่อง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวแห้งปูหมูแดง

ร้านบะหมี่หนักเครื่องในซอยลาดพร้าว 101 ถ้าเข้าจากทางฝั่งลาดพร้าวร้านจะอยู่ซ้ายมือ เป็นตึกแถวล็อคริมเปิดข้าง ร้านจึงไม่อึดอัดมาก สเน่ห์อยู่ที่เฮียแก เสียงดังโวยวาย ตลกบ้าง โวยบ้าง เลยไม่รู้ว่าตกลงแกตลกหรือซีเรียสกันแน่ เรื่องรสชาด เส้นบะหมี่อร่อย เหนียวนุ่ม มีรสชาด เครื่องเยอะแลกกับสาคาที่สมน้ำสมเนื้อ บะหมี่เกี๊ยวปูหมูแดงแห้ง 110 ลูกชิ้นกุ้งก็อร่อยดี ส่วนเรื่องน้ำซุปผมว่าธรรมดานะครับ ใครผ่านมา...อ่านต่อ

Wasan Sean K.
23 ก.พ. 2019
ร้านบะหมี่ที่สกปรกมาก คนในร้านหยาบคาย แม้บะหมี่และหมูแดงจะอร่อยก็ตาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เกี๊ยวน้ำหมูแดง

ในซอยลาดพร้าว101 คือแหล่งรวมร้านอาหารมากมาย อร่อยบ้างไม่อร่อยบ้าง ปนๆกันไป หนึ่งในร้านที่ขึ้นชื่อคือร้านบะหมี่ตังกวน คนเยอะเต็มร้าน ที่ลวกบะหมี่คือตรงบริเวณทางเข้าร้านพอดีทำให้เวลาเดินเข้าร้านจะต้องเดินย่ำพวกเศษอาหารแฉะๆเข้าไป ร้านก็จะพื้นเหนียวๆลื่นๆ ทุกสิ่งอย่างบนโต๊ะก็มีสภาพไม่ต่างกัน คนมารับออร์เดอร์ก็จะหน้าดุๆทุกคนแต่พอเข้าใจได้ว่าคงจะเหนื่อยไม่ว่ากัน แต่ที่ผมไม่โอเคคือ คนยกชามมาให้เอานิ้ว...อ่านต่อ

SompeetiW
26 เม.ย. 2014
รอ 20 นาทีเพื่อบะหมี่ชามนึง!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งปูหมูแดง

เดินผ่านหน้าร้านนี้เห็นคนยืนรอเต็มหน้าร้าน เหมือนกับยืนรุมดูอะไรซักอย่าง ด้วยวิญญาณไทยมุงเลยเข้าไปดู ก็เห็นว่าเค้ายืนรอบะหมี่กันค่ะ ด้วยความสงสัยว่าทำไมขายดีจังเลยจะลองทาน ร้านนี้มีรถเข็น 2 คัน ฝั่งหนึ่งเป็นบะหมี่ (ปู หมูแดง หมูกรอบ) ฝั่งหนึ่งเป็นก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา แต่จุดสั่งอาหารจะต้องผ่านอาเฮียเจ้าของที่ประจำสเตชั่นบะหมี่เท่านั้น ซึ่งคนรอสั่งเยอะมาก ไม่รู้เหมือนกันว่าจำคิวได้ยังไง ถ้าจะกิ...อ่านต่อ

บะหมี่ปูหมูแดงบะหมี่ปูหมูแดงบะหมี่ปูหมูแดง เฮียเจ้าของร้าน รับออเดอร์ ทำบะหมี่ ด่าคน แกทำเองหมด ฮ่าๆๆมุมหมูกรอบ ลูกค้าสั่งหมูกรอบเปล่าๆเยอะ

นิมิตร อาหารไทยไม่ใส่ชูรส/ผงปรุงรส (นิมิตร พระราม 9)
คิดถึงอาหารไทยโฮมเมด คิดถึง “นิมิตร” ปรุงสดใหม่ทุกจาน ไม่ใส่ผงชูรส