- รีวิว Dairy Queen ® โลตัส หน้ามอ.

ไอศครีมหลายเมนู
ใครชอบไอศครีมแบบซอฟต์เสิร์ฟหลากหลายเมนู บางโอกาศจะมีเมนูตามเทศกาลมาให้ชิมลิ้มลองกันต้องยกให้แดรี่ควีน วันนี้กินซันเดช็อคโกแลต เนื้อไอศครีมเนียนละเอียด กินคู่กับช็อคโกแลตซอส หอม หวาน อร่อยสดชื่นดี แต่รู้สึกว่าจะหวานไปหน่อย แต่ก็อร่อยดี

ร้อนๆหาของเย็นทานครับ
วันนี้อากาศร้อนเลยอยากหาของ เย็นๆ ทานเลยมาDQมาลองทาน Waffle Browie Bz2 เพิ่มKitkatและAlmond รสชาติหอมหวานของช็อกโกแลตแท้ อีกทั้งหอม Almond วันนี้คนเยอะต้องต่อคิวนานนิดหน่อยแต่ก็รอได้เพราะอยากทานอยู่นานแล้วดูเพิ่มเติม
มิ้นท์ ช็อกโกแลต
อีกหนึ่งรสชาติ ของบลิซซาร์ด ที่ต้องลอง ตัวไอศครีมมันก็เย็นของมันอยู่แล้ว แต่รสและกลิ่นของมิ้นท์ ช่วยเสริมให้มันเย็นยิ่งขึ้นไปอีก ตักเข้าปากแล้วรู้สึกสดชื่นไงไม่รู้ หอมๆเย็นๆหวานๆ มีเกล็ดช็อกโกแลตให้กัดได้พอกรุบกรับในปาก อร่อยดีดูเพิ่มเติม
ไอศกรีมมะม่วง กับ โปรโมชั่นจากดีแทค
อีกหนึ่งร้านไอศกรีมที่แวะบ่อย เพราะราคาไม่สูง และยังเดินไปกินไปได้สะดวกดี โดยช่วงนี้เป็นเทศกาลมะม่วงตามกระแส ผมเลยขอแวะมาลองสักหน่อย ไอศกรีมมะม่วงกับทอปปิ้งหลายชนิด ครั้งนี้ผมลองข้าวเหนียวมะม่วงอัลมอนด์ ซึ่งลูกค้าดีแทคมีโปรโมชั่นอัพไซส์แก้วจาก S เป็น M แต่จ่ายในราคา S เองนะ (ราคา 35 บาท) เนื้อไอศกรีมเหนียวหนืด ตามแบบฉบับของแดรี่ควีน กลิ่นมะม่วงแบบสังเคราะห์ อัลมอนด์กรุบๆ และข้าวเหนียวนุ่มๆ ...อ่านต่อ
ชาเขียว ชาเขียว ถั่วแดง!
แดรี่ควีน สาขา เทสโก้โลตัส ร้านจะอยู่กลางๆ ห้างค่ะ เป็นล๊อคเดี่ยวๆ สาขานี้คนเยอะหน่อยแต่ทางร้านมีให้ซื้อกลับบ้านเท่านั้นนะคะเพราะไม่มีที่นั่งให้บริการ รสชาติไอศครีมชาเขียวรสเข้มข้นอร่อยดี มีท๊อปปิ้งมาด้วยโอเคเลย เนื้อไอศครีมเหนียวดี แต่ไม่กล้าคว่ำถ้วยนะกลัวหก ยังไม่กล้าพอ 555 ใครสนใจก็มาลองกันได้ค่ะดูเพิ่มเติม
ไอติมราคาถูก
...เป็นไอติมนมที่ชอบ ยี่ห้อหนึ่งเลย แต่หลังๆมานี่หวานกว่าเมื่อก่อนยังไงก็ไม่รู้ ช่วงนี้กลับมาด้วยโปรโมชั่น สตรอว์เบอร์รี่โอริโอ้ ปกติก็ทาน2 รสชาตินี้เป็นหลัก โปรช่วงนี้เอามารวมกันในราคาประหยัดก็ต้องลองค่ะ และแน่นอน อร่อย เข้ากันดีมากดูเพิ่มเติม