4.2

รีวิว Korean Spoon เดอะพรอะมานาด

Muummy
17 ม.ค. 2021
หมูย่าง เนื้อย่างเกาหลี ดีสมคำร่ำลือ!!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ผักสลัด, Doeji Modoom, ชุดหมูเกาหลี, เครื่องเคียง, ผักเครื่องเคียง, ชาข้าวบาร์เรต์ รีฟิล, ฟักทองบด และ มันบด, ยำหมี่เย็น, ชุดหมูรวม (เดวจิ-โม-ดุม), เนื้อซี่โครงวัวหมัก

วันนี้มาลองปิ้งย่างค่ะหลังจากอ่านรีวิวหลายรีวิวเลย ชมว่าปิ้งย่างร้านนี้งานดีมากๆ 1.ชุดรวมหมู (950 บาท) มีทั้งเบคอน สันคอ สันนอก สันคอหมู หมักทุกแบบมาให้ปิ้งย่างกันจุใจค่ะ หมูดีมากทุกแบบเลย ส่วนที่ชอบสุดคือสันคอหมักซีอิ๊วกับหมักโคจูจัง รสชาติดีจริงๆค่ะ เบคอนปิ้งให้ส่วนมันหมูเกรียมนิดๆ เด้งหน่อยทานกับผักสดอร่อยสุดๆ 2.ซี่โครงเนื้อหมัก (450 บาท) เนื้อซี่โครงนุ่มหนึบ อร่อยดีงาม ทานกับข้าวสวยร้อนๆ เครื่องเคียงมาแบบแน่นๆเหมือนเดิมค่ะ อิ่มจุกกันไปเลย

13 ม.ค. 2021
อาหารเกาหลีรสชาติดั้งเดิม

ChubbyCaT
7 เม.ย. 2024
เครื่องเคียงระดับชนชั้นสูง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เครื่องเคียง, เบคอนเกาหลี, เนื้อเสือร้องไห้

ร้านอาหารเกาหลีที่เชฟได้การรับรองจากเกาหลีทำให้มั่นใจได้ว่ารสชาติถูกต้องต้นตำรับมาเอง ครั้งแรกที่ทานถึงกับว๊าวในเครื่องเคียงที่ให้มาหลากหลายชนิด และค้นพบว่ากิมจิไม่ใช่เครื่องเคียงที่ชอบที่สุดแต่เป็นถั่วหวาน พาจอน ถ้าสั่งปิ้งย่างจะเติมเครื่องเคียงได้ไม่อั้น เตาปิ้งย่างที่ไม่เหมือนร้านอื่น ที่ดูดควันถูกดูดลงข้างล่าง ดูดได้ดูดดีไม่มีท่อหรืออะไรมาบังหน้าคนที่ไปด้วย ดีงาม เนื้อเสือร้องไห้อร่อยนอก...อ่านต่อ

Mykung
2 ส.ค. 2023
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เนื้อซี่โครงหมูมักซอสเกาหลี (ย่างถ่าน) 400กรัม, เบคอนเกาหลี

หนึ่งในร้านอาหารเกาหลีที่ดีที่สุดในไทย รสชาติต้นตำรับแท้ๆ คนไม่ค่อยรู้จัก ไม่ต้องไปต่อคิวยาว นั่งกินสบายๆ ปิ้งมาให้ บริการดีเยี่ยม ราคาอาจจะสูงหน่อยตามคุณภาพ เบคอนเกาหลี (200g) - ร้านเกาหลีทั่วไปมักจะเป็นหมูสามชั้นแล่ชิ้นหนาๆ เอามาย่างผิวครัสกรอบๆข้างในเหนียวบ้างนุ่มบ้าง แต่ร้านนี้จะใช้เป็น "เบคอน" (สไตล์เกาหลี ไม่เหมือนของฝรั่งที่เอามาทอดกินเป็นอาหารเช้านะ) เอามาสไลด์ไม่บางจนเกินไป มีกลิ่นหอม...อ่านต่อ

GopOpOp
19 มิ.ย. 2023
เป็นอาหารเกาหลีที่อร่อยใช้ได้เลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: นพเก้า

เห็นเมนูน่าอร่อย กำลังหิว สั่งกันกระจาย ร้านสะอาดมากค่ะ โต๊ะใหญ่นั่งสบายเลย พนักงานน่ารักมาก สุภาพ ช่วยเยอะเลยค่ะ พอนั่งก็เอาเครื่องเคียงมาเป็น 10 อย่าง รสชาติดีเลยค่ะ ที่จะพูดถึงก็เป็นไก่ตุ๋นโสม ต้องเติมเกลือนิดนึงจะอร่อยมากค่ะ สมุนไพรบางๆ ไม่ฉุน พนักงานถาม ตักแบ่งให้เรียบร้อย ข้าวยำก็อร่อยค่ะ เข้มข้น บอกพนักงานว่าไม่เอาไข่ดิบ เค้าเปลี่ยนเป็นไข่ดาวมาให้ น่ารักที่สุด ข้าวห่อสาหร่ายมาจานใหญ่มาก ...อ่านต่อ

Muummy
17 ม.ค. 2021

Pearploy Stp.
3 ก.พ. 2019
แค่เครื่องเคียงก็คุ้มแล้ว!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เครื่องเคียง, สันคอหมูหมักโคชูจัง, เนื้อริบอาย, ฟักทองบด และ มันบด

ร้านอาหารชื่อไม่ดังแต่ขอบอกว่าน่าจะกำลังจะดังในไม่ช้าเพราะเห็นดาราสาว โอปอล โพสต์ลง IG ช่วยเรียกลูกค้า! เราเองไปกินตั้งแต่ก่อนดาราสาวโพสต์อีก พอดีเพื่อนแนะนำมาว่าอร่อย รสชาติเกาหลีแท้ๆ ไม่ผิดหวัง เพราะหน้าร้านมีประกาศนียบัตรรับรองจากรัฐบาลเกาหลีใต้เลยทีเดียว อาหารที่นี่เมนูไม่เยอะมาก แบบอาหารจานเดียวอย่างแกงกิมจิ หรือว่าอาหารชุดก็มีบ้าง ถ้าวันธรรมดาช่วงกลางวันจะมีราคาพิเศษ ส่วนทีเด็ดนั้นคือหม...อ่านต่อ

สวนปารุจก์ ไทย ควิซีน - Suan Paruj Thai Cuisine
ร้านอาหารไทยประยุกต์ คอนเซปต์สวรรค์ชั้นดาวดึงส์ นำเสนอศิลปวัฒนธรรม
฿฿
วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28 นวลจันทร์ station
วรวิชก๋วยเตี๋ยวไก่มะระบุฟเฟต์นวลจันทร์28นวลจันทร์ station
บุฟเฟต์ก๋วยเตี๋ยวไก่มะระย่านนวลจันทร์ที่ตักได้ไม่อั้นทั้งเนื้อทั้งเส้น