- รีวิว ร้านเค้กฟู by ปังฟู กัลปพฤกษ์

ชิฟฟ่อนเนื้อนุ่ม ริมถนนกัลปพฤกษ์
เมนูที่สั่ง : ชิฟฟ่อน, ชามิลต์ที ร้านอยู่ริมถนนกัลปพฤกษ์ฝั่งขาเข้าเมือง หน้าร้านมีป้ายรูปขนมปังน่ารักตั้งอยู่ ร้านสะอาดสะอ้าน ขนมปังแต่ละแบบอยู่ในตู้กระจกน่าทานมาก ชิฟฟ่อน : สั่งมา 4 รส คือส้ม, มะพร้าวใบเตย, โอรีโอ้ และลูกชิด เนื้อนุ่ม ครีมแน่น หอม ชามิลท์ที : เข้มข้นมาก จนหนืดเลย ไม่หวานมาก ออกขมนิดหน่อย ราคาไม่แพง ราคา : ชิฟฟ่อนชิ้นละ 10 บาท, ชามิลต์ที 15 บาท

ขนมหวานอร่อยสมราคา
อยู่ติดร้านคั่วไก่หลีเฮง กินเสร็จแล้วเดินมา ร้านนี้ชิฟฟ่อนอร่อยค่ะ นุ่มๆ ที่เจ๋งก็คือมีขนมปังเปล่าขายด้วยคร้า🤣 ถูกใจแม่อีชั้นที่ชอบกินแป้งแต่ไม่ชอบกินใส่ แต่รสชาติแป้งจะออกหวานๆนะคะ ร้านนี้น่าจะถูกปากคนชอบหวานค่ะ ขนมให้เลือกเยอะ แพ็คเกจดีเหมาะกับการซื้อไปฝากค่ะดูเพิ่มเติม
เหมือนชื่อร้านจะเปลี่ยน
ไม่ได้มาซื้อพักใหญ่ มาอีกทีแะคเกจเปลี่ยนและชื่อร้านเปลี่ยนแต่ยังขายจุดเดิม ไส้ยังเหมือนเดิม แต่ขนาดเล็กลง แต่ที่สัมผัสได้ขนมปังนถ่มขึ้น เนื้อดีขึ้นคือมันอร่อยคิดนะ ชอบหน้าพิซซ่า หมูยิง ส่วนชิฟฟ่อนเนื้อนุ่มวันนี้สังไส้สตอเบอรรี่ สัสวยน่ารักอต่กลิ่น มันยังไงไม่รู้กลิ่นมันแปลกๆ กินไปครึ่งหนึ่ง ไม่เอาละดีก่า ขนมปังอร่อยแต่อย่างอื่น ไม่แน่ใจดูเพิ่มเติม
เค้กฟู by ปังฟู @กัลปพฤกษ์
เค้กฟู by ปังฟู เป้นร้านเบเกอรี่ขายพวกขนมปัง เอแคร์ ชิฟฟ่อน เค้ก แบบ take away เท่านั้นค่ะไม่มีที่นั่งทานนะ ร้านอยู่ติดริมถนนกัลปพฤกษ์ ฝั่ง city connect อยู่ติดกับโชว์รูม Honda ร้านอยู่ตรงข้ามกับปังฟูเลยค่ะ ตอนแรกเราก็เห็นชื่อสองร้านนี้คล้ายกัน เป็นพี่น้องกันป่าวหว่า แต่แค่คิดขำๆนะคะ ทิดก่อนเราไปซื้อร้านปังฟู เห็นเขียน by เค้กฟูเช่นกัน ขนมปังแพคเกจหน้าตาเหมือนกันเลย แต่ต่างกันตรงที่ร้านนี้จะมีเ...อ่านต่อ
ชิฟฟ่อนเค้กเนื้อฟู สมชื่อ
กล่องขนมน่ารักดี หน้าตาขนมก็แลฟูนุ่ม ... ตั้งวางขายรวมๆกับขนมต่างๆ แต่มีแรงดึงดูดเงินในกระเป๋าได้สำเร็จ เค้กฝอยทอง & เค้กใบเตยนมสด เค้กเนื้อชิฟฟ่อน นุ่มฟูดี ระดับความหวานพอเหมาะ ราคาดี 3 กล่อง 100.- เค้กกาแฟอัลมอนด์ / ฟรุตเค้ก / เค้กมะพร้าว / เค้กส้ม / เค้กกล้วยหอม ก็น่าหยิบมาลองดูเพิ่มเติม
ชอบชิฟฟ่อนรสมอคค่าร้านนี้😍
ซื้อมาลอง4รส ชอบรสมอคค่าสุดเลย อร่อย ชิฟฟ่อนนุ่มนิ่ม แช่เย็นอร่อย รสชาติ⭐️⭐️⭐️⭐️ บางรสเฉยๆ ความสะอาด⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ มีหลายสาขาหาซื้อง่ายดี รู้สึกรสมอคค่ารสชาติชัดดีหอมกาแฟนิดๆ รสอื่นครีมมันเลี่ยนติดปลายลิ้นไปหน่อยดูเพิ่มเติม