รีวิว Santa Fe Central Pinkral ชั้น G

Rabbit on the spoon
14 ต.ค. 2017
เมนูโปรคุ้มๆตลอด ตอนนี้มีเมนูชีสๆด้วย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก๊ตตี้กุ้งและผักโขมอบชีส

ซานตาเฟ่ร้านนี้ก็เช่นเดียวกับสาขาอื่นๆนะคะ ร้านกว้างตกแต่งสวยๆ อาหารได้มาตรฐาน ราคาจับต้องได้ พนง.ก็ดีงามช่วยเทซอสมะเขือเทศจากขวดเหมือนทุกสาขา ตอนนี้มีเมนูจับคู่ราคาประหยัดด้วย และก็มีเมนูชีสสำหรับคนรักชีสค่ะ ลองกินสปาเก๊ตตี้กุ้งและผักโขมอบชีสไป ดีนะ ทูอินวันมากๆ ผักโขมเยอะดี ชีสยืดๆเลย

สปาเก๊ตตี้กุ้งและผักโขมอบชีส
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
สปาเก๊ตตี้กุ้งและผักโขมอบชีส

Nantaya Thongnuepad
19 ธ.ค. 2015
ร้านสเต็ก อิ่มอร่อยราคาเบาเบา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชามะนาว, ชุด Party Set

ร้าน Santa Fe สาขาเซนทรัลปิ่นเกล้า ย้ายจากชั้น 5 ลงมาอยู่ชั้น G ใกล้กับร้านตำแหล อยู่ตรงข้ามกับร้านสุกี้ MK เกือบสุดห้างตรงทางออกลานจอดรถฝั่งซ้ายของห้างค่ะ ร้านค่อนข้างเล็กกว่าเดิมค่ะ บรรยากาศคึกคักดี คนเต็มร้านเพราะมีโปรโมชั่นเปิดร้านใหม่ดึงดูดใจให้มารับประทาน และโปรเดิมของทางร้านเองก็น่าสนใจมากๆ อยู่แล้วด้วยค่ะ สั่งเป็นชุด Party Set ราคา 399 บาท พร้อมสมัครบัตรสมาชิกในราคา 99 บาท จะได้รับเครื...อ่านต่อ

Mikan S-To
23 พ.ค. 2016
รสชาดกลางๆ ในราคาที่รับได้

ไม่รู้จะทานอะไร เสต๊กก็เป็นตัวเลือกที่ง่ายดี ซานตาเฟ่เป็นร้านที่มีหลายสาขาตามห้าง หาง่าย ไม่ต้องรอคิวนาน ^^" มาสองคน สั่งเสต๊กคนละจาน แถมสปาเกตตี้ 1 จาน ไว้แบ่งกัน รสชาดก็อย่างที่บอกไป กลางๆ ทานง่ายๆ :)ดูเพิ่มเติม