- รีวิว True Coffee ซีคอนบางแค

รีวิว True Coffee ซีคอนบางแค
โกโก้ร้อนอร่อยมากกก
ชอบมา ทรูคอฟฟี่อยู่แล้ว เพราะมีบัตร True Black Card ได้ใช้สิทธิ์ ซื้อ 1 แถม 1 วันนี้เรากับน้องอยากดื่ม hot cocoa เลยจัดไป 2 แก้ว ไซส์กลาง 95 บาท แถม 1 แก้ว สั่งหวานน้อย รอไม่นาน ก็ได้แล้ว ในถ้วยจะมีฟองนมข้างบน ดื่มคำแรก โอ้ว พระเจ้า เข้มข้น หอมมาก น้องสาวติดใจ เราดื่มกันหมดเกลี้ยง ภายในเวลาอันรวดเร็ว นั่งเล่นมือถือชิวๆต่อ

ทรูคอฟฟี่สาขานี้น่านั่งดี คนไม่เยอะ
แวะมาเดินที่ซีคอนสแควร์ย่านบางแค ก็มาเจอร้านทรูคอฟฟี่ที่ดูน่านั่งดีเพราะค่อนข้างใหญ่แต่ลูกค้าไม่เยอะ มาจัดรัวๆกับโปรโมชั่นที่ดีที่สุดในยุคนี้ด้วยกาแฟราคาแก้วละ 30 บาท แก้วใหญ่ แค่แลกด้วยคะแนนเพิ่ม ดีกว่านี้ก็คงไม่มีอีกแล้วดูเพิ่มเติม
ชาเขียวปั่นจากเมืองนิชิโอะ
วันนี้มาแนะนำเมนูที่เป็น signature ของร้าน อย่างนิชิโอะมัชชะ เป็นชาเขียวนำเข้าจากเมืองนิชิโอะ ทานทีไรเข้มข้นสะใจทุกครั้ง ส่วนอีกเมนูเป็น true signature คนชอบทานกาแฟรับรองติดใจในความเข้มข้นแน่นอน ราคาก็ไม่แพงมากครับดูเพิ่มเติม
เมนูใหม่ 😋
2/6/61 @ ซีคอนบางแค เครื่องดื่มใหม่ ตระกูลโฮจิฉะ ชาเขียวคั่ว มีร้อน/เย็น/ปั่น สั่งเย็นมาลองดู เข้มข้นดีค่ะ 3/6/61 Truesphere @ สยามพารากอน ติดใจโฮจิฉะ เลยลองแบบปั่นบ้าง ลืมสั่งหวานน้อย เลยได้หวานไปสำหรับเราค่ะ 22/7/61 @ เอ็มไพร์ทาวเวอร์ เมนูใหม่ครัฟฟิน ลูกครึ่งระหว่างมัฟฟินและครัวซองท์ค่ะ มี 3 ไส้ คัสตาร์ดวนิลลา สังขยาใบเตย และชอคโกแลต ราคา 69 บาท เราจัดคัสตาร์ดวนิลลาค่ะ แป้งครัวซองท์กรอบนุ่ม...อ่านต่อ
มาลอง English toffee twist coffee
วันนี้อยากจะลองเมนู English Toffee Twist Coffee อยากรู้ว่ารสชาติ English Coffee syrup เป็นยังไง เข้ากับรสชาติกาแฟไหม เลยสั่งไซส์กลาง หวานน้อยมา มี True Red Card ได้ส่วนลด 20% จ่ายด้วย True Coffee App เหลือเพียง 104 บาทเอง รอกาแฟแค่ 5 นาที พนักงานก็เรียก ดูดคำแรก ได้กลิ่นกาแฟ ผสม English Coffee syrup เข้มข้น หอมกลมกล่อมมาก กลายเป็นเมนู โปรดอีกหนึ่งเมนู ไม่เคยผิดหวัง กับทุกเมนูที่สั่งกับ True Cof...อ่านต่อ
Chilling @ Truecoffee ( Green Detox Smoothie )
📌 รีวิวดังกล่าวมาจากการใช้บริการเมื่อวันที่ 6 กันยายน 2563 😇 สถานที่ : Truecoffee Seacon Bangkae อยู่ที่ Seacon Bangkae ชั้น G ติดกับศูนย์ True 😌 บรรยากาศ : ค่อนข้างเป็นบรรยากาศเปิด ถ้าวันไหนที่มีกิจกรรมที่ลานกว้างจะทำให้วุ่นวาย ไม่ค่อยเหมาะกับทำงานเท่าไหร แต่มานั่งชิล ๆ ก็พอได้อยู่ 😋 เมนูที่ประทับใจ 😋 📌 Green Detox Smoothie ( 180 บาท ) รสชาติค่อนข้างมาจากผลไม้เป็นส่วนใหญ่ ไม่มีใส่น...อ่านต่อ
ขอลองชิมกาแฟของ True Coffee ซะหน่อย
มาจ่ายค่าบริการที่ True ไม่รู้กี่ครั้งกี่กี่ครั้ง แต่ไม่เคยซื้อกาแฟของร้าน True Coffee เลย วันนี้ได้ลองชิมกาแฟเย็นโบราณสัก 1 แก้ว ราคา 60 บาท รสชาติเหมือนกาแฟทั่วๆ ไป ไม่ประทับใจเท่าไหร่ ให้น้ำแข็งเยอะ จะซื้อพวกเบเกอร์รี่ลองทานด้วยแต่มีให้เลือกน้อย เลยไม่ได้ซื้อ คราวต่อไปจะลองเมนูอื่นดู ที่สำคัญเสียค่าโง่เลย มารู้ที่หลังว่าเรามี True Crad สามารถใช้True Point แลกกาแฟฟรีได้ 😂😂ดูเพิ่มเติม