4.3

รีวิว Cakery Patisseries ชลบุรี

Pia Patrisha
17 ส.ค. 2023
Cafe in the garden 🪴
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hokkaido Coffee Cake

Cakery Patisseries Boutique Cafe’ เป็นคาเฟ่กลางสวนบรรยกาศร่มรื่น มีที่จอดรถกว้างขวาง มีที่นั่งทานด้านในร้านติดแอร์และด้านนอกในสวน ให้บริการเครื่องดื่มชา กาแฟ น้ำผลไม้ ร้อน/เย็น/ปั่น เค้กมากมายหลายชนิด โดยสั่งและจ่ายเงินที่เค้าเตอร์ รับหมายเลข เลือกโต๊ะนั่ง จากนั้นรอของที่สั่งมาเสิร์ฟ น้องพนักงานแนะนำว่าเมนู Hokkaido Cheesecake เป็น Signature ของร้าน มีหลายรส น่าทานทั้งนั้นเลย เราเลือกเป็น Hokkaido Coffee Cake (150฿) ชีสเค้ก 2 ชั้น รสกาแฟหอมๆ อร่อยดี นมสดปั่น (85฿) ลืมสั่งหวานน้อย รสชาติหวานไปนิด เหมือนนมข้นหวานปั่น เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00น. ☎️ 090 326 4936 📍 8X82+XJ Chon Buri #Amazingthailand โมเมนต์ที่ใช่ สร้างได้ไม่ต้องรอ

Hokkaido Coffee Cake

Koy
10 มิ.ย. 2025
คาเฟ่บรรยากาศบ้านสวน เบเกอรี่อร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เค้กเรดเวลเวท, ชิโอะปัง

ร้านน่ารัก บรรยากาศดี แบบคาเฟ่ในสวน ตัวร้านสีขาว ริมบ่อน้ำ ร่มรื่น น่านั่งมากๆ เบเกอรี่มีให้เลือกเยอะ หลากหลาย บริการดี สั่งเมนู •เค้กเรดเวลเวท หน้าตาน่าทาน เค้กเนื้อเนียน ครีมละมุน ครีมชีสไม่โดด อร่อยมากค่ะ •ชิโอะปัง ทางร้านอุ่นเสิร์ฟให้ร้อนๆ กรอบนอก หนึบใน หอมเนยสดมาก ไม่เค็มเกิน อร่อย มาอีกแน่นอน ชอบค่ะ #BakerySPLดูเพิ่มเติม

สไตล์ของแม่
15 ก.พ. 2024
ร้านสวย บรรยากาศดี

Cakery Patisseries Boutique Cafe’ อยู่แถวเส้นอ่างศิลา หาไม่ยาก สามารถใช้ Google นำทางไปได้เลย มีป้ายร้านอยู่ริมถนน ตัวร้านเข้าซอยไปนิดนึง เป็นคาเฟ่ เครื่องดื่ม & เบเกอรี่ และอาหาร ซึ่งมีเมนูอาหารประมาณนึง ( วันนี้ยังไม่ได้ลองทานอาหาร ) ในตู้โชว์เค้ก ก็มีให้เลือกสั่งรับประทานตามความชอบ เยอะมากๆ มีพื้นที่ให้เลือกนั่งทั้งโซนห้องแอร์ และโซนภายนอก ที่จัดสวนสวยสวย ๆ สำหรับถ่ายรูป หลายมุม บรรยากาศ...อ่านต่อ

NinaJourney
565956k
10 พ.ค. 2023
เบเกอรี่โฮมเมด น่าทานหลายอย่าง มาเติมความหวานกันเถอะ

••• 「Cakery Patisseries Boutique Cafe'」••• #เบเกอรี่ #อ่างศิลา #ชลบุรี . . คาเฟ่ในสวน ร้านตกแต่งสวย มีโซนที่นั่งทั้งแบบในห้องแอร์ และ outdoor ในสวนรอบๆร้าน บรรยากาศดูร่มรื่นย์ดีค่ะ ครบครันทั้งอาหารทานเล่น, อาหารจานเดียว, เบเกอรี่, ไอศกรีม และเครื่องดื่มต่างๆ (ดูจากรูปเมนู เครื่องดื่มน่าสนใจหลายอย่าง) ตั้งใจมาเติมความหวาน เพราะที่ร้านมีเบเกอรี่แบบโฮมเมดให้เลือกหลายอย่าง เดินเลือกดูจากในตู้ไ...อ่านต่อ

Riang Supod
20 ก.ย. 2022
เค้กประดับดอกไม้สดสีสันสดใส🌼

เค้กรสชาติอร่อยค่ะเพิ่มเติมความน่ารักด้วยการมีดอกไม้รออยู่บนเค้กแต่ละก้อนไม่ซ้ำกันด้วย ราคาโดยทั่วไปก็พอๆกับร้านคาเฟ่ในสมัยนี้ค่ะ มีรับคนละครึ่งด้วย ก็ถือว่าเป็นโปรโมชั่นที่ดีตามนโยบายรัฐนะคะ💛 แต่ว่าก็คือควรจะเลือกเค้กให้ไม่ซ้ำกันจะได้ลองมาชิมหลายๆแบบดูเพิ่มเติม

natty
30 ก.ย. 2022
ร้านเค้กหลากหลายมากที่สุดเท่าที่เคยเห็นมา

ร้านนี้ดังเรื่องของเค้ก มีเค้กที่ดีและหลากหลายมาก ตกแต่งแบบ English vintage เบาๆ หลังคาสูง เน้นสีขาว ส่วนด้านนอกก็บรรยากาศดีมาก มีแอ่งน้ำเล็กๆเย็นสบาย เครื่องดื่มที่นี่ไม่ได้ลองเพราะอิ่มมากแล้ว ตัวเค้กทำได้ดีมาก สมกับเป็นร้านที่เน้นเค้ก หนักเนย นม ชีส สไตล์ฝรั่ง ไม่ใช่เค้กฟองน้ำเนื้อเบาที่ขายทั่วไปดูเพิ่มเติม

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า