ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 8 เม.ย. 2027 เวลา 12:00

รีวิว ข้าวมันไก่ตอนแสนอร่อย

Kotchakon Deetesna
2662932k
25 ก.ค. 2014
เพื่อนยาก ยามค่ำสำหรับคนชอบ menu ไก่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, ข้าวมันไก่

ร้านข้าวมันไก่รถเข็น ที่เช่าหน้าร้านเซเว่น จนเบียดที่จอดมอร์ไซค์กระจุยร้านนี้ อร่อยครับ กับเมนูอย่าง ข้าวมันไก่ ทั้งไก่ตอนหรือแม้จะเป็นไก่ทอด รวมถึงก๋วยเตี๋ยวไก่ จากวัตถุดิบอย่างไก่ตอนที่ต้มจนได้ที่เนื้อนุ่ม และขาวจั๊ว น่ากินแบบนี้ สนนราคาก็ไม่แพงแถมน้ำซุปยังเติมเครื่องยาจีนแบบนี้ ควรอุดหนุนครับ อ้อนิดนะครับร้านนี้น้ำดื่มฟรี บริการตัวเองด้วย แหม! น้ำใจงามจริงๆ

Patcha
27 ก.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวไก่ ข้าวมันไก่ ให้เยอะแถมอร่อย

ร้านรถเข็นธรรมดา ที่รสชาติอาหารไม่ธรรมดา สะอาด ให้เยอะ และอร่อยดูเพิ่มเติม

ก๋วยเตี๋ยวไก่ ข้าวมันไก่ไก่ตอนอวบอ้วน