3.8

รีวิว 32 December Patisserie & Bistro

Oilliy.ojs
2038853.1k
2 ส.ค. 2016
ร้านน่ารัก วินเทจมากมาย

ร้านอาหารแนวๆ อาหารฝรั่งเศษ แต่เสียดายไม่มีที่จอดรถ ต้องไปจอดที่ตึกของฟูดแลนด์แล้วเดิมมา แต่ก้อไม่ๆด้ลำบากมากพอเข้ามาในร้านบรรยากาศร้านจะทำให้เราลืมเรื่องยากๆทุกอย่าง สั่งอาหารทานได้เลย อร่อยทุกเมนู ตบท้ายด้วยขนมหวานบอกเลยว่าใช่

armmyvenus
23 ส.ค. 2017
ร้านน่ารักเหมือนอยู่ในงานคริสมาสต์

ร้านอยู่หลังตึกคอลัมน์ค่ะ นานๆ จะเข้าไปสำนักงานใหญ่ทีนึง ก็แวะแพ๊พ ร้านโทนสีขาวตกแต่งประหนึ่งอยู่ในงานคริสมาสต์ของต่างประเทศ มีกวางเรนเดียร์ มีโคมไฟ ต้นคริสมาสต์ และอื่นๆ เราก็สั่งชามะนาวของโปรดทันทีที่เดินเข้าร้าน รสชาติออกเปรี้ยว ไม่ค่อยหวานเท่าไร อันนี้เราโอเค แก้วละ 75 บาท เรายังไม่ค่อยโอเค 55+ ต้องขอโทษทางร้านด้วย ว่าเราแพงไปดูเพิ่มเติม

Thitipong
7 มิ.ย. 2016
ร้านอาหารน่ารักๆสไตส์บ้านอังกฤษ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Naan Pizza หน้าเบคอนเห็ด 225B, PIZZA PEPPERONI

เป็นร้านเล็กๆอยู่ในซอยสุขุมวิท16ตกแต่งแบบสไตส์วินเทจอังกฤษในโทนสีขาวไม่มีที่จอดรถ แต่สามารถไปจอดที่จอดรถของFoodlandที่อยู่ตรงข้าม แล้วต้องซื้อของซุปเปอร์มาเก็ตประทับตราเอาเอง อาหารมีทั้งฝรั่งและไทย และขนมหวาน เมนูไม่หลากหลายเท่าไร อาหารที่สั่ง -พิซซ่าเบคอนเห็ดราคา225B มาในแผ่นไม้ เป็นสี่เหลี่ยมผืนผ้า ไม่ใช่แบบถาดกลมๆนะครับ แป้งกรอบชีสเยิ้มๆ ทางร้านว่าใช้แป้งNaan ...อ่านต่อ

Jazzyrain
17 ธ.ค. 2014
ร้านน่ารักเว่อร์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: PIZZA PEPPERONI

32 December เป็นร้านสีขาวเหมือนบ้านอังกฤษ บรรยากาศน่ารักมาก เมนูอาหารมีทั้งฟิวชั่น ไทย และอาหารฝรั่ง ราคามีตั้งแต่ร้อยกลางๆถึงห้าร้อยกว่า มีเบเกอรี่ให้เลือกพอประมาณ มีชาให้เลือกหลายกลิ่นเหมือนกัน อาหารรสชาติใช้ได้เลยทีเดียวดูเพิ่มเติม

เมนูบรรยากาๆในร้านคาเปลลินี่ไส้อั่วพิซซ่าแซลมอน
Maix
27 ก.พ. 2016
ร้านอาหารน่ารักๆแนววินเทจย่านสุขมวิท
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าแซลม่อนรมควัน, คาโบนารา, บานอฟฟี่

ร้านอาหารเล็กๆในซอยสุขุมวิท16 ตกแต่งสไตล์บ้านอังกฤษ สีขาวน่ารักๆ มีตู้โชว์ตกแต่ง แนววินเทจ มีจำนวนโต๊ะอาหารค่อนข้างน้อย มีที่นั่งแบบโซฟาและโต๊ะไม้ให้เลือก อาหารเสิร์ฟค่อนข้างช้า เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่รีบ อาหารหน้าตาน่าทาน รสชาติอาหารอร่อย ขนมหวานมีให้เลือกน้อย แต่รสชาติดีเลยทีเดียว เมนูที่ขึ้นชื่อก็จะเป็นพิซซ่า (พิซซ่าแซลม่อนรมควัน1ถาดมี4ชิ้น) สปาเกตตี้ และบานอฟฟี่ดูเพิ่มเติม

Theerachit J.
8 ม.ค. 2016
ร้านอาหารฝรั่ง สไตล์วินเทจ ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม

ร้านนี้อาจจะไม่ได้ดูโดดเด่น แต่บอกเลยว่าสะดุดตา! ด้วยการตกแต่งที่มีเสน่ห์ สไตล์วินเทจ จนต้องเข้ามาลอง สามารถจอดรถได้ที่อาคารของ Foodland ฝั่งตรงข้าม อาหารร้านนี้มีความเป็น'เด็กนอก' คือมันเป็นอาหารฝรั่งฝีมือคนไทย แต่ละจานตกแต่งเรียกได้ว่า มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจริงๆ เรื่องรสชาติจัดว่าดีมาก ทุกอย่างลงตัว แม้ว่าราคาจะแพงและรอนาน(เนื่องจากมีเชฟคนเดียว) แต่รับรองเลยว่าคุ้มค่าแก่การรอคอยดูเพิ่มเติม

PizzaSpaghettiSaladLemon Soda

3.6