รีวิว Blue House Bakeshop

SOYA
29 ก.ค. 2019
คาเฟ่สีฟ้าสดใส ขนม โฮมเมดทำเองทุกเมนู✨

(ลำพูน ; ป่าซาง) ✨ร้านกาแฟบรรยากาศน่ารัก ตกแต่งสีสด พาสเทลสดใส ที่ลำพูน ค่ะ ร้านนี้ออกเดินทางออกมานอกเมืองลำพูน ร้านนี้อยู่ห่างจากตัวเมือง ลำพูน อกมาประมาณ 15 กิโลเมตรค่ะ อยู่ที่ อำเภอป่าซาง เลยที่ว่าการอำเภอป่าซางไปประมาณ 100 เมตร อยู่ฝั่งตรงกันข้ามถ้ามาจากตัวเมืองลำพูน ✨ร้านตกแต่งน่ารัก หวานๆ สาวๆ น่าจะชอบ ที่สำคัญ ร้านทำขนมเองด้วยค่ะ ด้วยวัตถุดิบคุณภาพ ขนมเค้ก ขนมปัง ไม่ใช้มาการีน (ทางร้านการันตีมาค่ะ) พี่มวยได้ชิมหลายเมนู แต่ ส่วนมากขนมจะซื้อหิ้วไปทานที่บ้านค่ะ เลยไม่ได้ถ่ายรูปขนม มาฝาก ได้เพียงแค่ถ่ายเมนูเครื่องดื่ม เท่านั้น ขนมอร่อย ที่ชอบมากที่สุดคือ พวก พายมะพร้าวอ่อน และ เค้กส้ม และ ขนมปังเนยสด อร่อย 😋ถูกปาก ส่วนเมนูเครื่องดื่ม ก็ไม่น้อยหน้าค่ะ 👌👌🏻 เพื่อนๆที่อยากตามมาชิม อาจจะมาไกลสักหน่อยนะคะ จากตัวเมืองลำพูน แต่รับรองจะชอบบรรยากาศ‼️ ลืมบอกไปที่นี่เมนูอาหารก็มีค่ะ จะสลับหมุนเวียนกันไป (ส่วนมากเป็นอาหารจ่ายเดียว) ต้อง เช็คที่เพจร้านได้เลยค่ะ 👌🏻

ICE CAPPUCCINO
AMERICANO
หน้าร้าน
Ice Latté
Ice Latté
Coconut Tart

Job Narinnate (Job Job)
31 ก.ค. 2021
ร้านกาแฟและเบเกอรี่ ออกแบบน่ารัก ในบ้านโทนขาวฟ้า ที่ ป่าซาง ลำพูน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ครัวซองต์อัลมอนด์

ร้านนี้เป็นทั้งกาแฟ เบเกอรี่ และร้านอาหาร อยู่ที่ อ.ป่าซาง จ.ลำพูน ออกแบบน่ารัก เหมือนนั่งทานในบ้าน ใช้บ้านเก่ามาตกแต่งใหม่ โทนขาวฟ้า หน้าต่างโค้งๆ น่ารักดี ครัวซองต์เยอะ ลองทานครัวซองต์อัลมอนด์อร่อยดี ใครไม่ดื่มกาแฟ ก็มีพวกสมูทตี้ โกโก้ รสชาติดีเช่นกันดูเพิ่มเติม

SOYA
31 ต.ค. 2020
คาเฟ่บ้านสีฟ้า เบเกอรี่อร่อยถูกใจสุดในลำพูน👍🏻🥰

(ลำพูน:ป่าซาง) ▶️. เป็นร้านประจำค่ะ ที่หากว่านึกอยากกิน ขนมอร่อยๆ ต้องยกให้ร้านนี้ เบเกอรี่ 🧁 ขนมปัง ขนมเค้ก มีให้เลือกเยอะ เลยค่ะ เด็ดสุดในย่านนี้ ▶️ร้านอยู่ทึ่อำเภอป่าซาง จังหวัดลำพูนค่ะ สังเกตุร้านน่ารักแต่งโทนฟ้า ขาว มีที่จอดรถหน้าร้าน ประมาณ3คันค่ะ แต่ถนนสายนี้จะคับแคบ แนะนำ หาพื้นที่ ข้างทางจอดสะดวก เดินมานะคะ ▶️นอกเหนือจากขนม ยังมีเมนู อาหารตามสั่งที่สลับผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันไม่ซ...อ่านต่อ

29 ก.ค. 2019
Y●LK 🍳
197792
2 ก.พ. 2020
Blue House บ้านสีฟ้ากับกลิ่นชากาแฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกอีสาน, ก๋วยจั๊บญวน, ครัวซองเนยสด

Blue House เป็นบ้านสีฟ้าที่ตั้งอยู่บนถนนสายลำพูน-ป่าซาง บริเวณใกล้เคียงตลาดป่าซาง คาเฟ่สไตล์กึ่งโคโลเนียลดูเย็นตา ภายในตกแต่งเรียบง่ายอบอุ่น ส่วนเรื่องอาหาร-เครื่องดื่ม ก็มีทั้งคาวหวานให้ได้กิน - โฮจิฉะลาเต้ (หวานน้อย) 45฿ เปิดที่เครื่องดื่ม รสชาติและกลิ่นโฮจิฉะถือว่าทำออกมาได้ดี มีกลิ่นหอมของชาและรสชาติไม่หวานหรือจืดเกิน - ก๋วยจั๊บญวน 50฿ ปกติคือไม่สันทัดอาหารแบบนี้เลย แต่ลองชิมที่คนร่วมทริปส...อ่านต่อ

unnypz
3 ส.ค. 2019
คาเฟ่น่ารักๆ สไตล์บลูๆปะแก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขนม

คาเฟ่สีฟ้าน่ารักๆ มาถ่ายรูปชิคๆเก๋ๆได้ มีมุมสวยๆเยอะ ร้านมีอาหารจานเดียวด้วยนะ ราคา 40-60฿ น่าจะประมาณนี้เห็บแว๊บๆ (ขออภัยหากราคาผิดพลาดจ้า) ผ่านหน้าร้านครั้งแรก ก็รู้สึกสะดุดตาตั้งแต่แรกเห็น ตัวร้านสีฟ้าโดดเด่นฟุ้งออกมา เพราะแถวนั้น (อ.ป่าซาง)ยังไม่ค่อยมีร้านคาเฟ่ที่ตกแต่งสไตล์นี้ เท่าเชียงใหม่ เราชอบการตกแต่งของทางร้านตั้งแต่พื้นยันตัวอาคารเลยจีจี เราสั่งชาเย็นหวานน้อย ราคา 35฿ ไม่แพง อร่อ...อ่านต่อ

10 ม.ค. 2021
อาหารอร่อย ขนมอร่อยนัว มีจุดถ่ายรูปน่ารักเยอะ

The Pagoda Cafe
The Pagoda Cafe
คาเฟ่ริมน้ำปิงเชียงใหม่ บรรยากาศดี เมนูครบครัน ชมวิววัดเจดีย์เหลี่ยม
ขนมหวาย 1
ขนมหวาย1
จุดเช็กอินแห่งใหม่ของสายหวาน บริการขนมไทยและเครื่องดื่ม บรรยากาศดี