3.5

Deaw' Danai Sup'
12k3.8k46.9k
26 ก.ย. 2022
ร้านบ้าน ๆ แต่อร่อยดีนะ

ลาบร้อยเอ็ด เสือเคหะสาขา 2 ร้านบ้าน ๆ แห่งบางบอน ร้านนี้เป็นร้านขวัญใจคนถนนกาญจนาภิเษกแยกบางบอนเป็นอย่างดีร้านใหญ่ตอนเย็นๆคนแน่นตลอด ผมมาทานที่นี่ก็คงหนีไม่พ้นจิ้มจุ่มส้มตำเนื้อย่างและหมูย่าง แต่บางทีก็แอบสั่งนมหมูย่างเหมือนกันเพราะมีความนุ่มและมีขอบกรึบ ๆ นิดนึง ส่วนเนื้อย่างจะแอบแข็งและเหนียวไปหน่อยไม่ค่อยประทับใจเท่าไหร่

Net
7 ม.ค. 2017
หมู่จุ่ม อาหารอีสาน รสชาติกลางๆ

ร้านนี้อยู่ช่วงกลางๆซอยของพระราม 2 ซอย 62 ขับเข้ามาจะเจอหมู่จุ่มร้านนึงอยู่ทางด้านขวาซึ่งคนทานจะน้อยกว่า ถ้าเลยเข้าไปอีกนิดก็จะเจอร้านนี้ปริมาณคนทานเยอะกว่าร้านแรกพอสมควร วันนั้นไปลอง - หมูจุ่ม (150 บาท) ปริมาณเยอะมีหมู ตับ เซี่ยงจี้ ร้านพวกนี้จะเอาใจคนชอบหมูหมักแบบนิ่มๆ ซึ่งเน็ทไม่ค่อยชอบเท่าไหรแต่ก็ทานได้ แจ่วที่นี่ก็ทั่วไปทานได้แต่ไม่ได้เด็ดมาก - ยำปลาดุกฟู (100 บาท) อันนี้แป้งทอดค่ะ ไม่ผ่า...อ่านต่อ

3 ก.ค. 2019
จิ้มจุ่มอร่อย ส้มตำบางครั้งอร่อย บางครั้งไม่อร่อย

ในช่วง1-2 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผมได้มาทานร้านนี้สองรอบ ซึ่งก็ดี เพราะจะได้รีวิวพร้อมกันไปเลย 😄ลาบหมู ลาบหมูที่นี่ มีใส่ไส้ และตับหมูด้วย รสชาติอร่อยมาก แต่ใส่หนังหมูเยอะไปหน่อย ผมไม่ชอบทานหนังหมูเคลียร์ทิ้งหมด 😄จิ้มจุ่ม รวมมิตร ทานสองครั้งอร่อยสองครั้ง ชอบการหั่นชิ้นหมูของทางร้าน ขนาดและความหนา พอดีจุ่มเป็นที่สุด 😄ปากเป็ดทอด อร่อยต้องสั่งซ้ำ 😄ส้มตำปูปลาร้า ทานครั้งแรกอร่อย ครั้งที่สองตำขมไปหน...อ่านต่อ

Pee
8 ส.ค. 2015
มาเพิ่มความแซ่บ!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ลาบปลาดุก

แวะร้านนี้อีกแล้ว อยากมาเติมความแซ่บซะหน่อย วันนี้คนน้อยดีจัง สงสัยจะมาถึงร้านเร็วไป ปกติร้านนี้คนจะเยอะมาก แต่ก็ดีจะได้ไม่ต้องรออาหารนาน สั่งหมูจุ่ม เนื้อแดดเดียว เนื้อย่าง ไส้ย่าง ลาบปลาดุก มาทาน แต่วันนี้รู้สึกเนื้อแดดเดียว ไม่ค่อยนุ่ม เหนียวมาก นอกนั้นอร่อย แซ่บ เว่อร์ค่ะดูเพิ่มเติม

26 พ.ค. 2015
แซ่บเว่อร์!!!
16 ก.ค. 2015
บริการแย่ แต่อาหารอร่อยใช้ได้ค่ะ ราคาก็แอบแพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: จิ้มจุ่ม, ส้มตำไข่เค็ม, หมูแดดเดียว / เนื้อแดดเดียว

วันนี้ปลาสร้อย กินดะ!!! ขอไม่นำแนะร้านนี้ละกันนะคะ เนื่องจากบริการค่อนข้างแย่ รีบๆเร่งให้เราสั่งอาหาร แถมยังทำน้ำเสียงไม่ดีด้วย เมนูก็ยังไม่ได้ให้มาดู แล้วจะให้สั่งอะไรล่ะ??? แต่ถ้าใครอยากลองก็ได้ค่ะ ร้านอยู่ในซอยตรงถนนพระราม2 ข้างบิ๊กซีพระราม 2 การเคหะฯ น่าจะเปิดบริการช่วงเย็นๆ ค่ะ บริเวณร้านมีหลายโต๊ะให้นั่ง พื้นที่โล่ง อากาศสบายๆดูเพิ่มเติม

20 มิ.ย. 2014
อร่อย แซบ ถูกใจ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: นมย่าง หมูจุ่ม
หมูจุ่มปากเป็ดทอดตำโคราชยำเล็บมือนาง

รักแรกพบ คาเฟ่ -
รักแรกพบ คาเฟ่-
Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา บางบอน
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3