3.8

รีวิว เจ๊แดงเจ้าตำรับไข่ฟก

WoWVal
15 ธ.ค. 2024
ร้านอาหารเจ้าดังที่รัฐภูมิ สงขลา ต้นตำรับเมนูไข่ฟกที่เลื่องชื่อ อาหารรสชาติอร่อย ราคาไม่แพง แต่บรรยากาศร้านจะเก่าไปหน่อย
เมนูเด็ด: หมูอบ, ไข่ฟก, แกงส้มปลาขี้ตัง
ไข่ฟก

แงงน้ำหนักขึ้น
1142k15.1k
28 ต.ค. 2021
เจ๊แดง ไข่ฟก รัตภูมิ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไข่ฟก, หมูทอด

ร้านไข่ฟก เจ๊แดง ไข่ฟกก็คือไข่เจียวนี่เอง เป็นกลมๆ ถ้าได้มาแล้วควรรีบกิน เพราะถ้าไม่ร้อน ความอร่อยจะลดลง ข้างนอกจะมีความกรอบหน่อยๆ ส่วนเมนูหมูทอดก็อร่อยค่ะ แกงส้มก็อร่อย ดีงาม มีไอติมกะทิด้วยนะ แม่ค้าใจดีมากก มาแถวนี้ต้องแวะมาค่าดูเพิ่มเติม

Boat
22 ต.ค. 2020
อาหารอร่อยทุกอย่างค่ะ

ส่วนตัวชอบหมู่คั่วเกลือมาก อร่อยกินเพลินจนต้องสั่งเบิ้ล แกงส้มก็ดีค่ะ เข้มข้น เหมาะสำหรับคนชอบกินเผ็ด ร้านนี้อาหารอร่อยทุกอย่างค่ะ แต่ไข่ฟกส่วนตัวก็เหมือนกินไข่เจียวหนาๆ แต่มาแล้วก็ควรสั่งค่ะ เพราะหากินที่อื่นไม่ได้ ไอติมกะทิมะพร้าวก็ควรจัดค่ะ อร่อยมากดูเพิ่มเติม

Gift Temet Nosce
10 เม.ย. 2020
ไข่ฟกก็คือไข่เจียวกลมๆ แน่นๆ ต้มยำอร่อย ไอติมมะพร้าวอ่อนดีงาม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไข่ฟก, ต้มยำ, ไอศกรีมมะพร้าวอ่อน

เป็นร้านดังของสงขลาเลยก็ว่าได้ พูดถึงไข่ฟกต้องนึกถึงเจ๊แดงที่รัตภูมิก่อน ไข่ฟกก็คือไข่เจียวนั่นแหละ แต่ทอดในหม้อและทำให้มันกลมๆ แน่นๆ จะได้ฟิลลิ่งการกินที่ฟูนุ่มแน่นต่างจากไข่เจียวทั่วไป ต้มยำอร่อยดี มีไอติมกะทิมะพร้าวอ่อนด้วย มะพร้าวมาเป็นชิ้นๆ สวยงาม ราคาไม่ถูกเท่าไร เน้นขายนักท่องเที่ยวและคนนอกพื้นที่มากกว่า คนในพื้นที่น่าจะไม่ไปกินมากนัก วันที่ไปแทบไม่มีคนเลย แต่รสชาติโอเคอยู่ พาเพื่...อ่านต่อ

Food Hunter 78
20 มิ.ย. 2018
มาลองไข่ฟก

มาลองเมนูไข่ฟก ประมาณไข่เจียวเป็นก้อนเหมือนลูกบอล สีสันสวยงาน ข้างในเป็นไข่แน่นมากสุกทั่วกันสม่ำเสมอ รสออกกลางๆเพิ่มรสชาติได้ด้วยซอสพริกหรือน้ำพริกกะปิ ใครจะสั่งเมนูนี้ต้องมีเพื่อนมากินด้วยนะ เพราะกินคนเดียวไม่หมดแน่ แกงส้มก็อร่อยนะใครผ่านมาแวะมาลองกินดูเพิ่มเติม

mayybz
6 ส.ค. 2015
มาทำความรู้จักกับไข่ฟกค้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งผัดกะปิสะตอ, ผักเหลียงผัดไข่, ไข่ฟก

มีโอกาสผ่านมาแถวนี้ เลยขอทำความรู้จักกับเจ้า "ไข่ฟก" หน่อย ร้านข้างๆ ก็มีร้านน้องนีค่ะ แต่คำว่าต้นตำรับมันดึงดูด 55 เลยเลือกร้านนี้ มี wi-fi ฟรีด้วย ร้านเป็นห้องแถวทั่วไป 2 คูหา แนะนำเมนูเลยละกันเนอะ 1. ไข่ฟก 80- ลักษณะด้านนอกเป็นไข่เจียว ข้างในแอบคล้ายไข่ตุ๋น กลมๆ เหมือนซาลาเปาทอด รสชาติอร่อยค่ะ แต่กินเยอะๆ จะเลี่ยน ทุกโต๊ะจะมีซอสพริกวางอยู่ และเสิร์ฟน้ำพริก ผักสดทานคู่กันได้ น้ำพริกอร่อยมาก...อ่านต่อ

ไข่ฟก 80-ค่าเสียหาย
DR. K O E
9 ก.พ. 2016
คือแบบว่าแปลกดี แต่งั้นๆจริงๆนะ

ได้ยินชื่อไข่ฟกมานาน ไข่ทอดฟูๆลูกเท่าซาลาเปาขนาดยักษ์ ได้มีโอกาสมาลองของจริงซะที แถมเค้าบอกต้องมาร้านนี้เท่านั้น....ก็น่าจะขลังนะเพราะเห็นมีข่าวหนังสือพิมพ์ภาคใต้ใส่กรอบติดผนังไว้ด้วย วันนี้มาคนไม่เยอะเท่าไหร่ทั้งๆที่ใกล้เที่ยง ใจจดใจจ่อรอไข่ฟก แต่พอทานแล้วจริงๆก็ไม่ได้รสชาตอร่อยมากมายนะ เรียกว่าถ้าไม่มีซอสพริกมาช่วย ก็ดูจะย่ำแย่ ที่อร่อยกว่ากลับเป็นผัดผักบุ้งซะนี่ อ่อ เค้ามีน้ำพริกกับผักแถม...อ่านต่อ

Blackbridge Halal Steakhouse & Restaurant -
Blackbridge Halal Steakhouse & Restaurant-
สเต๊กพรีเมียมฮาลาลหาดใหญ่ หลากเมนูชวนลอง ดีงามทั้งอาหาร และบรรยากาศ
4.3
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ