4.9

รีวิว PobRak Coffee Roaster

Padermpob Songkroh
25 ธ.ค. 2022
สเต็กไก่พร้อมจิบอเมริกาโน่เย็น จบที่ครัวซ็องกับอเมริกาโน่เย็นที่เหลือ ในบรรยากาศร้านที่เป็นธรรมชาติมากๆ
เมนูเด็ด: ชุดมื้อเที่ยง

มื้อเที่ยง สเต็กไก่ รสชาติเยี่ยมมาก เผ็ดนิดๆ เนื้อนุ่มมาก กินพร้อมกับจิบอเมริกาโน่เย็น หมดแล้วจบด้วย ครัวซ็องกรอบนอกนุ่มในกับอเมริกาโน่เย็นที่เหลือ ยอมรับเทียบกับราคาคุ้มมากๆ เลยครับ แถมบรรยากาศร้านที่เป็นธรรมชาติมากๆ ครับ ต้องกลับมาอีกรอบแน่นอน

ชุดมื้อเที่ยง
23 ก.ค. 2022
กาแฟรสชาติดีมาก ร้านคั่วกาแฟเอง สเต็กเนื้อนุ่ม แถมบรรยากาศเป็นธรรมชาติมาก

6 ม.ค. 2023
มาค่ะมาลองทานสเต็กร้านนี้แล้วจะติดใจ

เขามีหลายเมนูให้เลือกทานค่ะ เราสั่งสเต็กหมูพริกไทยดำมาลอง ซอสที่หมักมาหอมมาก เข้าเนื้อดีสุดๆ ยิ่งทานคู่กับกาแฟด้วยนะเข้ากันมากๆ อเมริกาโนร้านนี้เขาหอมหวานกำลังดี มานแล้วสดชื่น ตาสว่างเลยค่ะ กาแฟเขาเข้มดีมาก ชอบค่ะร้านนี้ดูเพิ่มเติม

8 ม.ค. 2023
เค้กร้านนี้อร่อยมากค่ะแนะนำเลย

ขนมเค้กร้านนี้อร่อยดีค่ะเราชอบมาก กลับมาซื้อซ้ำรอบสองแล้วค่ะ เราสั่งเป็นเค้กมะพร้าวกับเค้กช็อกโกแลต เนื้อเค้กนุ่มฟูหอม ตัวมะพร้าวกับตัวช็อกโกแลตหวานกำลังดีเลยค่ะ เมนูอื่นๆเขาก็อร่อยค่ะ อาหารก็มีขนมหวานก็ดี อาหารเราแนะนำสเต็กเลยค่ะต้องมาลอง อร่อยมากๆดูเพิ่มเติม

11 ม.ค. 2023

ส่วนตัวเป็นคนชอบกินอเมริกาโนอยู่แล้ว พอได้มาเจอร้านนี้แล้วติดใจมาก กาแฟเขาหอมมากๆ รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม หอมมัน อร่อยมาก มีความต่างจากที่อื่นที่เคยกินมาอย่างเห็นได้ชัดเลย ที่นี่เขามีเมล็ดกาแฟหลายพันธุ์มาก แต่ละพันธุ์ก็จะมีความหอมค่อนข้างแตกต่าง ชอบมากดูเพิ่มเติม

9 ม.ค. 2023
นอกจากกาแฟจะอร่อยแล้ว ข้าวเขาก็ยังอร่อยอีกด้วย

ร้านนี้นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่องกาแฟแล้ว อาหารเขาก็อร่อยไม่แพ้กันเลยค่ะ เราสั่งเป็นข้าวยำไก่กรอบมาค่ะ ไก่เขามีความกรอบนอกนุ่มใน เนื้อไก่มีความช่ำไม่แห้ง ตัวน้ำยำก็รสชาติเผ็ด เปรี้ยว หวาน แซ่บมาก ชอบมากค่ะดูเพิ่มเติม

24 ม.ค. 2023
เพื่อนแนะนำมาค่ะว่าร้านนี้อร่อยเลยตามมาลอง

ที่นี่เขาขึ้นชื่อเรื่องกาแฟค่ะ กาแฟเขาหอมมาก เราสั่งเป็นอเมริกาโนเย็นกับน้ำผึ้งมะนาวโซดาค่ะ กาแฟเขาหอม รสชาติหวานนิดๆ กลมกล่อม กาแฟที่นี่ไม่เปรี้ยวเลยค่ะ เคยไปกินบางที่จะออกเปรี้ยวแต่ที่นี่ไม่เปรี้ยวค่ะ ตัวน้ำผึ้งมะนาวโซดาก็รสชาติดีค่ะ เปรี้ยวอมหวาน ซ่าๆ กินแล้วสดชื่นดีค่ะ อาหารเขาก็มีเมนูหลากหลายเลยค่ะ รอบหน้าจะกลับมาลองอาหารค่ะดูเพิ่มเติม

เรือนชายน้ำ  cafe&restaurant
เรือนชายน้ำ cafe&restaurant
ร้านเด็ดริมแม่น้ำท่าจีน อาหารดี บรรยากาศโดน พร้อมที่พักสวยสุดประทับใจ
4.3