3.2

รีวิว 1 degrees north - หนึ่งองศาเหนือ คาเฟ่ ระยอง

tatateety
9.8k6.4k50k
2 ม.ค. 2022
1degreenorth

หนึ่งองศาเหนือ ร้านคาเฟ่เปิดใหม่ๆล่าสุด คนดลยเต็มแน่นร้านดีทีเดียว มุมถ่ายรูปพอประมาณ ร้านแต่งเก๋ๆ เป็นสไตล์สแกนดิเนเวียนหรือมินิมอลอีกร้านนึงนี่แหละ แวะเข้ามาหลังจากทานข้าวที่ร้านอีกร้านแล้ว เลยซื้อแค่กาแฟติดรถกลับ ทานระหว่างทาง รสชาติกาแฟสั่ง espresso เย็นคั่วกลาง หวานน้อย ราคา 95 บาท รสชาติเข้ม อมเปรี้ยวนิดๆ ทานได้

natty
12 ส.ค. 2022
กาแฟในปั๊ม โปร่งสวย

1 องศา เหนือ แกลง ร้านน่ารักนะ แต่ก็ยังร้อน ไม่ใช่ 1 องศาอย่างที่ตู้เข้าใจ กาแฟ พอได้ มีสเปเชียลไทยนิดนุง มุมถ่ายรูปเยอะนะ ร้านโปร่งๆไม้ๆ หลังคาสูง ขาวๆครีมๆ มีเบเกอรี่ ลาเต้ เฉยๆ พอกินได้ ประมาณคั่วกลาง นมยังไม่มันพอ โดยรวม น่านั่งพักดูเพิ่มเติม

ใบ ตอง
123902k
5 ม.ค. 2022
คาเฟ่เปิดใหม่ ในปั๊ม Ptt

คาเฟ่ในปั๊ม ptt คนค่อนข้างเยอะ ชาเขียวมัทฉะ 90 บาท สั่งหวานน้อย ได้มาค่อนข้างหวาน ผงชาเขียวยังไม่ละลาย ดื่มไปแล้วรู้สึกเป็นผงในคอ ชาพีช 75 รสชาติจืดสำหรับเรา ไม่หวานหรือเปรี้ยว มีมุมถ่ายรูปด้านในร้านพอสมควร ร้านน่ารัก โทนสีขาว มีเรียกคิวออเดอร์ผ่านไมค์ เสียงดังฟังชัดค่ะดูเพิ่มเติม

enjoymaDna
11 มิ.ย. 2022
ร้านน่ารัก ขนมอร่อย มุมถ่ายรูปเยอะ

ตอนแรกคิดว่าร้านเล็ก เปิดประตูเข้ามา ใหญ่อยู่ค่ะ มุมที่นั่งเยอะเลย สายคาเฟ่สีขาวๆน่าจะชอบ มีเมนูให้เลือกทั้ง เครื่องดื่ม และเค้ก ราคาไม่แพงด้วยค่ะ location : ร้านอยู่ในปั้ม PT แถวๆโรงพยาบาลแกลง เลี้ยวรถเข้ามาเห็นชัดเลย มีที่จอดรถ #คาเฟ่ระยองดูเพิ่มเติม

หน้าร้าน มีที่นั่งหลากหลาย มุมที่นั่งแบบนี้ ด้านหน้าจะเป็น sofa มีด้านนอกที่เป็น  bean ba
30 ธ.ค. 2023
คาเฟ่สวยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: cocoasalted caramel

คาเฟ่สวยสะอาดตามากกก ไม่น่าเชื่อว่าอยู่ในปั๊ม มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลาย เมนู non coffee เยอะมาก ในร้านแต่งน่ารัก มุมถ่ายรูปเยอะอ่านต่อ

Sea Wizards