3.3

รีวิว Aftermoon ลาดพร้าว 71

28 ก.ย. 2014
พนักงานแย่แต่อาหารอร่อย

เคยไปแล้ว พนักงานเสิร์ฟแย่มาก ถามเมนูบอกไม่รู้แทนที่จะไปถามคนที่รู้ให้ไม่ถาม ลูกค้าถามสองสามรอบ จนต้องเดินไปถามเองแบบงง งง พนักงานชายอีกคนก็ไม่ค่อยสนใจลูกค้า แต่อาหารอร่อย มีเมนูให้เลือกเยอะ บรรยากาศดี

26 พ.ย. 2014
Hang Out กันอีกแล้ว @ Aftermoon (ลาดพร้าว 71)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอดสมุนไพร, สปาเก็ตตี้ ซอสกุ้ง อบชีส

ได้เวลาเริ่มต้นความสนุกกันที่ “Aftermoon” กันแล้วนะจ๊ะ *** พิกัดร้าน ร้านตั้งอยู่นาคนิวาส 16 วิธีการมาร้าน เข้ารถเข้ามาจากปากซอยลาดพร้าว 71 ตรงเข้ามาเรื่อยๆ นะคะ ตามทาง เราจะเห็นซอยนาคนิวาสอยู่คะ และให้นับซอยไปได้เลยคะ หาเจอแน่นอนไม่ยาก (ร้านจะอยู่ขวามือนะคะ) *** บรรยากาศรร้าน เราจะบอกว่าร้านจัดแสง สี เสียง โอเคเลยคะ ร้านใหญ่นะคะ เป็น Night Club ที่มีลูกค้าเยอะอีก 1 ที่คะ *** เมนู ...อ่านต่อ

🌻เม็ดขะ-หนุน (Kâ-Hnûn)🌻
22 เม.ย. 2014
ดนตรีสดเพราะพริ้ง @ Aftermoon (ลาดพร้าว 71)
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้แฮม

ร้าน Aftermoon เป็นร้าน Hang Out อีก 1 ร้านที่อยากจะแนะนำกันนะคะ บอกเส้นทางการมาร้านก่อนดีกว่า ร้านอยู่ในลาดพร้าว 71เข้ามาจากปากซอยลาดพร้าว 71 ตรงเข้ามาเรื่อยๆ นะคะ ร้านอยู่นาคนิวาส 16 คะ บรรยากาศร้านถือว่าโอเคมากเลยคะ โรแมนติก เน้นโทนในการตกแต่งคือ โทนสีดำ แดง ขาว คะ เมนูที่อยากจะแนะนำคือ สปาเก็ตตี้แฮม รสชาติเข้มข้น อร่อยดีคะ ทานเพลินๆ ร้านนี้มีเปิดแผ่น และดนตรีสดด้วยนะคะ ดนตรีเพราะดี ...อ่านต่อ

Aeyjajar Aey
9 เม.ย. 2014
ชิลๆ เหมาะแก่การแฮงค์เอาท์@Aftermoon ลาดพร้าว 71
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแช่น้ำปลา

สำหรับนักท่องราตรีทั้งหลาย ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านสำหรับนั่งชิลๆ และแฮงค์เอาท์กับเพื่อนๆ มากเลยค่ะ ร้านนี้มีชื่อว่า "Aftermoon" (อาฟเตอร์มูน) ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 71 หากขับรถมาเลยเลียบทางด่วน จะมีซอยเข้าลาดพร้าว 71 ให้เข้าซอยมาประมาณนึงร้านนี้อยู่ทางด้านขวามือค่ะ!!!สำหรับร้านนี้ คนส่วนใหญ่นี่ก็พวกวัยทำงานเลยค่ะ แบบมานั่งเมาท์มอย จิบเครื่องดื่มเย็นๆ มีดนตรีสดฟัง แถมเปิดแผ่นเพลงก็โอใช้ได้ค่ะ ผ่อ...อ่านต่อ

23 ก.พ. 2013
ร้านนี้วัยรุ่นกับคนทำงานเยอะ เสียงดังหน่อย แต่ร้านน่านั่งค่ะ

มานั่งกับน้องที่ทำงานเก่าพามานั่ง ทานอาหารชิวๆ เบียร์ที่นี่มีเบียร์ต่างประเทศด้วยค่ะ ถ้ามีพนักงานออฟฟิต หรือน้องๆ นักศึกษามาจะเสียงดังหน่อยนะคะ แต่ฮาดีค่ะ ดนตรีสดเพราะมากค่ะ มีดีเจเปิดแผ่นด้วยดึกๆ นะคะอ่านต่อ

12 พ.ค. 2012
ไปชิวกันนน!

วงสดเล่นดี นักร้องร้องดีมากกกค่ะ อาหารอร่อย cocktail บางไปหน่อย แต่อร่อย มีโต๊ะ pool รวมๆแล้วเหมาะมานั่งชิวกะเพื่อนๆ ค่ะดูเพิ่มเติม

Aftermoon 71Aftermoon 71

Little Mermaid Central Eastville
Little MermaidCentral Eastville