รีวิว โคตรเฮงสาย2 เพชรเกษม

Jane
28 มี.ค. 2023
ทีเด็ดอยู่ที่ไก่ชิ้นใหญ่ หนา นุ่ม

โคตรเฮงสายสอง พุทธมณฑลสาย2 มีที่จอดรถข้างๆร้าน ร้านข้าวมันไก่ ทีมีทีเด็ดตรงที่เนื้อไก่ เป็นเนื้อน่องติดสะโพก เนื้อไก่หั่นชิ้นหนา ไม่ตบ ไม่แล่ สับแล้วเสริฟ์ลงจานเลย มีน้ำซอสราดคล้ายๆร้านดังในห้าง แต่ข้าวมันและน้ำซุป ส่วนตัวแล้วเฉยๆ บริการดี รอโต๊ะไม่นาน

LadyPatcha
6 เม.ย. 2025
ไก่นุ่มราดด้วยซีอิ๊วขาว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, บะหมี่น้ำ

🏬 ร้านโปร่ง มีโต๊ะจำนวนมาก ร้านนี้มีข้าวมันไก่ ก๋วยเตี๋ยวเรือ เล้งแซ่บ 🐔 ไก่สับจานใหญ่ (150 บาท) ไก่นุ่มชิ้นหนา ฉ่ำด้วยซีอิ๊วขาว ข้าวมันรสชาติดี น้ำจิ้มเหมือนทั่วๆไป 🥣 บะหมี่น้ำ (40 บาท) เนื้อหมูนุ่มมาก รสชาติเข้มข้น ⏰️ 8.30-17.00 น. 📌https://maps.app.goo.gl/cd9FqfiiDCv1Qcnj8 🛻 มีที่จอดรถ #ChineseSPL #โคตรเฮงข้าวมันไก่ #พุทธมณฑลสาย2 #ข้าวมันไก่สิงคโปร์ดูเพิ่มเติม

ikekung
19 เม.ย. 2024

" โคตรเฮงสาย2 เพชรเกษม ” ข้าวมันไก่ เล้งแซบ ก๋วยเตี๋ยวเรือ เกี๊ยวทอด ริมถนนพุทธมณฑลสาย 2 !! เพื่อนๆ ชวนกันมาหาข้าวกลางวันทาน…..... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : 08:30 - 16:00 // ปิด : วันอังคาร 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ริมถนนพุทธมณฑล สาย 2 การเดินทางมาที่ร้านให้ขับรถจากถนนบรมราชชนนี เลี้ยวเข้ามาถนนพุทธมณฑล สาย 2 ตรง...อ่านต่อ

ART Eat for Fat
23 มิ.ย. 2024
ข้าวมันไก่สิงคโปร์ เนื้อแน่น น้ำราดอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, เกี๊ยวหมูเด้งทอด

📣 โคตรเฮง สาย 2 🐓 ร้านข้าวมันไก่สไตล์สิงคโปร์ ย่านสาย 2 คนเต็มร้านเลยตอนที่เราไป เมนูมีให้เบือกหลากหลายทั้งข้าวมันไก่, เกาเหลา, เล้ง และเมนูทานเล่นต่าง ๆ เช่น เกี๊ยวหมูเด้งทอด ลูกชิ้นปิ้ง 🔷 ข้าวมันไก่ เราสั่งเป็นไก่สับจานใหญ่ เนื้อไก่หนา ๆ เนื้อนุ่ม มีทั้งแตงกวาและเลือด น้ำราดรสชาติเข้มข้น เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้ม 🔶 เกี๊ยวหมูเด้งทอด เกี๊ยวกรอบ ๆ หมูอาจจะน้อยไปหน่อย แต่ก็ทานได้เพลิน ๆดูเพิ่มเติม

Nickktwf
8 มี.ค. 2024
ข้าวมันไก่สิงคโปร์เนื้อนุ่มฉ่ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่, ขนมถ้วย

โคตรเฮงสาย 2 ปิดทุกวันจันทร์ #Wongnai2024 เปิดเวลา 08:00-16:00 น. ตอนแรกคิดว่าร้านเปิด 08:30 ตามแอพวงใน พอดีเรามาถึงก่อนเวลาร้านก็เปิดแล้วนะครับ เราสั่งข้าวมันไก่พิเศษ 1 และข้าวมันไก่ ธรรมดา 1 ข้าวมันรอบนี้สีไม่เข้มเหมือนครั้งแรกที่เรามาทานเมื่อปี2022 น้ำราดไก่สีอ่อนลงไม่เหมือนครั้งแรกที่มาทานเช่นกัน แต่เนื้อไก่ยังคงชุ่มฉ่ำชิ้นหนาเหมือนเดิมครับ น้ำจิ้มเข้มข้นเปรี้ยวเผ็ดเค็มกลมกล่อม น้...อ่านต่อ

11 พ.ย. 2022
ข้าวมันไก่เนื้อนุ่มฉ่ำ เกาเหลาน้ำตกรสเข้มข้น
EakEatAll
31 มี.ค. 2023
ข้าวมันไก่ สูตรสิงคโปร์ อร่อยๆ ย่านสาย2

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านข้าวมันไก่ สูตรสิงคโปร์ ย่านพุทธมณฑล สาย 2 สามารถจอดรถ ภายในร้านได้ 8-10 คัน และริมถนน ที่ร้านขายข้าวมันไก่ มีทั้งแบบเป็นจานและแยกไก่สับ รวมทั้งยังมีก๋วยเตี๋ยวด้วย วันนี้สั่ง ไก่สับ 1 จาน ข้าว 1 ถ้วย ไก่เนื้อนิ่มราดซีอิ๊ว ตามสูตรสิงคโปร์ รสชาติดีครับ ข้าวมันก็หอม อร่อย น้ำจิ้มรสเด็ด แนะนำ มาก่อนเที่ยง คนเยอะมากๆ มาลองชิมกันครับดูเพิ่มเติม

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา บางบอน
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3