- รีวิว มาเด้อหล่า by ภูไทไก่ย่าง สาขา G Tower สาขา G Tower พระราม 9

ร้านอาหารอีสาณ รสชาติดีพอใช้ได้ เหมาะกับคนต่างชาติด้วย เพราะรสไม่จัด
ร้านอาหารอีสาณ มีเมนูอาหารหลากหลายมาก อาหารจานไม่ใหญ่ รสชาติไม่จัดจ้าน คงเผื่อลูกค้าชาวต่างชาติมารับประทาน มากัน 6 คน สั่งอาหารข้าวเหนียวขาว และดำ ข้าวเหนียวผัดไข่ ลาบเป็ด ไก่ย่าง ของร้านใช้ไก่พันธ์ ย่าง ผัดหมีโคราช ราคาพอสมควร จอดรถที่จอดรถเซนทรัลพระราม 9ดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอีสานรสชาติเจ้มจ้น
ร้านอาหารอีสาน มา เด้อ หล่า ร้านนี้อยู่ตรงทางเข้าตึกจีจากทางเชื่อมห้างเซ็นทรัลพระรามเก้า ชั้นบีนะคะ เมนูอาหารเค้าหลากหลาย มีเมนูยำน้ำปลาร้าด้วย ชอบมากๆ รสชาติอาหารออกรสเข้มข้น แซ่บถึงใจ ชอบที่เค้าเอามะนาวใส่แยกมาให้ด้วย คงเพราะลูกค้าจะได้กำหนดความเปรี้ยวเองได้มั้งคะ เมนูคอหมูแดดเดียวนี่เพิ่งเจอที่นี่แหล่ะ อร่อยมากๆค่ะดูเพิ่มเติม
แซ่บอย่างมีคุณภาพที่ มาเด้อหลา
ถ้าไม่ serach หาร้านใหม่ๆในตึก G tower ก้อคงไม่รู้ว่ามีร้านนี้ เพราะร้านตั้งอยู่ในมุมในสุดบริเวณชั้น G ซึ่งไม่ใช่โซนที่คนเดินผ่านปกติ แต่เราก้อหากันจนเจอค่ะ🤣 ร้านเป็นเครือเดียวกับร้านภูไทไก่ย่าง มีเมนูอาหารอีสานให้เลือกทุกประเภท และอาหารเหนืออีกเล็กน้อย ราคาปานกลางเหมาะสมกับคุณภาพ รสชาติอร่อยจัดจ้านค่ะ # เมนูที่สั่ง # - ตำข้าวโพดไข่เค็ม - ลาบหมู - ไส้อั่วย่าง - ปากเป็ดทอด ทุกอย่างทำมาดี รสชา...อ่านต่อ
ตำไทยลุคแปลกไม่เหมือนใคร
เพิ่งจะเคยมา G Tower ครั้งแรก เดินหาร้านเติมพลัง "มาเด้อหล่า by ภูไทไก่ย่าง" ร้านในมุมด้านในสุด แต่กลับมีคนเต็มร้าน ... กิน กิน รออาหารไม่นาน "สปาเก็ตตี้คอหมูย่าง" รสอร่อยเลย คอหมูย่างนุ่มดี "ส้มตำไทย" ดูแปลกๆ รสก็แปลกไปจากทุกร้านที่เคยทาน ไม่ใช่รสหวานนำ ออกจะเผ็ด+เค็ม แนมถั่วฝักยาวก็ปกติดี นี่มีดอกแคลวกด้วย & อีกอย่างที่ไม่รู้จัก กวักเรียกมาถาม เด อา "ก้านจอง" เวรี่ อเมซซิ่ง "น้ำอัญชัน" ไม่...อ่านต่อ
แซ๊บเว่อร์เลยครับ
ร้านอาหารอีสาน ใต้ตึก G Land Tower ชั้นล่างสุด และอยู่ด้านในแบบสุดๆเลย ถ้าไม่ได้ทำงานแถวนี้คงไม่ทราบเลยจริงๆครับ เพราะลึกสุดใจจริงๆ อาหารรสจัดจ้านนะครับ(พอดีผมทานเผ็ดไม่เก่ง) น่าจะถูกใจคออีสานเป็นอย่างดี อาหารรสชาติดีครับ อร่อย มีทั้งเมนู ส้มตำไทยคอหมูย่าง ลาบเป็ด น้ำตกหมู ไก่ย่าง อร่อยทุกอย่าง ติดอย่างเดียวคือเผ็ด(ฮ่าๆ) อาหารแต่ละจาน ดูโอเคมากเลยครับ ทั้งหน้าตาและรสชาติ หารกันตกคนละ ร้อยกว่า...อ่านต่อ