3.2

รีวิว Café Amazon - SD747 ซีคอนบางแค

Nickktwf
17 ม.ค. 2021
อเมซอนมีวิปครีมแล้ว 😍
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Caramel Mocha Brownie Frappe

Make A Whip 2 เครื่องดื่มใหม่จากอเมซอนคาเฟ่ มีจำหน่ายที่อเมซอนทุกสาขา ที่อยู่นอกปั้มน้ำมัน (ในปั้มน้ำมันจะไม่มีเมนูนี้จำหน่ายครับ) ระยะเวลา 1 ธ.ค.63 - 30 เม.ย. 64 Caramel Mocha Brownie Frappe 89 บาท ..ใช้ส่วนลดดีแทคอีก 10 บาท สั่งหวานน้อย ส่วนตัวยังหวานอยู่ครับ แต่ไม่ได้หวานเกินไป กำลังพอดี กาแฟหอมหวานคาราเมล ผสมโกโก้ ปั่นรวมกับบราวนี่อบแห้ง บราวนี่อบแห้งจะมีกลิ่นไข่ชัดเจน ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ แต่วิปครีมอร่อยนะครับ ทำไมถึงเพิ่งทำวิปครีมออกมาใส่ในเครื่องดื่ม 🤣 ตั้งแต่โควิด19 รอบ 2 ทางร้านได้ปรับตัว ไม่ให้นั่งทานที่ร้านแล้วครับ ซื้อกลับอย่างเดียว

Caramel Mocha Brownie Frappe
4 ก.พ. 2020
กาแฟสาขานี้เข้มเกิน!!

AomAmmTaLonGin
26 ธ.ค. 2019
มาลองเมนูใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Bloody Velvet Chocolate

มีเมนูใหม่ออกมา 2 เมนู คือ Bloody Velvet Chocolate และ Cold Blood Peppermint Mocha มาลองที่สาขาซีคอนบางแค ร้านอยู่ชั้น G สั่งมาลองเมนูเดียวค่ะคือ Bloody Velvet Chocolate ราคา 70฿ แก้วนี้คือเครื่องดื่มดาร์กช็อกโกแลตปั่นใส่ซอสมิกซ์เบอร์รี่ ด้านบนโรยด้วยเกล็ดช็อกโกแลตม้อลท์ รสชาติออกเปรี้ยวหวาน อร่อยดีนะ แต่ติดที่สาขาซีนี้ พนง บริการไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ลูกค้าเยอะแต่สีหน้าบึ้งตึงพูดจาไม่โอเคดูเพิ่มเติม

(70฿)
Pednoii AhHa
30 พ.ย. 2019
หาร้านนั่งทำงานแบบชั่วคราว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Mathca Latte

คาเฟ่อเมซอนที่เปิดใน Seacon Bangkae ชั้น 2 ใกล้ๆกับทางเข้าโซนโรบินสันครับ ที่สาขานี้จะไม่มีปลั๊กไฟครับ อาจจะเหมาะกับนั่งคุยงานแบบชั่วคราวมากกว่าครับ สำหรับเมนูเครื่องดื่มร้านนี้ก็จะเหมือนสาขาอื่นๆครับ โปรโมชั่นเหมือนๆกันหมดครับ เลยสั่งชาเขียวมานั่งกินระหว่างทำงานพลางๆ เป็นมัทฉะลาเต้ ราคา 55 บาท ชงแล้วรสชาติค่อนข้างหวานเลยครับ โดยทานแรกๆจะออกหวานๆ แต่หลังๆจะเริ่มขมได้แต่รสชาติชาอย่างเดียว พนักงา...อ่านต่อ

Tikamporn Munyukong
13 ม.ค. 2020
นมสดใส่คาราเมลและเจลลี่กาแฟ

เราอยากกินนมสดคาราเมลมาก ไม่รู้จะไปกินร้านไหน พอดีมาเที่ยวซีคอน บางแค เลยลองแวะร้าน Cafe Amazon ส่องๆเมนูดู เห็นมีแต่เมนูนมสด แต่สามารถเพิ่มซอสคาราเมลได้ เราเลยลองสั่งดู เรามาร้านที่ชั้น 1 นะ ซึ่ง Cafe Amazon มี 2 ร้าน อีกร้านอยู่ชั้น 2 ทั้ง 2 ร้าน คนแน่นตลอด เราสั่งนมสดเย็นหวานน้อย เพิ่มซอสคาราเมลและเจลลี่กาแฟ ที่จริงอยากใส่ brown sugar jelly แต่ไม่เห็นในเมนู ซึ่งอาจจะมีก็ได้ ไว้คราว...อ่านต่อ

คาราเมลน้อยไปหน่อย เลยไม่ค่อยได้กลิ่น เจลลี่กาแฟหอมดี นิ่มๆ แต่ไม่หวาน
7 ม.ค. 2018
ช็อคโกแลตร้อนหวาน บาดคอ
NatDining
21 ต.ค. 2017
กาแฟดัง ราคาประหยัด

ใช้บริการในวันที่ต้องการประหยัด แต่ต้องการหาที่นั่งพักขา สาขานี้มีที่นั่งเป็นโต๊ะชุดเล็กๆ ประมาณ 8 ชุด พนง.ชงกาแฟเยอะดี สั่งชามะนาว 45 บาท อันนี้โอเค เปรี้ยวๆ หวานๆ ได้รสฝาดชานิดๆ ส่วนชานม 45 บาท หวานน้อยมากๆ สีสันสวยงาม แต่ยังไม่ผ่าน รสชาอ่อนมาก ถ้าเพิ่มตัวชามากขึ้น น่าจะอร่อยกลมกล่อมกว่านี้มากดูเพิ่มเติม

Inokza IdeaAddict
4 ธ.ค. 2016
จัดไปสามเมนูวันนี้ ดีงามมว๊าก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาเขียวนมสด

3.12.16 คือวันนี้ง่วงมากจริงๆ ต้องทำงานถึงดึกดื่น ก็เลยจัดไปสามแก้วเบาๆ 55555 ขณะนี้ ตายังสว่างใช้ได้อยู่ เที่ยงคืนละ ของเค้าดีจิง วันนี้สั่งชาเขียวนมสดเย็น 50 คาปูชิโนเย็น 55 ชอคโกแลคเย็น 50 รวมค่าเสียหาย 155.- บาทดูเพิ่มเติม

คาปูชิโน่เย็น, ชอคโกแลตเย็น

Caesa Delicious สาขา 2
Caesa Deliciousสาขา 2
ชวนลิ้มลองอาหารสไตล์ฝรั่งเศส-อิตาเลียน ในราคาเข้าถึงง่าย ที่บางบอน 3