- รีวิว พ.เพื่อน ขอนแก่น

รีวิว พ.เพื่อน ขอนแก่น
สวนอาหารพ.เพื่อนขอนแก่น บรรยากาศดีมากๆ ดนตรีเพราะ รสชาติอาหารถูกปากครับ
รีวิวสวนอาหาร พ.เพื่อน ขอนแก่น บรรยากาศดีมากพื้นที่ร้านใหญ่ จำนวน 2ไร่ รวมที่จอดรถสะดวกสบาย มีโซนลานดนตรีสด ห้องคาราโอเกะ ห้องจัดเลี้ยง Vip ด้านอาหาร) เมนูแนะไปนำไปแล้วต้องสั่ง ปลากระพงทอดน้ำปลา ปลากระพงนึ่งมะนาว ซี่โครงหมูอบเหล้าแดง ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน ด้านห้องจัดเลี้ยงและห้องคาราโอเกะ) มีขนาดเล็กและขนาดใหญ่ คาราโอเกะอัพเดทใหม่ล่าสุด ระบบเสียง JBL sound system ห้องแอร์ ด้านบริการ) พนักงานต้อนรับดูแลทั่วถึง มีการดูแลเป็นโซน
อาหารอร่อยดี มีดนตรีสดให้ฟัง
สวนอาหาร พ.เพื่อน เป็นร้านอาหารไทย คาราโอเกะ อยู่ตรงข้ามกับเทศบาลบ้านเป็ด มื้อเย็นนี้พี่พามาทานอีกเช่นกันค่ะ บรรยากาศร้านตกแต่งโอเคทีเดียว มีเวทีแสดงดนตรีสดทางด้านหน้าร้าน ที่นั่งมีทั้งด้านในและด้านนอกห้องแอร์ พนักงานบริการดี คอยแนะนำเมนูอาหารให้ด้วยค่ะ เมนูที่สั่ง คือ - กุ้งผัดซอสสีทอง - กะหล่ำปลีผัดน้ำมันหอย - ปีกไก่ทอด - ไก่ผัดเม็ดมะม่วงหิมพานต์ - ปลาช่อนลุยสวน - แกงส้ม - ทับทิมกรอ...อ่านต่อ