3.1

รีวิว Bon Bon Pub

10 ธ.ค. 2016
สนุก สาวสวย ดนตรี 200%
31 มี.ค. 2016
งั้นๆอ่ะ ให้พูดอะไรต่อ..

ที่นี่เป็นร้านในเครือเดียวกันกับ nobnob และกล้วยหอม ซึ่งผมก้เพิ่งมาเป็นครั้งแรกสำหรับที่นี่ นครสวรรค์ วันนี้ เมามาจากน้อบน้อบ ผมได้รีวิวน้อบน้อบ ไปแล้วด้วย แต่ตอนนี้ขอพูดถึงบอนบอน ส่วนของเธคละกันซึ่งติดกันเป็นคาราโอเกะบอนบอนๆเช่นกัน 😱ก็เคยไปมาหลายที่ สถานบันเทิงก็ไปมาหลายครั้ง ขอบอกว่าที่นี่แคบมาก คิดพื้นที่คง1 ใน5ของnobnob ห้องน้ำแคบธรรมดา เด็กบริการน้อย เพลงดีเจโอเค นักร้องทั่ว...อ่านต่อ

เมาเข้าไปแคบมากใช่ที่นี่แน่ ไม่หลงคนร้องก็ร้อง คนฟังก็ฟังไปหน้าบาร์สิครับ ชิวเจดี กับลังมิ๊กเหล้า  เอ้ย!เพลง
29 ธ.ค. 2019
บรรยากาศดี อร่อย นั่งสะบาย ดนตรีดี
10 ธ.ค. 2016
สนุก สาวสวย ดนตรี 200%