3.4

รีวิว ข้าวต้มอนันต์ 2

PPom
7 ม.ค. 2019
รสชาติเดียวกันกับสาขาแรก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้หมู,เต้าหู้,เลือด รวมพะโล้, กระเฉดไฟแดง, ผัดกุยช่ายขาวหมูกรอบ, ออส่วน

ก็แวะไปสาขาแรกแล้วแต่ปิด ก็เลยหาจากวงในนี่ล่ะครับ เจอว่ามีสาขา2ด้วย และอยู่แถวบ้านอีก สบายล่ะ ไม่ต้องถ่อเข้าเมืองแล้ว มาถึงก็สั่งเมนูเดิมๆที่เคยกินที่สาขาแรกเลยครับ เพื่อจะได้เทียบด้วยว่าอร่อยเหมือนกันรึป่าว สรุปก็คือเหมือนกันเลยครับ มาสาขานี้แทนก็ได้ สาขานี้มีที่จอดรถนะครับอยู่หลังร้าน แต่ผมก็ไม่รู้ว่าเข้าทางไหน ก็เลยจอดริมถนนครับ ดีว่ามันดึกแล้วเลยจอดได้ครับ

ซุปเปอร์
ไส้หมู,เต้าหู้,เลือด รวมพะโล้
ผัดกุยช่ายขาวหมูกรอบ
ออส่วน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

yui
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ข้าวต้มมื้อดึก ชอบที่มีจัดเซต สำหรับ 1 ที่

ข้าวต้มอนันต์ 2 สาขาบางพลัด สั่ง เซตข้าวกล่อง 198฿ ใส่กล่องมาพร้อมทาน กับข้าว 3 อย่างปริมาณพอดี 1.ข้าวต้มใบเตย มัดใส่ถุงแยกกันหก ข้าวต้มมีความข้น หอม 2.มะระผัดไข่ มะระผัดไข่แล้วไม่ขม ไข่นัว 3.เกี๊ยมฉ่ายผัดไข่ รสอร่อย ไม่เค็ม ผักกรอบ 4.หนำเลี๊ยบผัดหมูสับ #TasteTheFestive #KhaotomSPLดูเพิ่มเติม

Bigstargirl
20 พ.ค. 2025
‘ร้านข้าวต้มเจ้าเก่าบนถนนสิรินธร’
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้, กุ้งชุบแป้งทอด, ยำหอยนางรม, ปลากะพงทอดสามรส

ร้านข้าวต้มขาประจำบนถนนสิรินธร ร้านอยู่ตรงข้ามกับตั้งฮั่วเส็งธนบุรี สามารถจอดรถได้ที่ฟุตบาทหน้าร้านได้เลย จะมียามคอยดูแลอยู่ มีโต๊ะทั้งด้านในแอร์และด้านนอก แต่ส่วนใหญ่คนจะนั่งด้านนอกกันมากกว่าค่ะ อาหารก็มีให้เลือกหลากหลายตามสไตล์ร้านข้าวต้มทั่วไป ราคาไม่แรงมากค่ะ หอยจ๊อทอด (100.-) หอยจ๊อทอดมาร้อนๆ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มบ๊วย ไส้โอเค รสชาติปานกลางค่ะ ยำหอยนางรม (120.-) หอยนางรมตัวไม่ใหญ่มาก แต่...อ่านต่อ

Varis Autsawapaitoon4195
12 ส.ค. 2024
ข้าวต้มยามค่ำตรงข้ามตั้งฮั่วเส็ง
เมนูเด็ด: เป็ดพะโล้รวม, ปลาสลิดทอดกรอบ

ณ ยามสายัณห์ท่านพี่ทั้งหลายได้พามารัปทานข้าวต้มริมถนนสิรินธรตรงข้ามตั้งฮั่งเส็ง เปนร้านดังอีกสาขาที่มาจากถนนพระราม ๖ บรรยากาศร่มรื่นลมพัดเย็นสบาย เมนูที่สั่งมามีหลายอย่างคือ หอยลายผัดน้ำพริกเผา ปลาสลิดทอดกรอบ ไชโป๊วผัดไข่ เป็ดพะโล้รวม ยำไข่เค็ม รัปทานทั้งข้าวสวยแลข้าวต้ม รสชาติในทุกเมนูมีความปกติ ไม่โดดเด่น ฉูดฉาดมากนัก เรียกได้ว่ารัปทานได้จนอื่มแต่ไม่ตื่นเต้นด้วยประการทั้งปวง ดังนี้ดูเพิ่มเติม

PPom
8 มี.ค. 2022
ไม่มีความแตกต่างกับร้านแรก

เหมือนนัดกันมากับร้านแรกเลย คือ ความอร่อยลดลงจากเดิม แต่เหมือนเดิมคือได้อาหารรวดเร็ว เหมือนทำเตรียมไว้แล้ว แต่ก่อนนั้นอร่อยกว่านี้ ถ้าทำได้ให้มาตรฐานเหมือนก่อน จะดีมากครับ ตอนนี้คือเฉยๆเลยแค่พอกินได้ ถ้าคิดอะไรไม่ออกแล้วหิว ก็มากินได้ครับ เพราะรอไม่นานดูเพิ่มเติม

7 ม.ค. 2019
รสชาติเดียวกันกับสาขาแรก
Boon Pi
14 ก.ย. 2020
ร้านข้าวต้มในตำนาน พี่หมู(พงษ์เทพฯ) ยังใส่ชื่อร้าน ในเพลง จ. รอคอย

วันนี้ผ่านมารับประทานข้าวต้มสักแบน ที่ร้านอนันต์ สาขา 2 ซึ่งร้านดั่งเดิมอยู่ที่ สามเสน ริมคลองประปา เวลาสองทุ่มที่มารับประทาน ซึ่งทางร้านก็มีที่จอดรถอยู่หลังร้าน แต่ดึกแล้วก็จอดริมถนนสะดวกไปอีกแบบ เพื่อนจัดการสั่งอาหารด้วยความหิว รสชาติอาหารบางรายการไม่ค่อยถึงใจ ต้มยำเปรี้ยว ซึ่งน่าจะไม่ใช่มะนาวสด ส่วนเป็ดผัดกระเพรา ทานเป็ดคำแรก สาปกลิ่นเป็ดมากๆ อีกรายการที่น่าผิดหวัง คือ ปลาช่อนเกี๊ยมฉ่าย เน...อ่านต่อ

ตู้โชว์อาหารตั้งใจจะหาน้ำดื่มค่าใช้จ่ายทั้งหมด
Pea Pry
27 มิ.ย. 2019
ร้านข้าวต้มที่คึกคักมานานยี่สิบสามสิบปี

ไม่รู้ว่าร้านข้าวต้มอนันต์ สาขานี้ ได้บรรเทาความหิวโหยให้ผู้คนในย่านนี้มากี่สิบปีแล้ว จนถึงวันนี้ก็ยังคงคึกคักอยู่ ถึงแม้ว่าร้านในละแวกใกล้เคียงจะซบเซาไปตามๆ กัน คงเพราะรสชาติอาหารที่คงเส้นคงวา แต่ขอหักคะแนนการบริการจากพนักงานที่ไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าที่ควรดูเพิ่มเติม