รีวิว เฮียเปียวหมูเกาหลี โชคชัย 4 โทร : 0910144804

กิน จน จน
29 มี.ค. 2020
กักตัวยังไงให้ได้กินหมูกะทะ 🐷
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, ชุดรวม, หมูกะทะชุดใหญ่, ผัก

กักตัวอยู่บ้านยังไงให้ได้กินหมูกะทะ 🐷 🌈ในสถานการณ์แบบนี้ ใครเกิดอยากกินหมูกะทะเหมือนแอดมินวันนี้ แนะนำร้านนี้เลย เฮียเปียวหมูเกาหลีเดลิเวอรี่ หูยยยย เค้าปิ้งให้พร้อมทาน แค่ชุดละ 129 บาท รออิ่มอร่อยได้เลย หายอยากได้ในระดับนึง มีบริการส่งทั้ง grab และ lineman นะคะ 🔺ใครสนใจรายละเอียดตามด้านล่างเลยจ้า 🔻 บริการชุดกลับบ้าน และเดลิเวอรี่จ้า 🛵 *** เฮียเปียวมีบริการปิ้งให้ฟรี พร้อมทานเลยจ้า ชุดละ 129 บาท ไม่ลดปริมาณหมูในชุดนะคะ ❌ งดให้บริการนั่งทานในร้านนะคะ ❌ ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม - 12 เมษายน 2563 เปิดให้บริการเวลา 13.00 - 21.00 ✳️✳️ ลูกค้าท่านที่อยู่ในพื้นที่โชคชัย 4 นาคนิวาส และ ลาดพร้าววังหิน ทางร้านมีบริการจัดส่งฟรี ‼️ 🐷🐷 เพียงสั่งซื้อชุดกลับบ้าน 2 ชุดขึ้นไป 🐷🐷 🛵🛵 เราจัดส่งฟรี บริการให้ถึงที่เลยค่ะ 🛵🛵 ✳️ ท่านที่อยู่นอกพื้นที่ สามารถสั่งผ่าน Line Man ได้ค่ะ ** ทางร้านไม่มีเตาและกะทะให้ยืมนะคะ ขายแต่ชุดหมู โทร. 091-014-4804 #กักตัวอยู่บ้านก็ทานหมูกะทะได้นะคะ #เฮียเปียวหมูเกาหลีโชคชัย4 #กินจนจน #หมูกะทะเดลิเวอรี่

Ize.FindEatFun
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ร้านหมูกะทะใกล้บ้านรสชาติดี ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูนุ่ม, หมูสามชั้น, เนื้อโคขุนสไลซ์, ชุดใหญ่หมูรวม

เฮียเปียวหมูเกาหลีโชคชัย 4 (หมูกระทะ) ร้านหมูกระทะแฟรนไชส์ ซึ่งมีหลายสาขาในประเทศไทย  โดยเน้นที่การขาย ชุดหมูกระทะ ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี เป็นแบบชุด ซึ่งจะมาพร้อมกับน้ำจิ้มสูตรเฉพาะของทางร้าน และสาขานี้มีบริการไอศกรีมตักฟรีด้วย เรามากินคนเดียวค่อนข้างบ่อย เพราะใกล้บ้านมากๆ ที่สำคัญราคาไม่เเพง การบริการเป็นกันเองดีมากๆ เป็นร้านที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบกินหมูกะทะแต่ก็ไม่อยากกินถึงขนาดบุฟเฟ่ต์ เวลา ⏰...อ่านต่อ

4 ก.พ. 2022
เฮียเปียวรสเด็ด
กระเตื้อง
3 ธ.ค. 2024
เพิ่มชุดจัมโบ้ พร้อมน้ำจิ้มสูตรใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูนุ่ม, หมูสามชั้น, น้ำจิ้มเฮียเปียวต้นตำรับ (ขวดละ), ชุดใหญ่หมูรวม

ร้านประจำที่กินยังไงก็ไม่เบื่อ ตอนนี้เพิ่มชุดจัมโบ้ ราคา 299 บาท แล้วมีชุดใหญ่ 159 บาท ชุดเล็ก 129 บาท สามารถเลือกได้แล้วด้วยว่าจะเป็นหมูล้วนหรือเปล่า ความเฟี้ยวของที่นี่คือมาคนเดียวก็เปิดเตาได้ ในราคาที่ไม่แพงเลย หมูสไลด์มาในขนาดพอดีคำ วันนี้สั่งชุดใหญ่ 1 ชุดเล็ก 1 เพื่อจะได้ผัก 2 ชุด แต่ใจเห็นน้ำจิ้มสูตรใหม่ จะออกแนวซีฟู้ดนิดๆ อร่อยไปอีกแบบได้ความเผ็ด เพราะตัวเก่าจะออกเปรี้ยวหวาน อร่อยทั้งคู่...อ่านต่อ

14 ส.ค. 2024
คนเดียวก็เฟี้ยวได้
Gracey
16 ก.พ. 2022
อร่อย ตัดไปในราคาย่อมๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูนุ่ม, เนื้อโคขุนสไลซ์, ชุดใหญ่หมูรวม

ร้านหมูกะทะในซอยบ้าน ที่ขับผ่านตลอดแต่ไม่เคยแวะ คนแน่นตลอด วันนี้จัดหน่อย ถือว่าดี ไม่ได้หวือหวามาก แต่อร่อย ราคาถูก แล้วก็พนง. ในร้านบริการดี สุภาพ ช่วงยี้โครงการคนละครึ่งใช้ได้จ้า ^^ ⁣ ⁣ ——————————————————⁣ 𝘍𝘰𝘭𝘭𝘰𝘸 𝘮𝘺 𝘥𝘦𝘭𝘪𝘤𝘪𝘰𝘶𝘴 𝘱𝘢𝘵𝘩 😋 ⁣ ⁣ 𝐅𝐁: ชวนแดก Chuandak⁣ 𝐈𝐆: @chuan.dak ⁣ 📌 ห้ามนำรูปไปใช้โดนไม่ได้รับอนุญาตดูเพิ่มเติม

Irin
18 ธ.ค. 2019
หมูเกาหลีราคาย่อมเยาว์ คุณภาพอาหาร บริการสมราคาค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, หมูกะทะชุดใหญ่

อารมณ์อยากทานหมูกะทะค่ะ แต่ไม่อยากทานเยอะ เห็นจากวงในค่ะ เลยตามมาชิม มีชุดเล็ก 99บ ชุดใหญ่ 129บ ค่ะ น้ำจิ้มรสชาติพอใช้ได้ค่ะ ทุกอย่างพอใช้ได้หมดค่ะ การบริการอาจจะหย่อนๆไปสักนิด แต่ก้อมองว่าสมราคาแล้วทุกอย่างค่ะ มา 2คน เช๊คบิลมา คนละ 90บ ถือว่าดีงามแล้วค่ะดูเพิ่มเติม

Hatarat
8 มิ.ย. 2020
อร่อยดี กินง่าย

เป็นร้านหมูกระทะที่ไม่ใช่บุฟเฟต์อีกร้านหนึ่งที่ชื่นชอบ มีทั้งหมูหมัก มาพร้อมกับน้ำหมักท่วมๆ และสั่งแยกเป็นจานๆ มีทั้งหมูสไลด์และเนื้อสไลด์ ใช้เตาทองเหลืองก็กินง่ายดี แต่น้ำจิ้มยังคิดว่าไม่มีอะไรโดดเด่นเท่าไรดูเพิ่มเติม

Akechayawat
8 ก.ค. 2019
หมูกะทะราคาดี รสชาดเด็ด ชอบเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้น, ชุดรวม, ผัก

วันนี้ก็จะแปลก ๆ หน่อยกับการกินหมูกะทะคนเดียว ทำไงได้ความหิว และความอยากไม่เข้าใครออกใคร จริง ๆ สงสัยด้วยทำไมคนเยอะ ทำไมราคาดี๊ดี ชุดเล็ก 99 บาท ชุดใหญ่ 129 บาท ลองเลยไม่รอแล้ว เปิดหัวสั่งชุดเล็ก และ เพิ่ม หมูสามชั้น เนื้อ สไลด์ ไข่ 1 ฟอง รอ ครับ รินน้ำจิ้มสีส้มสด ซอสศรีราชา กระเทียมพริกตำ ปั่นรวม ชิมดู เข้าที มีพวงน้ำมะนาว พริกสด กระเทียม ผักชี ให้เติมเพิ่มอีก มาแล้ว ๆ ชุดเล็ก มีผักรวม ๆ มาถ...อ่านต่อ

Little Mermaid Central Eastville
Little MermaidCentral Eastville