4.4

รีวิว TheConfiture

PookEats
10 มิ.ย. 2023
แยมเจ้าโปรด รส limited ช่วงนี้คือ Mangosteen
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Ispahan, Sunrise in Khaoyai, Mangosteen, Yuzu

ร้านแยมเจ้าโปรดที่จะนึกถึงทุกครั้งที่อยากทานแยม แม้ปกติจะไม่ชอบทานแยม แต่เจ้านี้ทำได้ดีจริงๆ ค่ะแม้ราคาจะสูงนิดนึง ครั้งนี้มาแวะซื้อไปฝากคนอื่น เลยได้ลองชิมรสใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยลองคือ Sunrise in Khaoyai (ได้รางวัล) และรสมังคุด (Mangosteen) อร่อยทั้งคู่ ร้านนี้ดีตรงที่สามารถขอชิมก่อนซื้อได้ทุกรส พนักงานบริการดีมาก เท่าที่ทานแยมของไทยมาหลายเจ้า ชอบเจ้านี้มากที่สุดและซื้อซ้ำบ่อยมากกก #pookeats

12 ก.ย. 2022
นอกจากแยมร้านนี้จะดี Scone ก็อร่อยค่ะ

Emmy Poko
11 มิ.ย. 2021
ถ้านึกถึงแยม​ ก็ต้องเลือกเจ้านี้​ (รสชาติ​4.5​⭐)​
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Aomori Ringo, Ispahan, Yaki Imo

เป็นแฟนแยมร้าน Confiture มาหลายปี เหตุผลที่เราชอบแยมที่นี่เพราะว่าทานแล้วรู้สึกปลอดภัยต่อร่างมากๆ คือที่ร้านไม่ได้ใส่สารหรือสี หรือวัตถุกันเสียเลย แล้วที่สำคัญแพ็คเกจดีมาก แบบรู้สึกที่ความใส่ใจแบบคนญี่ปุ่นจริงๆ...ทำไมต้องญี่ปุ่น คำตอบก็คือเชฟเคยเรียนทำขนมที่ญี่ปุ่นมากก่อนค่ะ เลยได้รับแรงบันดาลใจในการทำขนมและการบริการในแบบฉบับคนญี่ปุ่น⠀ ⠀ เราลองสั่งมาลอง 3 รส ขอเริ่มจากรสที่ชอบมากที่สุดก่อน⠀ ⠀ I...อ่านต่อ

25 ธ.ค. 2018
ใครมองหาของขวัญปีใหม่อยู่...ร้านนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีมากเลยค่ะ ^^
🍭 Lukekward 🍬
16 มี.ค. 2021
บัตเตอร์ฟลายรสชาติเข้มข้น กรอบหอมเนยแท้ๆ

เซฟร้านนี้ไว้นานพอสมควรค่ะ ตั้งแต่เห็นเชฟของร้านไปเข้าแข่งขันในรายการทำขนมรายการนึง แถมพี่เอมมี่ user: Emmy Poko ยังเคยลองชิมขนมของร้านแล้วคอนเฟิร์มว่าอร่อยจริงด้วยค่ะ จากชื่อ Confiture ที่แปลว่าแยมในภาษาฝรั่งเศส แยมเลยเป็นเมนู signature ของที่ร้าน โดยจะเลือกใช้ผลไม้ตามฤดูกาล ผ่านขั้นตอนการทำที่พิถีพิถัน ปราศจากสารกันบูดและสารปรุงแต่ง และไม่เน้นหวานจัดเพื่อให้ได้รสของผลไม้มากที่สุด นอกจากแยมก...อ่านต่อ

Grace
26 เม.ย. 2021
Ispahan Jam อร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Ispahan Jam

💚🧡💙❤🥰 วันนี้มีเรื่องที่น่ายินดี!! 🎉🎉 เราค้นพบ scone อร่อยร้านใหม่แล้วค่า เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีแยม Ispahan รสโปรดของเราด้วย 😍😍 หาทานยากพอสมควรค่ะ ไม่ค่อยเห็นร้านไหนทำ ก่อนหน้านี้เจอแค่ของ Pierre Herme ค่ะ - Scones 3 ชิ้น 195 บาท สโคนเนื้อชุ่ม และนุ่มมากกกก ทานแล้วไม่ติดคอดีค่ะ ไม่มีน้ำชา ก็ทานเปล่าๆ ได้แบบสบายๆ ส่วนตัวคิดว่าถ้าเนื้อ Scone หนึบกว่านี้จะดีมากเลยค่ะ รสชาติไม่หวานมาก มีกลิ...อ่านต่อ

Scones 3 ชิ้น 195 บาทScones 3 ชิ้น 195 บาทIspahan Jam 240 บาทIspahan Jam 240 บาท
sasa
20 ต.ค. 2018
แยมแปลกๆ เยอะดี ส่วนสโคนรสไม่หวาน

มาหาร้านตรงรัชดาเพราะกะว่าจะมาซื้อพุดดิ้งลองทานซะหน่อย แต่ที่สาขาบอกว่าหมดแล้ว คนส่วนใหญ่รู้สึกเหมือนจะสั่งให้ไปส่งที่บ้านมากกว่า หรือถ้าอยู่ไกลสามารถซื้อที่ร้าน La PÂTIS สาขาโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์ได้ มีไปฝากอยู่ สำหรับร้านที่นี่เหมาะซื้อกลับบ้าน วันนี้เหลือขนมแค่ 2 อย่าง เลยลองซื้อสโคนมากินดู ราคา 3 ชิ้น 180 บาท รสชาติก็พอโอเคเป็นแนวไม่หวาน เหมาะกับคนทานแนวออร์แกนิค เน้นส่วนประกอบ สำหรับแยมในร้...อ่านต่อ

MoOks
1 มิ.ย. 2019
The best pudding in town

ร้านขนมเบเกอรี่และมีสินค้า homemade Jam ขายด้วยนะคะ เมนูที่สั่้งบ่อยจากร้านนี้เลยคือ Mascarpone pudding นะคะ เนื้อของ pudding เนี่ย ละมุน นิ่มนวลมากๆนะคะ ถูกใจเลยค่ะ แต่รสชาติค่อนข้างหวานเลยนะคะ ถ้าลดหวานหน่อย perfect ค่ะดูเพิ่มเติม

Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อน อารีย์
Lay Lao - Ari เล ลาว รางวัลมิชลินไกด์ 9 ปีซ้อนอารีย์ (Ari)
ร้านอาหารอีสาน & ซีฟู้ด จัดจ้านในย่านอารีย์ โดยฝีมือครอบครัวคนหัวหิน