3.6

7 มิ.ย. 2019
เครื่องดื่มมากมาย

kae~karuna
17 มี.ค. 2020
ร้านเล็กๆ ราคาไม่แพง น้ำปั่นเข้มข้น
เมนูเด็ด: น้ำอโวคาโดปั่น

ร้านเล็กๆ ริมถนน มีกาแฟ และน้ำผลไม้ปัานต่างๆ ราคาไม่แพง แต่ว่าน้ำปั่นเข้มข้นอยู่นะคะ ร้านไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดริมถนนแล้วเดินมาค่ะ มีที่นั่งในร้านพอสมควร แต่ร้อนหน่อยนึง แนะนำสั่งกลับบ้านจะดีกว่า รวมๆ ดีค่ะดูเพิ่มเติม

Day Town
29 ต.ค. 2019
บาร์เหล้า กาแฟย่านสามกอง

สุวรรณีโมกะบาร์ เป็นบาร์เล็กๆย่านสามกองกลางวันเปิดเป็นบาร์กาแฟมีโต๊ะนั่งไม่มากนัก กลางคืนเป็นเป็นบาร์เหล้าสไตล์การแต่ร้านสวยงามน่ารักดี กาแฟไม่ค่อยโดนกาแฟกลิ่นไม่หอม ลองกาแฟอเมริกาโน่มะพร้าว ไม่มีจุดเด่นใดๆเลยครับดูเพิ่มเติม

7 มิ.ย. 2019
เครื่องดื่มมากมาย
Holly Pan
30 พ.ค. 2020
街边的咖啡店,小巧可爱

超可爱的一家咖啡店,如果路过会一眼就看到,是一家比较显眼的咖啡店,店面不大,蓝色为主色调+一些可爱的绿植和多肉植物. 我超爱这家店的植物,看得出来每个都很用心,店主有售卖一些小零食,并且巧妙的用了冰淇淋棍子标记了价格. 店主很亲切,煮咖啡用的是八角摩卡手冲咖啡壶,炉子慢煮的咖啡可以更突出咖啡的香味,跟咖啡机的味道有一些不一样. 矮胖的咖啡杯小巧可爱,logo要是再明显一点就好了. 是我会想要推荐的咖啡店,而且价格超便宜.ดูเพิ่มเติม

Bai-Tong
8 ก.ค. 2019
คาเฟ่เล็กๆน่ารักๆ แต่เต็มไปด้วยเครื่องดื่มหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลิ้นจี่โซดา, สมูตตี้มะม่วง

เป็นร้านน้องใหม่อีกหนึ่งร้านที่น่าจับตามองในย่านสามกอง ตัวร้านตั้งอยู่เยื้องกับร้านชมจันทร์ เป็นซุ้มขนาดเล็กสีน้ำเงิน ภายในร้านมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะเมนูน้ำผลไม้ปั่น น่ากินมาก ใส่เนื้อผลไม้ให้ลูกค้าได้สัมผัสแบบเต็มๆคำ อีกหนึ่งแก้วที่ถูกใจไม่แพ้กัน ลิ้นจี่โซดา รสชาติดี มีความเปรี้ยวของลิ้นจี่ และความซ่าส์ของโซดา ทำให้เครื่องดื่มแก้วนี้ขายดี และเหมาะมากในช่วงหน้าร้อนแบบนี้😀😀ดูเพิ่มเติม

Smt Jmn 'kat
7 ธ.ค. 2018
กาแฟดีงาม เมนูเยอะดี

ร้านเครื่องดื่มเล็ก ๆ มีเมนูให้เลือกเยอะดีค่ะ มีเมนูน้ำผลไม้หลากหลายเลย แต่ได้ลองเมนูกาแฟ ก็ชอบเมนูกาแฟน่ะ สั่งลาเต้เย็น ราคา 50 บาท กาแฟหอมและเข้มข้นดี เลือกควาทหวานได้ด้วย ร้านน่ารัก เป็นกันเอง แนะนำเครื่องดื่มลูกค้าก่อนสั่ง ถือว่าดีมาก ชอบตรงนี้ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม

23 ธ.ค. 2018
ร้านใหม่มาแรง

ร้านใหม่มาแรง.ร้าน suwannee พิกัดร้านอยู่เยื้องๆกับร้านชมจันทร์ เป็นซุ่มเล็กๆ ตกแต่งได้น่ารัก เมนูน้ำกับกาแฟ มีเยอะมาก ราคาไม่แพง เเม่ค้าก็พูดดี เป็นกันเอง มะม่วงปั่น อร่อยมาก ไม่หวานเกินไป แถมยังใส่เนื้อมะม่วงหั่นเป็นรูปเต๋าใส่มาให้ด้วย บรรยากาศบริเวณร้าน ถือว่าดีค่ะ ดูโล่ง ไม่อึดอัดเกินไปดูเพิ่มเติม

ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต
ยศข้าวต้ม5 ถนนพูลผลภูเก็ต