3.3

รีวิว สีลมสเต็กเฮ้าส์ ศรีราชา

Wasipong
24 ส.ค. 2024
ร้านเก่าแก่มากกว่ส 25 ปี ยังยืนหยัดอยู่ได้

ร้านนี้เปิดมานานมาก น่าจะมีเกิน 25 ปี และอยู่แบบ stand alone นอกห้าง และฝ่าฟันยืนหยัดได้ทุกวันนี้ ภือว่าไม่ธรรมดานะครับ สเต๊ก พาสต้า เป็นสไตล์ไทยๆ แบบดั้งเดิม รสชาติดี ไม่ๆด้เลิศหรูมาก แต่ก็ไม่โลว์โปร์ไฟล์ บรรยากาศสบายๆ

LookplA
20 พ.ย. 2020
Steak รสชาติดีเลย
เมนูเด็ด: สเต็กหมูพริกไทยดำ

ร้านสเต็กร้านดีในศรีราชาเลย ราคามีหลายระดับให้เลือกด้วย •สเต็กหมูพริกไทยดำ -ตัวสเต็กเนื้อหมูนุ่มกำลังดีไม่เหนียวด้วย -ซอสพริกไทยดำได้อยู่นะ -เครื่องเคียง ขนมปัง สลัด เฟรนฟรายซ์ได้เลยนะ คือดี -เอาไป 3.5ดูเพิ่มเติม

อีนู๋ฝนจุง
4 ก.ค. 2019
สเต็กอร่อยเด็ดและราคาถูก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปเห็ด, สเต็กหมูพริกไทยดำ, สลัด, สเต็ก

ร้านนี้เปิดมานานแล้วค่ะ เท่าที่ทราบเห็นจะมีสองสาขานะคะ มีตรงนี้ศรีราชาหนึ่งสาขา แล้วก็สาขาบางแสน ถนนลงหาด ใกล้ๆกับวงเวียนค่ะ สเต็กอร่อยมากค่ะที่นี่ รสชาติก็ดี อาหารเคียงหรืออาหารทานเล่นก็อร่อยเหมือนกัน เด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี แถมราคาก็ไม่แพงด้วยนะคะดูเพิ่มเติม

Sherlock Holmes Jr.
5.7k2k20.7k
23 พ.ค. 2018
ร้านสเต๊กชิ้นใหญ่สมราคาแต่เสียที่รสชาติส่วนใหญ่ติดหวานไปนิด (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กเนื้อสันนอกจิ้มแจ่ว, สเต็กหมูพริกไทยดำ, สลัด, สเต็ก, มันบดทอด

ร้านสีลมสเต๊ก เป็นร้านสเต๊กสาขาในศรีราชา ตั้งอยู่ตรงข้ามธนาคารกรุงศรี สามารถมาตามแผนที่ได้เลย เปิดบริการทุกวัน 11.00 - 22.30 น. เมนูในร้านมีตั้งแต่สเต๊ก เครื่องดื่ม ของทานเล่น ราคาสเต๊กส่วนมากเริ่มที่ 70-80 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไป 3 อย่าง น้ำดื่มไม่ฟรีขวดละ 14 บาท - สเต๊กหมูกระเทียมพริกไทดำและไก่สไปซี่ 169 บาท ปริมาณสมราคามากๆ เฟรนฟรายใช้ได้ สลัดตัวน้ำสลัดหอมไข่อร่อยมาก ปังปิ้งเนยหอมอร่อยดี สเต...อ่านต่อ

Mormarzz
8 ธ.ค. 2016
ดีกว่าที่คิดไว้มาก

ร้านสเต็กแถวศรีราชา หน้าร้านดูเฉยๆ ไม่ได้ดึงดูดอะไรมากมาย แต่ตัวเนื้อสเต็กค่อนข้างดี ไม่เหนียว ทำออกมาได้ดีทีเดียว และไม่ต้องรอนานมาก บรรยากาศ จอดรถข้างทาง มีโต๊ะที่นั่งพอสมควร สะอาดดีค่ะ ใครผ่านมาลองมาทานนะคะดูเพิ่มเติม

Cheng Cheng
3 มิ.ย. 2016
ร้านมีชื่อ เสต็กหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่างตะไคร้, ปลาดอลลี่ย่าง

ร้านเสต็กเล็กๆ ที่ทีเมนูหลากหลายมากก เนื้อปลา ไก่ หมู เนื้อ เป็นชิ้น เป็นเซ็ต เครื่องเคียง ของทอดมีครบตามแบบร้านเสต็ก มีเมนูเสต็กคู่ข้าวสวย และเมนูสปาเก็ตตี้ เยอะมากๆ เครื่องดื่มมีตั้งแต่น้ำหวานโซดา ไปจนถึงเบียร์นอก วันนี้สั่งเซต 4 ชิ้น จานยักษ์ สุดคุ้ม เพราะถูกกว่าสังแยกจานเกือบร้อยบาท เสต็กชิ้นใหญ่ได้ใจ แต่ผิดหวังกับหอมทอด มันไซต์เล็ก ไหม้ แป้งเหนียว ไม่อร่อยเลยดูเพิ่มเติม