รีวิว ข้าวต้มปลา ตลาดปากน้ำปราณ

มิสเตอร์ไปป์ Ingenieur
141996
21 มี.ค. 2015
อร่อย//ถูก

คุ้มค่ามากครับร้านนี้.

Praewzamak
23 ธ.ค. 2015
บอกเลยห้ามพลาด! ข้ามต้มปลาตลาดปากน้ำปราณ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มปลา

ใครมีโอกาสไปปากน้ำปราณ (ประจวบ) แนะนำไปกินข้าวต้มปลาตอนเช้าที่ตลาดปากน้ำปราณค่ะ มีเจ้าเดียว แล้วอร่อยด้วย เครื่องก็อร่อยรสไม่จัด ข้าวต้มปลาที่นี่มีทั้ง ข้าวขาว และ ข้าวกล้อง ข้าวต้มใส่ใบโหระพา ราดกระเทียมเจียว อร่อยต้องบอกต่อ^^ดูเพิ่มเติม

ข้าวต้มปลาใส่โหระพาด้วย  อร่อยดีไข่เค็ม  หมูหวาน  หอย  ปลาทอดตลาดปากน้ำปราณยาวเช้าเจ้าเดียวเจ้าอร่อย
akejuvrn
30 ธ.ค. 2016
เฉยๆมาก จืดชืด แต่หอม เครื่องเคียงหวานเจี๊ยบ

Air Space Hua Hin
Air Space Hua Hin
มาหัวหินกินร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค ครบจบคาวหวาน ชิลได้ทั้งครอบครัว
Chom cafe and restaurant Huahin  หัวหิน
Chom cafe and restaurant Huahin หัวหิน
จากเชียงใหม่สู่หัวหิน ร้านอาหารและคาเฟ่ท่ามกลางสวนมอส น้ำตก และไอหมอก