- รีวิว Hachiban Ramen โลตัส รังสิต นครนายก

ฮะจิบังราเมง ราเมงราคาเบาๆ
เป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับ "ฮะจิบังราเมง" ที่มีสาขาอยู่แทบทุกห้างทั่วประเทศ วันนี้เลยจะมาแชร์รูปอาหารแต่ละจานให้ดูกันดีกว่า เพราะรสชาตน่าจะเป็นมาตรฐานอยู่แล้ว 😊 ปกติเป็นคนไม่ชอบทานอาหารพวกเส้นๆค่ะ (อย่าแซวว่าไม่กินเส้นนะคะ อิอิ) แต่วันนี้เสียงสมาชิกส่วนใหญ่อยากทาน ก็เลยต้องสั่งเมนูเดียวที่เป็นข้าวในร้าน....เป็นอะไรไปไม่ได้เลย -ชาฮั่ง Chahan (70.-) จานนี้ไม่ได้กินนานมากแล้ว แต่รสชาตก็ยังอร่อยเหมือนเดิม -ราเมงต้มยำ (80.-) ชามนี้แอบไปชิมของเพื่อนมา ชิมไปชิมมา รู้ตัวอีกทีน้ำซุปต้มยำของเพื่อนเกือบหมด อิอิ -Gyoza (113.-) สั่งมาขนาดใหญ่พิเศษเลยค่ะ มี12ชิ้น ไปกัน6คน แบ่งลงตัวพอดี อิอิ

ไว้ใจเมนูเดิมเสมอ เพราะมั่นใจในเรื่องความอร่อย
ลองอ่ะเรตติ้งร้านนี้ บังเอิญว่าเคยมาทานแล้ว และก็ยังคงเป็นเมนูเดิมที่สั่งเช่นเดิมอย่าง ไพตัน Ramen น้ำซุปขาวข้น หอมมันยังคงอร่อยเหมือนเดิม ตามมาตรฐานของทางร้านและเกี๊ยวซ่ากับกรอบที่จะจิ้มไม่จิ้มน้ำจิ้มก็ยังอร่อยได้ ราคาก็ยังไม่มีการปรับเปลี่ยนแปลงก็ถือว่า เหมาะสมกับทั้งราคาและรสชาติ ไว้คราวหน้าจะมาลอง เมนูอื่นๆบ้างดูเพิ่มเติม
ไม่ได้กินนานรสชาติยังเหมือนเดิม
ฮาจิบัง บะหมี่หมายเลขแปด คุ้นหน้าคุ้นตามาตั้วแต่เด็กๆ เมนูจำพวกเส้นๆ เช่นยากิโซบะ และราเมง ก็ถือว่ามีความหลากหลายดี และสาขาก็มีเยอะ หากินได้ง่ายแทบจะมีทุกห้าง ปกติชอบกินเมนูหมี่เย็นของเค้า ซึ่งก็ไม่ได้กินมานานมากแล้ว เลยสั่งมา เป็นเกี๊ยวซ่าซารุเซท ซึ่งมีหมี่เย็นกับเกี๊ยวซ่า ซอสและเส้นยังอร่อยเหมือนเดิมดูเพิ่มเติม
ชอบเฟรนฟรายร้านนี้จริงๆ
วันหยุดทั้งทีผมนี่อยากนอนทั้งวันกันเลยทีเดียว แต่เนื่องจากความหิวมาเยี่ยมมาเยือนตอนเที่ยง พร้อมกับคุณพ่อมาชวนไปหาข้าวเที่ยงกินกัน เลยลุกมาแบบง่วงๆ วันนี้ทานน้อยครับจะเพิ่งตื่น ทานไปสามเมนูเอง -w- รีวิวเสร็จเดวไปนอนต่อ • ชาฮั่ง - ข้าวผัดสูตรตำหรับของฮาจิบังราเม็ง เสิร์ฟพร้อมขิง รสชาติเข้ากันได้ดีเลยทีเดียว • เกี๊ยวซ่า - เกี๊ยวซ่านึ่งร้อน มีให้เลือก 2 ขนาด จะเอาธรรมดา (6ชิ้น) หรือ พิเศษ (12ชิ้น...อ่านต่อ
โกโมะคึ ราเมน
โกโมะคึ ราเมน เป็นบะหมี่ราดหน้าทะเล ในน้ำซ อสราดหน้าแบบญี่ปุ่น เพิ่มคุณค่าทางอาหารด้วยกุ้ง ปลาหมึก ไข่ต้มและลูกชิ้นปลา ชามนี้ถือว่าเด็ดไหม ตอบเลยว่าไม่ ดุยังไงก็ไม่เข้ากัน น้ำข้นเหนียวเกินไปค่ะ ไม่ผ่านค่ะ ทานแล้วให้ความรุ้สึกเลี่ยนอะคะดูเพิ่มเติม
63.- ก็ฟินได้
ฮะจังเมน ราเมนพื้นฐานของฮะจิบังทุกสาขา พนักงานยกมา ได้กลิ่นหอมของสาหร่ายเป็นอย่างแรก ในชามจัดมาอย่างดี มีศิลป์ โดดเด่นก้วยลูกชิ้นปลาที่มีสัญลักษณ์เลขแปดของร้านตรงกลาง น้ำซุปสีทองใส แต่เข้มข้น ลงตัวกับเส้นที่เหนียวนุ่มยืดหยุ่นเป็นเอกลักษณ์ของเจ้านี้ เครื่องเคราอื่นอย่างหมูชาชูก็นุ่มแต่ให้มาชิ้นเดียว แล้วก็หน่อไม้ต้มซีอิ๊วแบบญี่ปุ่นที่เคียงมาก็กรอบและมีรสเฉพาะตัว ชามนี้63.-เท่านั้นดูเพิ่มเติม