- รีวิว โรตีโอ่งมหาชัย

รีวิว โรตีโอ่งมหาชัย
โรตีโอ่งอร่อยมาก!! แนะนำให้แวะซื้อครับ!!
โรตีโอ่งเอกนง ขอยกให้เป็นของดีท่าฉลอมที่ไม่ควรพลาด!! อร่อยที่สุดตั้งแต่เคยกินมาเลย โรตีมีทั้งคาวและหวาน ราคาหลักสิบ ขายอยู่บนรถฟู้ดทรัค ผมลองสั่งมาชิม 2 แบบ โรตีพิซซ่า และ โรตีเนยนม ห่อด้วยฟอยล์เหมือนเคบับ ภายในโอ่งใช้ถ่านไม้ เหมือนวิธีการทำเหมือนแป้งนานอินเดียเลยครับ ผมซื้อกลับมาทานที่ห้องในกทม. แป้งโรตีมีความเหนียวนุ่มอร่อยมาก แป้งไม่เละหรือสูญเสียความอร่อยไปเลยสักนิด โรตีพิซซ่า เครื่องแน่น ปูอัด ไส้กรอก แฮม สับปะรด ซอสพิซซ่า ซอสมะเขือเทศ มายองเนส ชีส จุกๆในราคา 50 บาท รสชาติโดยรวมอร่อยมาก อร่อยที่สุด ยังรู้สึกเสียดายที่ซื้อมาน้อยไปด้วยซ้ำครับ 😭 โรตีเนยนม ทางร้านใช้มาการีนทา กลิ่นหอม หวานมัน แป้งเหนียวนุ่ม อร่อยเข้ากันมาก!! นานๆทีกินไม่เป็นอะไร แต่ถ้าหากทางร้านใช้เนยสดกลิ่นโรตีก็จะไม่อร่อยเหมือนใช้มาการีนทาอีก 🤣 มาการีนนี่แหละ เหมาะกับโรตี และแพนเค้กในวัยเด็กสุดๆแล้วครับ พ่อค้าแม่ค้าพูดจาดีครับ ทางร้านรักษาความสะอาดค่อนข้างดีด้วย