- รีวิว ดรีมเวิลด์

รีวิว ดรีมเวิลด์
วันหยุดมาปล่อยพลังที่สวนสนุกดรีมเวิร์ล
สวนสนุกดรีมเวิร์ล #Wongnai2024 เปิดทุกวัน วันจันทร์-ศุกร์ 10:00-17:00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ 10:00-18:00 น. สวนสนุกอันดับ1 ในไทย มากี่ครั้ง ก็รู้สึกดี และปลอดภัย เครื่องเล่นสวนใหญ่เปิดให้บริการ แลดูสะอาด ไม่ปิดปรับปรุงเยอะเหมือนกับสวนสนุกอีกแห่ง รอบนี้มาเที่ยวกับเพื่อนๆ ใช้โปรโมชั่น ฝาโค้กคนละ 3 ฝา มั้ง แลกซื้อบัตรเล่นสวนสนุก ได้คนละ 399 บาท เล่นได้อย่างละรอบ ในวันที่ไปมีเครื่องเล่นปิดบำรุงรักษา 1 เครื่อง เราสามารถเอาสิทธินี้ ไปใช้เล่นเครื่องเล่นอื่นซ้ำได้ครับ ( บ้านหิมะ และเรือบั้ม ต้องจ่ายแยก) กลับมารอบนี้ เครื่องเล่นที่โหดๆเราก็ไม่กล้าเล่นอีกเลย เช่น ทอร์นาโด และเฮอริเคน น่ากลัวมากๆ โชคดีวันที่ไป มีโชว์ฮอลีวู้ดด้วยครับ แต่เป็นการโชว์เรื่องเดิมตั้งแต่ 10 ปีที่แล้ว ปัจจุบันก็ยังเรื่องเดิม 😅

มากี่รอบคนก็เยอะตลอด มั่นใจในเรื่องความปลอดภัย
สวนสนุกดรีมเวิลด์ ส่วนตัวเรารู้สึกว่ามาที่นี่แล้ว มั่นใจในเรื่องของความปลอดภัยกว่าอีกเจ้าหนึ่งนะ ราคาอาหาร เครื่องดื่มภายในก็ไม่แพง ค่าเข้าและค่าเครื่องเล่นก็ราคาประหยัด พนักงานเอนเตอร์เทรนได้ดี สนุกสุดเหวี่ยง มากันได้ทั้งครอบครัว มีสวนนกแก้วด้วย #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
วัย 20+ กับดรีมเวิลด์ 🌏⭐ #Wongnai2025
#Wongnai2025 ⭐🌏 นิวซื้อบัตรมาจาก Lazada นะคะ จากราคาปกติ 800-1,000 บาท ได้มาในราคา 474.10฿ ปั้งงงงง จริงๆ ราคาส่วนลดคือ 499฿ ค่ะ พอดีมีแต้มสะสมอยู่ จะบอกว่าคุ้มมาก แต่ซื้อภายใน 5 มีนา 25 และใช้ภายใน 31 มีนา 25 เท่านั้น เครื่องเล่นไม่จำกัดรอบ ยกเว้น รถบั้ม ปราสาทผีสิง และเอเลี่ยน เล่นได้รอบเดียว และถ้าเล่นจักรยานน้ำ เมืองหิมะ เรือบั้ม โกคาร์ท ต้องซื้อต่างหาก ก็ถือว่ายังคุ้มมากๆ มารีวิวแต่ละอย่...อ่านต่อ
เล่นบ้านหิมะต่อด้วยรถเจ้าคุณปู่อะไรที่เด็กเล็กเล่นได้ชอบมาก
รถเจ้าคุณปู่น่าจะเป็นอะไรที่เด็กเล็กชอบมากพอสมควรแม้ว่าจะไม่ได้ตื่นเต้นอะไรแต่ว่าก็ถือเป็นจุดเริ่มต้นทำให้ไม่กลัวเครื่องเล่นอีกจุดหนึ่งที่น่าเข้าก็คือเมืองหิมะแต่ด้วยความหนาวเย็นทำให้ออกมาไม่ค่อยสบายกันเท่าไหร่แนะนำให้หาเครื่องมืออุ่น ถุงมืออะไรไปเอง #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ไม่ได้ทาตั้งนาน พอมาอีกที หัวใจจะวาย 55555
Dream World ยังคงเป็นสวนสนุกที่เป็นเหมือนแดนเนรมิตอันมหัศจรรย์และให้ความสนุกหรรษาทุกทีที่มาเยือน ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีก็ตาม นับว่าเป็น amusement park หรือ theme park ที่เชิดหน้าชูตาประเทศไทยเพราะทำได้ดีเทียบชั้นสากล ในราคาที่คนไทยเข้าถึงได้อย่างที่รู้สึกคุ้มค่า เครื่องเล่นเยอะ ราคาไม่แพง ที่จอดรถกว้างขวาง การดูแลดี มีมาตรฐาน แต่ราคาอาหารแอบแรง บัตรเครื่องเล่นน่าจะมีแผนที่แต่ละอย่างไว้ด้วยดูเพิ่มเติม
สวนสนุกเมืองไทย
มีหลายราคาค่าเข้า 1. ค่าเข้าอย่างเดียว 250 บาท/คน 2. ค่าเข้ารวมเครื่องเล่น 26 ชนิด เล่นซ้ำไม่ได้ 500 บาท/คน (ไม่รวมเมืองหิมะและของเล่นอีก 3 อย่างจำไม่ได้) 3. ค่าเข้ารวมเครื่องเล่น 26 ชนิด เล่นซ้ำได้ 600 บาท/คน (ไม่รวมเมืองหิมะและของเล่นอีก 3 อย่างจำไม่ได้) 4. ค่าเข้ารวมเครื่องเล่นกี่รอบก็ได้ เล่นได้ทุกอย่าง 1,000/คน สำหรับเราคิดว่า 500บาท/ คน คุ้มสุด เพราะส่วนใหญ่ต่อคิวใช้เวลานาน จะเข้าเมืองห...อ่านต่อ