- หน้าแรก
/
- รีวิว Panda Suki-Mala

รีวิว Panda Suki-Mala
กลับมารอบ 2 ที่ Panda Suki Mala บางนา ตราด 23 ข้างเซ็นทรัล บางนา
วันนี้กลับมาทานที่ Panda Suki Mala บางนา ตราด 23 ข้างเซ็นทรัล บางนา เป็นครั้งที่ 2 เพราะได้คูปองจากครั้งก่อน เป็นคูปองส่วนลด 50 บาท ในกรณีที่ทาน 250 บาท/คน เลยทานไปเพลินจนเจอฝนตกหนัก น้ำท่วมซอยบางนาตราด 23 เกือบกลับบ้านไม่ได้ ***ถ้าเธออยากรู้ว่าครั้งก่อนเป็นยังไง ลองคลิ้กไปอ่านได้นะ*** 🐼อาหาร บริการ และของแจกวันนี้ยังจัดเต็มเหมือนเดิม โดยส่วนตัวเราชอบนั่งทานแบบโต๊ะมากกว่าสายพาน เพราะไม่ชอบมองหน้าคนไม่รู้จักเวลาทานอาหาร ถึงแม้ร้านจะจัดวางเครื่องดื่มไว้บังก็ตาม 🐼วันนี้เราเลือกน้ำซุปแบบหมาล่า original, น้ำซุปกระดูก (สีขาว) และน้ำซุปเห็ดหอม (ใส) โซเดียวจัดมาเต็มทุกซุป ถ้าเธออยากได้แบบเบาๆ เราเเนะนำว่าให้เติมน้ำเพิ่มความเจือจางเอง และไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มใดๆ จ่ะ 🐼เพิ่งสังเกตว่าตรงแคชเชียร์มีขนมรูปหมีแพนด้า แจกฟรี หยิบเท่าไรก็ได้ เป็นคล้ายๆ ชอคโกแลตบอล พอเคี้ยวให้ความรู้สึกเหมือนเวเฟอร์ 🐼มาครั้งนี้ เราก็ยังได้คูปองส่วนลดเหมือนครั้งก่อน (มีอายุ 1 เดือนหลังจากวันที่ออกคูปอง) นี่สินะที่เค้าเรียกว่าเป็นเทคนิคในการเรียกลูกค้าให้กลับมาซ้ำ 🐼ถ้าใครจะมาหน้าฝน ให้ระวังเรื่องน้ำท่วม เพราะซอยนี้ดูไม่จืดเลยจริงๆ ถ้าเจอฝนตกหนัก

ตัวกรอง
เรียงตาม
ร้านหม่าล่าสายพาน ซุปเข้มข้น
มาลองร้านหม่าล่าสายพาน อยู่โครงการ Bizzo ซอยข้างเซ็นทรัลบางนา มีคิวพอประมาณ รอไม่นานมาก สั่งซุปหม่าล่าเผ็ดน้อย+กระดูกหมู (49฿)// หม่าล่าเข็มข้น ไม่เผ็ดมาก แต่เม็ดพริกเยอะ กินยังไงก็โดนลิ้นชาไปเลย ผสมมากับซุปกระดูกหมู ซึ่งยังอ่อนไปหน่อย ไม่ค่อยเข้มข้น น้ำจิ้ม (19฿)// มีสอนวิธีปรุง แต่ปรุงตามแล้วไม่รอด กลับไปตักน้ำจิ้มสุกี้ปกติ ผัก (10฿)// สดใช้ได้ ทานไปเยอะมาก แต่ตัวฟองเต้าหู้กรอบ เฉยๆ อีกร้าน...อ่านต่อ
ร้านหมาล่าสายพาน มีคิวเยอะเป็นบางวัน ที่นั่งมีทั้งแบบสายพานและโต๊ะนั่งได้4คน ถ้านั่งโต๊ะจะต้องไปหยิบของที่ชั้น น้ำซุปมีให้เลือกหลากหลาย ส่วนตัวชอบหมาล่าเผ็ดน้อย รสชาติดีทานง่าย ชอบมากกว่าร้านสายพานอื่น แต่น้ำซุปกระดูกหมูจางไปนิดนึง จะเลือก 1 ซุป 49 บาท หรือ 2 ซุป 69 บาทก็ได้ หรือจะผสมก็ได้ น้ำจิ้ม 19 บาท ความอร่อยแล้วแต่คนปรุง ของสด ผักก็มีหลากหลายราคาตั้งแต่ 5-60 บาท ทานครบ 250 บาท มีคูปอง...อ่านต่อ
อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ





























