- รีวิว กูโรตีชาชัก แหลมฉบัง

รีวิว กูโรตีชาชัก แหลมฉบัง
กูโรตีชาชัก อร่อยๆ
ร้านโรตี อยู่แถวสี่มุมเมือง มีที่จอดรถข้างๆร้าน 2-3 คัน ร้านน่ารักน่านั่ง - โรตีที่สั่งมาอร่อย หวานน้อยไม่เลี่ยน มีชาร้อนแก้วเล็กๆให้มาด้วย กินโรตีจิบช้าร้อนเข้ากันมาก ราคาไม่แพงเหมาะสม - รสชาติน้ำอร่อย เข้มข้น สั่งโก้โก ชาเขียว และชานมกลิ่นหอมมาก รสชาติขมๆของใบชาอร่อย ให้ 4/5 หัก 1 ดาว เพราะ ที่จอดรถน้อย

ร้านโรตี ชาชัก
เป็นร้านโรตีและชา ร้านนี้มีเมนูโรตีและเมนูเครื่องดื่ม มากมายหลากหลาย บรรยากาศดีในห้องแอร์ นั่งชิลล์ได้ บริการดี รสชาติอร่อยละมุน ร้านนี้เค้าโซนของเล่นสำหรับให้เด็กๆเล่นด้วย สาขานี้อยู่แถวตลาดสี่มุมเมืองแหลมฉบับดูเพิ่มเติม
ลดปริมาณอาหารลง!! แต่จ่ายเงินเพิ่ม!!
ผมสั่งร้านนี่ตลอด สั่งกินบ่อย โดยปกติราคาแพงกว่าโรตีตามท้องถนน แต่เชื่อในมาตรฐานมาตลอด แต่มาวันนี้ ในขณะที่ทุกคนก้ต่อสุ้ดิ้นรน กับเศรษฐกิจ แค่รุ้สึกว่าไม่ควรเอาเปรียบลุกค้าแบบนี่ครับ ตามรุปที่แนบ เมื่อก่อน เตํมกล้องเลย สั่งโรตีใส่ไข่ นี่ลดลงมา 10-15% ได้มั้งครับ แป้งก็บาง ไข่ก้น้อยดูเพิ่มเติม
อร่อยทั้งสเต๊กและโรตี ท๊อปฝอยทองอร่อยมากๆ
โรตีอร่อยมาก ฝอยทอง ชีส จัดเต็มมากๆ มีสเต๊กและอาหารตามสั่ง อิ่มคุ้มราคามากๆค่ะดูเพิ่มเติม