2.6

รีวิว ฟาร์มในใจcafe'

LookplA
20 พ.ย. 2023
คาเฟ่ขาแช่น้ำไหลชิลๆ

เป็นคาเฟ่ริมธารเก๋ๆ สามารถลงไปนั่งแช่น้ำ เล่นน้ำได้ตามสะดวก ทางร้านมี อาหารและเครื่องดื่มจำหน่าย ราคาไม่แรงเกิน •ข้าวทะเลรวม(119฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -ใส่หมด หมู หมึก กุ้ง ไข่ดาว 2 ฟอง ข้าวไม่แย่ กะเพรารสชาติพอได้ค่ะ •ไก่น่องสะโพกย่าง(80฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -น่องใหญ่เนื้อเยอะ หนังมีกรอบๆนิดๆดีค่ะ •Cappuccino(60฿) 🌕🌕🌕🌑🌑 -กาแฟเข้มข้นกลางๆหอมกาแฟดีใช้ได้

Mydear
19 ส.ค. 2024
มาซ้ำอีก1รอบ เพราะชอบบรรยากาศ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ย่าง, ตำมะม่วง, เบียร์สิงห์, สปาเก๊ตตี้หมูกุ้ง, ส้มตำ

ฟามในใจ คาเฟ่สุดชิล วันนี้มาซ้ำอีกรอบ มาช่วงบ้าย ลูกค้าค่อนข้างเยอะ วันนี้ สั่วอาหารมา หลากหลายอย่าง ส้มตำไทยใส่หมูยอ ตำปูปลาร้า ตำมะม่วงปูม้า ทุกจาน รสชาติดี ไก่ย่าง ย่างร้อนๆ หนังกรอบๆ เนื้อนุ่มๆ ผัดกระเพราหมูสับ+กุ้ง เสรีิฟมากับข้าวสวยนุ่มๆ สปาเก๊ตตี้หมูสับ+กุ้ง จานนี้รสชาติดี ซอสเข้มข้นมากๆ อีกจาน เป็นยำวุ้นเส้นรวมมิตร ให้มาเยอะ รสชาติไม่ค่อยเท่าไหร่ ออกไปทางจืด ราคาอาหาร ราคาไม่แพง #Wong...อ่านต่อ

14 ส.ค. 2024
คาเฟ่บรรยากาศดี เอาเท้าจุ่มน้ำชิวๆๆ
mooying
12 ส.ค. 2022
ร้านริมลำธาร เย็นสบาย

แวะมาไหว้พระวัดเขาไม้แดง เลยแวะทาในเครื่องดื่มเย็น ร้านมีทางเดินลงไปลำธาร เอาเท้าแช่เย็นสบายค่ะ เช้านี้อากาศดี แดด ไม่ร้อนนั่งเพลิน เราสั่งแคนตาลูปโซดา มาอร่อยดีค่ะหอมๆ เช้าๆมีลูกค้าเยอะแล้ว มีเมนูอื่นๆอีกนะคะหอยทอด เฟรนฟราย นักเก็ต ค่ะดูเพิ่มเติม

Sumana
5 ธ.ค. 2021
ร้านคาเฟ่ แบบมี 4 ร้าน แล้วมานั่งกินบนแคร่เอง

ก่อนจะลงไปนั่งที่แคร่ ให้สั่งอาหารข้างบนให้จบก่อน สั่งเสร็จ จ่ายเงิน แล้วค่อยไปหาแคร่นั่ง ถ้าสั่งอาหาร เขาจะให้ตัวสัญญาณเตือน ถ้าอาหารเสร็จ แล้วให้เราเดินไปรับอาหารที่บันไดทางลงเอง อาหารอื่นๆ ก็เช่นกัน อาหารมีไม่กี่อย่าง กะเพราะหมูถาด ราคา 99 บาท ราคาสูงทุกเมนู แต่เข้าใจได้ว่ากินบรรยากาศ ช้อนซ้อมเป็นพลาสติกกินแล้วหมดอารมณ์ แต่ถ้ามีเด็กๆ น่าจะสนุกกว่าเพราะน้ำมันตื้นๆ ใสๆ แต่อาหารและเครื่องดื่มนา...อ่านต่อ

FangzWTF
1 ต.ค. 2021
คาเฟ่ริมน้ำบางพระ มีลำธารให้ลงไปแช่น้ำ

จัดร้านดูงงๆ ขนมขายไว้ด้านนอกมดขึ้นเต็มเลย ที่นั่งริมน้ำแทบไม่มี มีเก่าๆผุพัง มุมถ่ายรูปสวยๆหายากนิดนึง ต้องพกเก้าอี้ลงไปนั่งในน้ำเอง เบเกอรี่เป็นโดนัท NK อากาศร้อน มีไวไฟฟรี เด็กๆลงไปเล่นน้ำได้แต่ด้านล่างน้ำจะเป็นทราย เจ็บเท้าดูเพิ่มเติม

kuindy
7 ต.ค. 2023
คาเฟ่นั่งในลำธาร บางพระ ชลบุรี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ, ชาเขียว, กระเพราถาด, หอยทอด, ข้าวผัดปลาเค็ม, ข้าวไข่ข้นกุ้ง, สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล, ชาไทย, เผือกหอมนมสด, สปาเก็ตตี้ซอสหมูสับ, ยำยกร้าน, ทอดมันกุ้ง, เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน, คาปูปั่น, บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก, ชีสเค้กหน้าไหม้, คอหมูย่าง, ออส่วน, เฟรนฟรายราดชีส, โกโก้บราวนี่, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่, ตำไทยไข่เค็ม, เครปเค้ก, กระเพราปู, ยำมะม่วงปูม้า, ไก่ห่อสาหร่าย, ปลาเส้นทอด, น้ำตกคอหมูย่าง, ไส้กรอกพันเบคอน, กุ้งแช่น้ำปลา, ตำซั่วกุ้งสด, ผัดซีอิ๊วหมูนุ่ม, ปีกไก่ทอด, ยําวุ้นเส้นโบราณ, ตำกุ้งสด, ปังเย็นโอวัลตินภูเขาไฟ, ลิ้นจี่กุหลาบโซดา, นมสดคาราเมลป๊อปคอร์น, ข้าวผัดปู, ไก่อบโอ่ง

บรรยากาศดีวิวดีสีเขียวฮิลใจ เด็กๆเล่นน้ำในลำธารได้ ธรรมชาติบำบัดสุดๆ เครื่องดื่มอาหารที่นี่อร่อยราคาไม่แพง ร้านเปิดบริการทุกวัน มาวันธรรมดาชิวมาก ที่จอดรถด้านในกว้างขวาง มีสัตว์ให้เด็กๆดู มีนก กระต่าย กระรอก น่ารักมาก ร้านเค้าปรับปรุงใหม่มีหลากหลายดีกว่าแต่ก่อนเยอะ อยู่ใกล้วัดดัง(วัดเขาไม้แดง) ต.บางพระ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 📌แนะนำเลย..มาสูดอากาศบริสุทธิ์ ใกล้กรุงเทพขับรถแปปเดียว1ชม.ถึง..ถ้าชอบเที...อ่านต่อ

Corg & Koff Cafe
Corg & Koff Cafe
คาเฟ่น้องหมาคอร์กี้สุดน่ารัก ใจกลางศรีราชา เมนูครบครัน ฟรีไม่มีค่าเข้า
Yoo Kab Kong Cafe’ - อยู่กับก๋ง คาเฟ่
มาฉะเชิงเทราต้องแวะ เป็นทั้งคาเฟ่และร้านอาหาร บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวย