2.8

รีวิว ไก่ทอดเดชา สาขาช่องเขา มอ.

4 ต.ค. 2017
อาหารอร่อยดี เเต่ช้ามากกกกก

Digital Taste
30 เม.ย. 2015
แหะๆเจ้าถิ่นพามาอีกละ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเหนียวใส่หอมเจียว

- ลูกค้าเยอะครับร้านนี้ - สีไก่ดูคล้ำๆ(ไม่เหมือนไก่เมืองกรุง) - รสชาติเค็มๆหวานๆ..อ๋ออออilนี่นะหรอ"ไก่ทอดหาดใหญ่" - หอมเจียวชนะเลิศ - เครื่องในทอดชนะเลิศ - คณะลูกหาบหาข้าวเหนียวไม่เจอ..นึกว่าเค้าไม่ได้ใส่มาให้555(สรุปมีนะครับ) - ไก่เสียบไม่พริกแกงกะทิอะไรซักอย่าง..รสก็ดีนะ..แต่ไม่ชอบแหยะๆ - มื้อนี้ฟรี..เจ้าของกระทู้ที่รีวิวร้านนี้คนแรกพาไปเลี้ยงดูเพิ่มเติม

Joy Soon
21 เม.ย. 2015
ไก่ทอดชื่อดังแห่งเมืองหาดใหญ่

หาดใหญ่จะขึ้นชื่อเรื่องไก่ทอดมากๆ มีอยู่หลายเจ้าและแต่ละเจ้าก็จะมีรสชาติต่างๆกันไป ส่วนของไก่ทอดเดชานี่น่าจะดังที่สุดในหาดใหญ่แล้วเพราะรสชาติเป็นเอกลักษณ์มากๆ ไก่หอมเครื่องเทศและมีรสหวานๆเค็มๆ ทานง่าย สาขานี้เป็นอีกสาขาที่อยู่ใกล้บ้าน ส่วนใหญ่จะมาซื้อกลับบ้านทานเพราะเคยชิน ไก่ทอดเจ้านี้เมื่อก่อนเป็นรถเข็นธรรมดา ไม่มีโต๊ะให้นั่งทาน เวลาไปซื้อก็ต้องรอคิวนานมาก บางครั้งต้องรอทอดถึง 3-4 กระทะกว่าจ...อ่านต่อ

บรรยากาศร้านซื้อกลับมาทานที่บ้าน
Nimikiko Jung
8 ธ.ค. 2019
ลองแวะ แล้วรู้สึกตกใจ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ไก่ทอด, สัมนำข้าวโพด, ยำปลาดุกฟู, ลาบเป็ด, ข้าวเหนียวเปล่า, น้ำตกไก่ทอด

หน้าร้านดูดีมาก เดินเข้ามาตะลึงมาก ร้านดูเก่ามาก ห้องน้ำมีห้องเดียว ล็อคประตูไม่ได้ อาหารค่อนข้างช้า โดยเฉพาะปลาดุกฟู นั่งไปผวาไป แมลงสาบ วิ่งวนเวียนหลายตัว เลยน่ากลัวมาก เราเลยทานไม่ลงเท่าไหร รู้สึกอิ่มทันที ร้านดูไม่สะอาดเอามากๆดูเพิ่มเติม

Patchara Chumee
1220129
4 ส.ค. 2020
ต้มซุปรสชาติจัดจ้านมาก ชาเย็นอร่อย ข้าวหมกตัวข้าวออกหวานไปนิดค่ะ(ไม่ค่อยถูกปาก)
เมนูเด็ด: ต้มซุปเนื้อ
13 พ.ย. 2017
อาหารอร่อย ราคาถูกใจ

ฟู่ ช่วงเช้า หาดใหญ่
ฟู่ ช่วงเช้าหาดใหญ่
ร้านน้ำเต้าหู้ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารเช้าร้อน ๆ ต้อนรับวันใหม่อย่างสดใส
Blackbridge Halal Steakhouse & Restaurant -
Blackbridge Halal Steakhouse & Restaurant-
สเต๊กพรีเมียมฮาลาลหาดใหญ่ หลากเมนูชวนลอง ดีงามทั้งอาหาร และบรรยากาศ
4.3