รีวิว OMNI COFFEE ROASTERS

Slump up
10.6k2.7k26k
อีกร้านกาแฟดี ๆ @พิษณุโลก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ เย็น (ICED AMERICANO)

- 2,643 #Wongnai2025 Omni ร้านกาแฟเท่ห์ ๆ ริมถนนสายบ้านคลอง - นครสวรรค์ หรือเส้นที่จะวิ่งจากพิษณุโลกไปนครสวรรค์นั้นแหละ อยู่ริมทางขาขึ้นพิษณุโลก ตกแต่งสไตล์ modern loft ดิบ ๆ มีส่วนของโรงคั่วกาแฟอยู่ในร้านด้วยครับ ตัวกาแฟมีให้เลือกชิมหลายอย่าง หลายรสชาติ signature ของทางร้านก็น่าลอง ผมสั่งเป็น Midnight Cloudy (95 บาท) -- เป็นกาแฟนม ท็อปด้วยฟองนมนุ่ม ๆ ด้านบน รสชาติดี กลมกล่อมครับ ส่วนกาแฟดำผมได้ลอง 2 ตัว คือ Cupper Selection (95 บาท) และตัว All day blend ดีทั้ง 2 ตัวนะครับ ตัว cupper blend จะออกโทนผลไม้หน่อย ๆ ส่วนตัว all day น่าจะเป็นเมล็ดทางบราซิลครับ ปล. เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับร้านในลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง บ่นเอง

อเมริกาโน่
Midnigth Clouly
อเมริกาโน่

ส้มตำหน้าสาธิต
ส้มตำหน้าสาธิต
ร้านเด็ดพิดโลก ส้มตำสุดแซ่บ อาหารจานเดียว อิ่มคุ้ม ห้องแอร์นั่งสบาย
฿