3.3

รีวิว Fiore Caffe

Jay.Geneva
22 เม.ย. 2019
(รีวิวกากๆ) Fiore Cafe' พิมาย โคราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED CARAMEL MACCHIATO, BAKED SPINACH WITH CHEESE

🙈ยองอันนนนน...กับเช้าที่แสนสดใส(เกินพอดี)😔 เพราะอากาศวันนี้ร้อนมาก ที่พิมายอาทิตย์นี้ร้อนที่สุดที่เคยอยู่มา(เหมือนอยู่มานาน ฮ่าๆๆ) 🚴‍♀วันนี้เจแบกเป้แล้วปั่นจักรยานไปหาสถานที่ทำงานนอกบ้านค่ะ ปั่นไปเรื่อยๆ หลัง ปณ.พิมายก็เจอร้านที่น่านั่งพอดีเลยค่ะ ⛱Fiore Cafe' เป็นร้านที่ร่มรื่นมาก มีที่นั่งในสวนของร้านหลายโต๊ะเลยทีเดียว ถ้าไม่ติดว่าวันนี้ร้อนจนตับจะสุกแล้ว จะขอนั่งนอกร้านแน่นอนค่ะ 😃 เพราะมีต้นไม้ให้ร่มเงาเป็นอย่างดี เดินเข้าไปในห้องแอร์ทันทีที่หาที่พักพิงให้ “เจ้าไบ๋คึ” ได้ โดยเลือกนั่งโซฟาในสุดเลย เพราะเป็นคนชอบกลิ่นกาแฟค่ะ มันได้ฟิลดี ที่นี่เป็นร้านอาหารกึ่งคาเฟ่นะคะ ทำให้ที่นั่งจะเป็นแบบ 4-6 ที่นั่ง มาคนเดียวนี่เสียดายเก้าอี้เลยทีเดียว ☕กาแฟที่นี่ใช้เมล็ดของ Pacamara ค่ะ อืม...น่าสนใจ ตอนแรกจะสั่งพวก Italian Soda เพราะเจเป็นคนเรื่องมากเรื่องกาแฟค่ะ แต่พอเห็นว่าเป็นของพาคามาร่าเลยสั่งกาแฟเย็นมาลองชิม แอบเห็นว่าเค้าใช้ House Blend กับ Napoli Blend Roasted เป็นเบสค่ะ แต่ก็ไม่ได้มองว่าตอนทำใช้ตัวไหน แต่ส่วนตัวคิดว่านาจะเป็นนาโปลีเพราะมัน strong มากไปค่ะ acidity ไม่มี aroma เป็นกลิ่นควันไหม้แต่หายไปเร็วพอสมควร body ไม่แน่นพอที่จะเอามาทำกาแฟเย็น โดยรวมไม่ได้แย่นะคะ คนอื่นอาจจะชอบแต่เจขอลองตัวอื่นดีกว่าค่ะ คราวหน้าจะไปชิม House Blend บ้าง 😁 📣การบริการก็อยู่ในระดับทั่วไปค่ะ not good not bad แอบหักคะแนนตรงที่ไม่สนใจลูกค้าเข้าใหม่ค่ะ ไม่มีคำทักทาย ไม่มีการวางเมนูหรือสอบถามใดๆ ไม่มีบอกว่าให้สั่งที่เคาเตอร์หรือ on table ได้เลย เจนั่งรออยู่ 5 นาทีจำใจต้องเดินไปหยิบเมนูมาดูเอง(เข้าใจว่าเราคงสวยไม่พอ 555 เศร้า😩) 🆓ที่นี่ free wifi นะคะ แต่ไม่มีที่ชาร์จไฟ สำหรับคนทำงานก็ต้องเตรียมแบตฯ ของตัวเองให้พร้อมนะจ๊ะ บรรยากาศ 5⃣ ⭐⭐⭐⭐⭐ การบริการ 3⃣ ⭐⭐⭐ ความสะดวกสบาย 4⃣ ⭐⭐⭐⭐ คาราเมลมัคคิอาโต้เย็น 3⃣ ⭐⭐⭐ ผักโขมอบชีส 4⃣ ⭐⭐⭐⭐ 💬ทั้งหมดคือความเห็นส่วนตัวค่ะ #โนอคติ ใดๆ ทั้งสิ้นนะคะ ขออภัยที่อาจจะไม่ตรงใจใคร

ICED CARAMEL MACCHIATO

itsmemaew
14 พ.ย. 2017
ร้านกาแฟบรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส

เราเคยมากก่อนหน้านี้แล้วครั้งนึง แต่ยังไม่ประทับใจเท่าไหร่ เห็นเพื่อนชอบมากัน เลยตั้งใจมาลองอีกครั้งกับหลาน มาตอนสิบโมงกว่าๆ ผักโขมอบชีส 79 บาท จานนี้อร่อยเลยแหละ ใส่แฮมมาด้วย ทำให้มีรสชาติดีขึ้นไปอีก หลานชอบมาก เราเองก็ชอบเหมือนกัน ชีสบอล 79 บาท จานนี้หลานสั่งมากิน เราได้กินไปชิ้นนึง ไส้ข้างในอร่อยดี แต่ไม่ได้ชอบเป็นพิเศษ น้ำโค้ก 25 บาท คราวก่อนมาสั่งเมนูน้ำๆ แล้วมันจืด คราวนี้เลยสั่งโค้ก...อ่านต่อ

prparei
17205642
19 ก.พ. 2018
ร้านเรียบหรู มีทั้งคาวหวาน ตกแต่งสวย

ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยหาจาก google map ได้ ร้านตกแต่งสวย เหมือนตัเงแคมป์กลางป่า ไวไฟฟรี มีห้องแอร์และ outdoor ราคาอาหาร : 3.5/5 ค่อนข้างแพง แต่ตามสไตล์ดูเรียบหรู รสชาติ : 4/5 ข้าวไข่ข้นความเค็มของเกลือไม่สม่ำเสมอ บางส่วนจืดมากบางส่วนเค็ม แต่ของหวานอร่อยมาก แป้งเครปไม่เหมือนร้านอื่นที่เคยกิน การบริการ : 3.5/5 ธรรมดาค่ะ ไม่ได้มาดูแลมาก น้ำดื่มก็บริการตัวเอง ภาพรวม : 4/5 ร้านนั่งชิว ๆ คุยเม๊าท์...อ่านต่อ

79.- 129.-หรือมากกว่านี้ แป้งเครปอร่อยไม่บาง
PAE C.
11k2.9k13.9k
25 มี.ค. 2017
คาเฟ่ที่พิมาย

ร้านกาแฟ Fiore caffe ชื่อนี้อ่านว่า ฟิโอเส นะ อ่านตามที่คาดแก้วแฮร่ เอาความจริงคืออ่านไม่ออก >< ร้านนี้พิกัดอยู่ที่พิมายอยู่ตรงไหนอธิบายไม่ถูกรู้แต่ว่าขับตามโลเคชั่นมาเลย ปักหมุดค่ะ ที่จอดรถไม่เยอะเท่าไหร่เจอปุ้ปก็จอดเลยเด้อ ร้านนี้เป็นร้านกาแฟนอกจากเมนูกาแฟแล้วอย่างอื่นก็มีเน้อ เป็นร้านเล็กๆในพิมายเมนูหลากหลายพอสมควร บางเมนูราคาก็แรงใช้ได้ ส่วนพวกเมนูน้ำราคาไม่แพงอย่างที่คิด วันนั้นพวกเราไ...อ่านต่อ

แอว' น้อย
1 พ.ค. 2021
อร่อยมากเรยค่ะะะะ
27 มี.ค. 2021
ขนมหวานนนน

หวานไปนิดเเต่อร่อยสำหรับใครที่ชอบของหวานดูเพิ่มเติม