- รีวิว Bonchon Korean Fried Chicken (บอนชอนไก่ทอดเกาหลี) เดอะ พาซิโอ้ พาร์ค

21 ธ.ค. 2020
มาเปิดสาขาที่พาซิโอ้ สะดวกขึ้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Drum Sticks L (9 ชิ้น)
ละแวกถนนกาญจนาภิเษก มี bon chon ที่เดอะมอลล์บางแค แล้วก็สาขาใหม่ที่พาสิโอ้ กาญจนาภิเษก เป็นร้านที่มีทั้งโซน dine in และ take away ค่ะ น้องปอบสั่งชุด Drum Sticks L (9 ชิ้น) ฿405++ พอกิน 3 คน มีข้าวให้ 2 น้อยไปหน่อย สั่งรส soy garlic กับ spicy ผสมกันมา รสชาติมาตรฐาน bon chon แป้งกรอบ อร่อยค่ะ

5 ม.ค. 2021
หิมะชีสที่บอนชอน ❄️🧀
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สะโพกสโนว์ เล็ก (6 ชิ้น)
ช่วงนี้บอนชอนมีเมนู Snow Chicken สายชีสอย่างเรา ไม่พลาดค่ะ เราสั่งมาทานที่บ้าน เป็นส่วนสะโพก6ชิ้น (229.-) แพ็คมาอย่างดีเลยค่ะ แยกชีสมาให้ด้วย ได้ชีสมาเต็มๆ1กระปุกเลยย ตัวไก่เป็นซอสซอยการ์ลิคเหมือนปกติ ต่างตรงที่มีชีสมาให้ราดเพิ่มเท่านั้นค่ะ แต่ก็อร่อยดี สายชีสควรตำค่ะ🧀ดูเพิ่มเติม

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!