- รีวิว MK Restaurants ตึกคอม ชลบุรี (บุฟเฟท์)

MK buffet สาขาเดียวของจังหวัดชลบุรี
อยากกิน MK Buffet ต้องมาที่ตึกคอมชลบุรี เพราะมีที่นี่ที่เดียวในจังหวัดชลบุรี ทานก่อน 17.00น. ราคาหัวละ 395฿ หลัง 17.00น. ราคา 495฿ ทานได้ 1.30 ชม. โดยรวมถือว่าดี อาหารออกเสิร์ฟเร็ว แต่อยากให้เพิ่มพนักงานบริการอีก เพราะต้องไปรอเก็บโต๊ะนานมาก

อยากกินผัก ต้องมา หลังละลายพลังในฮาเบอร์แลนด์
ร้าน MK restaurants สาขาตึกคอม พิกัดอยู่ชั้น 2 ด้านในถ้าออกมาจาก ฮาเบอร์แลนด์ ก็ตรงมาได้เลย เมนูที่สั่งก็เป็น คริสตัลไข่ปลา สาหร่ายทรงเครื่อง ลูกชิ้นปลาแซลมอน คะน้าน้ำมันหอย เป็ดย่างเอ็มเค หมี่หยก ชุดผักเพื่อสุขภาพ มาแล้วก็ใส่รวมๆๆกันในหม้อ ตบท้ายด้วยของหวานเป็นเต้าฮวยฟรุตสลัด อิ่มกำลังดีดูเพิ่มเติม
คนใช้บริการไม่เยอะ พนง.ดูแลดี
ร้านอยู่ชั้น G ด้านหน้าห้าง ตรงข้าม KFC ร้านนี้มีบุพเฟ่ 2 ราคา ถ้ามาก่อน 17.00 จะราคา 385 แต่หากมาหลัง 17.00 ราคาจะอยู่ที่ 415 บาท ราคานี้รวมเครื่องดื่ม ขนมหวาน ติมซำ ครบแล้ว ถือว่าคุ้มค่ามากสำหรับคนทานเยอะ แต่หากทานน้อย แนะนำอย่าทานบุพเฟ่เลย เพราะราคาค่อนข้างสูง และมีเวลานั่งทานน้อย 1 ชั่วโมง15 นาทีเท่านั้นดูเพิ่มเติม
บุฟเฟ่ต์ไม่มีเป็ดนะ เสียใจ
สุกี้ที่เป็นที่รู้จักกันดีกับแบรน์ เอ็มเค วันนี้มากินไหน สาขาตึกคอม ชลบุรี ไม่ได้ตั้งใจมาขนาดนั้น พอดีมีธุระ บวกกับหิวด้วย จัดไปอย่าให้เสีย มีบุฟเฟ่ต์ด้วย มีสองราคาทุกอย่างเหมือนกันหมด ช่วงเวลาทานครับ "10.00-17.00 ราคา 385 บาท / ท่าน " , "17.00 เป็นต้นไป ราคา 415 บาท / ท่าน" บางรายการไม่มีในบุฟเฟ่ต์นะครับ อย่าคุ้นชินกันไปนะครับ เป็ดย่างไม่มี ต้องสั่งต่างหาก กุ้งสดไม่มีนะครับ ลองไล่ดูจากเมนูได้...อ่านต่อ
เอ็มเคสาขาบุฟเฟ่ต์ที่คุณภาพไม่แพ้แบบตามสั่งเลย รสนัวๆกลมกล่อม แนะนำๆ สมราคาอยู่
ร้านเอ็มเคสาขาตึกคอมชลบุรีตั้งอยู่หน้าห้างข้างๆเคเอฟซี เปิดทุกวัน ที่นั่งกลางๆ ตัวร้านเหมือนสาขาอื่นๆ เมนูเหมือนกับสาขาอื่น มาวันนี้ตั้งใจมาลองบุฟเฟต์ ก่อน 5 โมงบุฟเฟ่ต์ที่ร้านจะราคา 385 บาทถ้วน ถ้าหลัง 5 โมงเย็นราคาจะขึ้นเป็น 415 บาท ทานได้ 1 ชม. 15 นาที รวมน้ำและของหวานแล้ว เมนูในบุฟเฟ่ต์ถือว่าเยอะขึ้นเมื่อเทียบกับรอบก่อนที่มาทาน ราคาพอๆเดิม เริ่มต้นจากซุปที่รสชาติยังกลมกล่อมหอมเหมือนเดิม น้...อ่านต่อ