รีวิว ราดหน้าเฮงยอดผัก-เยาวราช เยาวราช(สามเเยกหมอมี)

อิ่มหมี
302091.1k
20 ก.พ. 2019
ราดหน้าเสริฟไวๆ โปะไข่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่กรอบราดหน้าใส่ไข่

ราดหน้าห้องแอร์ปากซอยนานาเยาวราช ย่านเมืองเก่าไม่ได้มีเพียงถนนเยาวราชที่มีของอร่อยนะ ยังมีอีกหลายโซนรอบๆที่มีร้านอร่อยๆให้เลือกกิน นี่ก็เป็นอีกร้านที่แนะนำ เมนูเด็ดก็ต้องหที่กรอบราดหน้าโปะไข่ล่ะนะ หมี่กรอบทำเองเสริฟมาพร้อมกับไข่เจียวกินคู่กันอร่อยดีเข้ากันๆ

Foodtraveler_theworld
25 พ.ย. 2021
เก่าแก่กับผัดซีอิ้ว และราดหน้าใส่ไข่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นใหญ่ราดหน้า, ราดหน้าใส่ไข่ เส้นใหญ่/เส้นหมี่, ราดหน้า, ราดหน้าหมู

เมนูอาหารจานเดียวร้านเก่าแก่ ย่านถนนนานา อยู่มานานหลายปี ยังคงเมนูแบบเดิมกับ ราดหน้า ผัดซีอิ้ว ที่มีแบบใส่ไข่เจียวมาก่อนใคร ใครที่ชอบรสชาติออกหวานๆ หน่อยน่าจะรู้สึกว่ารสชาติโอเค แต่คนที่ไม่ชอบหวานจะรู้สึกน้ำราดหน้าที่หวานเกิน ส่วนตัวรสชาติราดหน้าดีกว่าผัดซีอิ้ว และแนะนำมากกว่า ตอนนี้สามารถสั่งผ่าน Grab ส่งถึงบ้านสะดวกกว่าทานที่ร้าน ที่หาที่จอดยากดูเพิ่มเติม

24 พ.ค. 2020
ราดหน้าเจ้าดังรสชาติกลมกล่อมโทรมาสั่งแล้วหิ้วกลับบ้านเลยครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าเส้นใหญ่/เส้นหมี่, ราดหน้าหมู

ในสถานการณ์แบบนี้หลายร้านยังไม่เปิดให้เข้าไปกินที่ร้านได้เราจึงใช้วิธีโทรมาสั่งแล้ววนรถมารับสะดวกสบายดีครับ ราดหน้าที่นี่ขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องความอร่อยเส้นหอมนุ่มน้ำราดรสชาติกลมกล่อมหวานกำลังดีหมูนุ่มนุ่มทานคู่กับยอดผักคะน้าเข้ากันมากครับ โชคดีที่วันนั้นแวะไปสมาชิกน้อยเลยไม่ต้องเบียดเสียดแต่ทางร้านก็มีมาตรการการสั่งอาหารการรับอาหารการยืนรออาหาร ก็พอถูไถแล้วครับ แต่สรุปก็ได้ราดหน้ากลับมากินที่บ...อ่านต่อ

papa🎯
21 ม.ค. 2020
กินผัดกะเพราในร้านผัดซีอิ๊ว-ราดหน้า

"เฮงยอดผัก" กับสโลแกน "กินไม่รู้อิ่ม" มีสาขาหลายแห่ง ที่ปากซอยนานา เยาวราช ดูเหมือนจะพอรู้รสชาติทั้งราดหน้า & ผัดซีอิ๊ว เพราะ มีคนหิ้วฝากหลายครั้งอยู่ เกิดสนใจ "ข้าวกะเพราหมูนุ่ม" ฉับพลัน สั่งปุ๊บ ได้ปั๊บ !!! ผัดรวมเตรียมพร้อมไว้ตักราดแน่ๆ ... โปะไข่ดาวเหี่ยวๆมา มองหาไม่มีน้ำปลาพริก 🥴 หมูหมักแบบที่ใส่ในราดหน้า นุ่มดี ผัดกะเพราแบบขลุกขลิก รสหวานนนน ข้าวนุ่มเกือบแฉะ (เห็นโต๊ะอื่นเสิร์ฟพร้อมแต...อ่านต่อ

Foodiary
9 พ.ค. 2020
ราดหน้าเจใส่สาหร่าย 😋

28/9/62 เทศกาลเจ ร้านมีโปรร่วมกับแกรบฟู้ด ซื้อสองฟรีหนึ่งค่ะ (ราคาปกติอย่างละ 50 บาท) สั่งราดหน้าเจ โซบะเจ และหมี่ซั่วเจ แต่ได้มาแค่สองอย่างค่ะ ราดหน้าเจมีแต่ของชอบ เต้าหู้/คะน้า/เห็ดหอม ที่แปลกคือใส่สาหร่ายด้วย โซบะเจมันไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม

Ployynp
17 ธ.ค. 2018
ราดหน้าอร่อย แต่กะเพราก็อร่อยไม่แพ้กัน [3.5⭐️]
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าเส้นใหญ่/เส้นหมี่, ข้าวกะเพราหมูนุ่ม

ร้านราดหน้าที่อยู่หัวมุมใกล้ๆกับซอยนานา ย่านเยาวราช มีทั้งเมนูราดหน้า ผัดซีอิ๊ว ข้าวกะเพรา และข้าวอื่นๆอีก 2-3 เมนู เป็นห้องหัวมุมชั้นล่างของบ้าน มีที่นั่งประมาณ 15-20 โต๊ะ แอร์เย็นกำลังดี เมนูที่สั่ง - เส้นหมี่ราดหน้าหมู (50 บาท) >> น้ำราดหน้าอร่อยดี ข้นนิดๆ หมูนุ่ม ชิ้นใหญ่ดี แต่ให้น้อยไปหน่อย - ข้าวกะเพราหมู (50 บาท) >> อร่อยดีงาม รสชาติเผ็ดถึงเครื่อง มีความหอมซีอิ๊วหน่อยๆ ชอบมากดูเพิ่มเติม

Nickktwf
2.6k7.9k104k
7 ส.ค. 2018
ราดหน้าใส่ไข่ ( ไข่มีกลิ่นคาวมาก )
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ราดหน้าหมู

ราดหน้าหมูใส่ไข่ ราคา 60 บาท สั่งผ่านแกร็บฟู้ด แต่ในราคามันขึ้นว่า 50 บวกลบค่าส่งแล้ว จริงๆ จะต้องจ่ายไป 40 บาท แต่นี่ก็ให้ทางแกร็บตรวจสอบราคาของทางร้านกับแกร็บไปแล้ว ถ้า 10 บาท ยังโกง ทางแกร็บคนนี้ก็คงต้องโดน ราดหน้าหมูใส่ไข่ ไข่เป็นไข่ที่ทอด ไม่ใช่ไข่ที่ใส่มาในน้ำราดหน้า แต่ทำไมถึงมีกลิ่นคาวมาก ทำให้เราต้องทิ้งไข่ชิ้นนี้ไป ส่วนเนื้อหมูก็น้อยนับชิ้นได้เลย แถมผักก็เยอะมาก ต่างจากร้านอื่น ที่ร...อ่านต่อ

Hansa river house Song Wat
Hansa river houseSong Wat
ร้านอาหารไทยริมน้ำย่านทรงวาด บรรยากาศดี วิวเจ้าพระยาสวย เมนูครบครัน
฿฿
Irvin Brew & Beat
Irvin Brew & Beat
คาเฟ่กลางวัน แฮงก์เอาต์กลางคืน ครบที่ Irvin Brew & Beat ย่านเจริญกรุง
฿