3.3

รีวิว โรงอาหารรามาธิบดี ตึกสมเด็จพระเทพรัตน์

Jane
7 ส.ค. 2019
ทานก๋วยเตี๊ยวหมูตุ๋นตอนช่วงใกล้จะปิดร้าน รสชาติเข้ม(เค็ม)ข้นไปหน่อยนะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น

ศูนย์อาหาร ในรพ.รามา อยู่ชั้น 1 ต้องแลกการ์ดในการซื้ออาหารที่นี้ก่อน มาช่วงเกือบๆสองทุ่ม ร้านอาหารต่างๆในศูนย์อาหารพากันปิดเกือบจะหมดทุกร้าน เหลือร้านก๋วยเตี๊ยวหมูตุ๊น และ ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ที่ยังมีจำหน่ายอยู่เล็กน้อย สั่ง ก๋วยเตี๊ยวหมูตุ๋น มาทาน 1 ถ้วย ราคา 40 บาท ซึ่งทางร้านมีจำหน่ายแค่ราคานี้ราคาเดียว ไม่มีเพิ่มพิเศษ รสชาติกลางๆ พอทานแก้หิวได้ แต่ไม่ได้อร่อย น้ำซุปเค็มนำ ไม่รู้เป็นเพราะใกล้หมดรึเปล่า หมูตุ๋นเหนียวไปหน่อย ให้มาในปริมาณเหมาะสมกับราคา คุณแม่สั่ง ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น ลองชิมน้ำซุปรสชาติกลมกล่อมกว่าก๋วยเตี๊ยวหมูตุ๋นของเรา มีใส่ทั้งน่องไก่ เนื้อไก่ฉีก ขาไก่ และเลือดไก่ หลากหลายทีเดียว

หน้าร้าน
หน้าร้าน

MiNi
11 พ.ค. 2025
รวมร้านอาหารราคาเบา ๆ ใน ร.พ.

#WongnaiSongkran2025 โรงอาหารใน ร.พ. รามาพรีเมี่ยม มีอาหารหลากหลาย ราคาประหยัด ไว้บริการ โดยจะต้องแลกเงินเป็นการ์ดก่อนนะครับ รอบนี้ผมมาทานข้าวหมกไก่ ราคา 50 บาท ข้าวก็เฉย ๆ นะ ไม่ค่อยหอมกลิ่นเครื่องเทศสักเท่าไร ส่วนน่องไก่นุ่มอร่อยดีครับ ปริมาณแบบอิ่มกำลังดีดูเพิ่มเติม

💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
23 ส.ค. 2024
โรงอาหารรามาธิบดี ตึกสมเด็จพระเทพรัตน์ เขตราชเทวี​ กรุงเทพ​

โรงอาหารของโรงพยาบาลรามาธิบดี จะอยู่บริเวณด้านหลังของตึก ชั้น 1 อาคารสมเด็จพระเทพรัตน์ สามารถเดินตามป้ายบอกทางไปได้เลย ภายในศูนย์อาหารมีโต๊ะที่นั่งจำนวนมากแต่ค่อนข้างจะตั้งติดกันพอสมควร ร้านอาหารมีให้เลือกเยอะหลากหลาย ราคาอาหารโดยรวมไม่แพง​ ปริมาณพอเหมาะ เดือนสิงหาคม - ประเภทอาหารไทย ​#WongnaiThaiSpecialist หมวดหมู่อาหาร ​- สตรีทฟู้ด / รถเข็น #StreetFoodSpecialistดูเพิ่มเติม

SA_NaTe
14 เม.ย. 2019
โรงอาหาร ในร.พ. ตามปกติ คนเยอะถึงเยอะมาก

โดยปกติ ที่นี่ คนจะเยอะถึงเยอะมาก ถ้าวันที่ไม่มีคลินิก หรือ วันหยุดยาว ร้านจะมีขายน้อยมากๆๆ ไม่กี่ร้านแล้วก็ปิดเร็ว โดยเฉลี่ย อาหารราคาปกติถึงแพงนิดหน่อย รสชาติโดยรวมๆก็กินได้ ดีสุดคิดว่าน่าจะเป็นร้านราดหน้าดูเพิ่มเติม

GobGap H.
9 ธ.ค. 2017
แหล่งรวมอาหารที่เป็นมิตรต่อร่างกายและราคาแสนประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บเวียดนาม

มื้อนี้ฝากท้องที่โรงอาหารของโรงพยาบาลรามาธิบดีครับ ซี่งด้านในมีร้านอาหารเยอะมาก ทั้งข้าวแกง ก๋วยเตี๋ยว ข้าวมันไก่ ขาหมู ขนม ซึ่งมีให้เยือกทานเยอะครับ จริงๆภายในก็มีที่นั่งเยอะพอสมควร แต่คิดว่าถ้ามาทานช่วงเที่ยงๆ คนคงจะแน่น นั่งไม่พอแน่นอน เพราะ มีโรงอาหารใหญ่ๆ คือ ที่นี่เป็นหลักเลย และที่นั่งก็มีจำกัดครับ วันนี้สั่งก๋วยจั๊บเวียดนาม เส้นเหนียวไม่นุ่มมากเท่าไหร่ แต่ผมว่ารสขาติโอเคเลย เครื่องเยอะ...อ่านต่อ

Moo Ongard
10 ม.ค. 2018
ศูนย์อาหารราคามิตรภาพมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวราดแกง

แวะไปหาหมอ หิวเลยหาอะไรรองท้อง ศูนย์อาหารที่นี่คนเยอะมากตลอดกาล ร้านมีหลากหลาย ความอร่อยพอไหว แต่ที่สำคัญราคาน่าคบ สำหรับมื้อประหยัดคือดีงามมาก แต่ที่นั่งค่อนข้างหาลำบาก เหมือนเล่นเก้าอี้ดนตรีกัน โดยเฉพาะช่วงเที่ยง เพราะฉะนั้นควรไปกินนอกเวลาอาหาร จะค่อยสบายหน่อยดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World