3.5

รีวิว Wyoming pub & cafe

AOW
5 ก.ค. 2020
ร้านกาแฟในสงขลา ติดริมถนน มีให้บริการกาแฟสด ชา เบเกอร์รี่ ร้านมีที่นั่ง 2ชั้น ชั้นสองที่นั่งแบบ co working นั่งสบายๆ

DuiDui
16 ก.พ. 2019
สไตล์ลอฟล์ 2 ชั้น นั่งสบายย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะนาว

ร้านนี้เป็นร้าน little owl เก่าค่ะ ตกแต่งเพิ่มสไตล์โมเดลสะสม #สาวกสายนี้มีฟิน บอกเลย ร้านนั่งสบายค่ะ มี 2 ชั้น นั่งชิวล์ทำงานคือดี เครื่องดื่มมีหลายเมนูค่ะ วันนี้สั่งน้ำมะนาว อร่อยค่ะ ชุ่มคอดี และที่ร้านมีเจ้าเหมียวน่ารักอยู่ประจำร้านด้วยนะคะ ดีอะ ชอบๆ ส่วนเบเกอร์รี่มีน่ากินหลายเมนูเลยคะ เสียดายวันนี้ไม่ได้ลอง ไว้จะแวะมาอีกนะคะดูเพิ่มเติม

DR. K O E
22 ก.ย. 2018
ร้านเก่าในโฉมใหม่

อันนี้เป็นร้าน little owl เก่า มารีโนเวทซะกิ๊บเก๋ แล้วเปลี่ยนชื่อใหม่ เป็น wyoming cafe เดิมร้านเก่าก็นั่งสบายอยู่แล้วนะ มีมุมกิ๊บเก๋ให้ถ่ายรูปสวยๆ พอมาปรับปรุงใหม่ ก็ยิ่งสวยและน่านั่งมากกว่าเดิม สิ่งที่เปลี่ยนแปลงไป นอกจากการแต่งร้านแล้ว ยังมีพนักงานเพิ่มมา 2 คน ส่วนเมนูต่างๆก็เหมือนเดิมดูเพิ่มเติม

มีสองชั้น
Jingoto Wotussi
382071.1k
24 ก.ย. 2018
Action Figures Cafe

จากคลับเก่าแก่ยามค่ำคืน ขยายเพิ่มคาเฟ่ยามกลางวัน ใช้เครื่องหมายทางการค้าเดิม คือ เมือง Wyoming แต่ในส่วนของคาเฟ่นั้น จะตกแต่งเรียบๆ สไตล์ห้องนั่งเล่น แต่เน้น Model Action Figures จากฮีโร่ดังทั่งจากฝั่งอเมนิกาและญี่ปุ่น แต่รสชาติ เครื่องดื่มจะต้องปรับปรุงอีกหน่อยดูเพิ่มเติม

ziz_vincent
2 พ.ย. 2019
บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้, ชาเขียว

บรรยกาศดีมากๆๆๆๆๆๆๆ เค้กก็อร่อย เมนูน้ำมีหลากหลาย เเต่ที่ชอบสุดคือชาเขียว ราคาเเรงกว่าบางร้าน เเต่ราคาเเรงจะมาคู่กับความประทับใจ ร้านมี2ชั้น โซนบนไว้สำหรับประชุมได้ หัก1ดาวตรงชั้นบนเเอร์ไม่ค่อยเย็น จัดร้านสวยอ่านต่อ

Daniel
1 มี.ค. 2022
ที่สุดของ สงขลากลางคืน

หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์ สาขาจุติหาดใหญ่
หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์สาขาจุติหาดใหญ่
ชานมไข่มุกแก้วกระดาษจากไต้หวัน หอมเข้มถึงใจ ในราคาเริ่มต้นแค่ 20 บาท!
หอมจันทร์ ไดฟูกุ ข้าง ญว.
หอมจันทร์ ไดฟูกุข้าง ญว.
ร้านของหวานที่มีเมนูไดฟูกุยืนหนึ่งในหาดใหญ่! ซื้อฝากก็ดี กินเองก็ถูกใจ