4.2

รีวิว โรตีโบราณ วงเวียน22

Linda Lek
22 ก.ค. 2022
กรอบนอกนุ่มใน ราคาย่อมเยา

กรอบนอกนุ่มใน ราคาย่อมเยา ไม่ว่าจะเป็นโรตีธรรมดา โรตีใส่ไข่ หรือไข่กล้วยก็อร่อยหมดทุกอย่าง ราคามิตรภาพ

โรตีใส่ไข่

MoOks
10 ก.ค. 2018
อร่อยดีนะคะ แบบโบราณใส่ไข่

ร้านโรตีนะคะ หน้าเยอะแยะเลยค่ะ แม่ค้าสะอาดสอ้านพอใช้ได้นะคะ ถ้าใส่ถุงมืออีกหน่อยเลิศเลยค่ะ ร้านอยู่หน้า 7-11 นะคะ โรตีมีแบบกรอบ กับ โบราณคือแบบนุ่มนะคะ แล้วก็มีหน้ามากมายเลย ฝอยทอง ไมโล พิซซ่า ชอคโกแลต กล้วย ฯลฯ แม่ค้าใจดีนะคะ รสชาติใช้ได้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

Bomie Bom
7 ธ.ค. 2016
โรตีโบราณ แปบเดียวหมด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตี

ร้านโรตีรถเข็น เราเห็นได้ตามถนน ตามซอกตามซอยทั่วไป ร้านนี้ก็เช่นกัน ผ่านมาเห็นโดยบังเอิญ เห็นร้านดูดี มีหลากหลายแบบ ที่สำคัญร้านดูสะอาดมาก คนขายก็อัธยาศัย​ดี ชอบคิดเมนูแปลกๆ เปิดขายไม่แน่ใจว่ากี่โมง แต่มาขายตรงจุดนี้ ประมาณ 19.00 จนกว่าจะหมด ซึ่งไม่นานก็หมดจริงๆ รสชาติถือว่าอยู่ในเกณฑ์​อร่อย แป้ง กรอบ หอมดูเพิ่มเติม

รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
รสข้นน้ำยาปู สาขาบรรทัดทอง
ร้านดังจากเชียงใหม่สู่บรรทัดทอง โดดเด่นน้ำยาปู เมนูปูเยอะ ซีฟู้ดสดใหม่