รีวิว Portobello and Désiré

Anndear eats around
26 มี.ค. 2022
ร้านบรรยากาศดี

ตอนแรกจะไปb storyแต่คนเยอะมากๆเลยรีบเสิร์ชหาที่ ใหม่ มาเจอที่นี่ใกล้กันเลยมาแทนค่ะ ร้านน่ารักมาก ไม่คิดว่าจะมีร้านแบบนี้ในซอยเล็กๆเลย อาหารเน้นอาหารฝรั่งแล้วก็มีพวกขนมค่ะ แต่ไม่ได้สั่งอาหารกันเท่าไหร่ เพื่อนๆกินขนมกัน มีของเราไม่เข้าพวก เป็นcalamari มาหนึ่งหน่อค่ะ เราว่าทอดมาโอเคเลย แค่แป้งหนาไปนิดนึง ส่วนขนมเพื่อนบอกว่าเค้กมะพร้าว+ไอติมมะพร้าวอร่อย แต่เครปส้มไม่ผ่าน ราคาpriceyเหมือนกันสำหรับย่านนี้ค่ะ อาจจะตามสถานที่ด้วย แต่โดยรวมชอบค่ะ ต้องกลับมาลองของคาว

รีวิวที่พูดถึง
ป.ชวนชิม
12 ต.ค. 2024
ยุโรปไม่ไกล ไปแค่ลาดพร้าววเองง ❤️🌈🌺
เมนูเด็ด: เครปส้ม, ลาเวนเดอร์โซดา, หอยอบไวน์ขาวและครีม

ยุโรปไม่ไกล ขับรถไปลาดพร้าวจ้ะ! 🌈Portobello & Désire : Home garden cafe @wongnai users' choice 2024 🌺อาหาร 🤩Black mussels in white wine (295) - หอยตัวอวบ ซอสกลมกล่อม มีความละมุน ใดๆคือ french fries ดีแบบจะโกน ร้อนฉ่า กรอบนอกนุ่มใน ไม่อมน้ำมัน 9/10 🥰Orange crepe (195) - อร่อยแบบตะโกน ตะโกนแบบดังๆไปเลย เครปบางนุ่มหนึบ ท็อปปิ้งครึ่งนึงด้วยส้มหวานอมเปรี้ยว อีกครึ่งนึงคิดว่าเป็นพีชเนื้อนุ่ม ไ...อ่านต่อ

Gingunther
22 มิ.ย. 2024
คาเฟ่ในสวนสไตล์ยุโรป สโคนอร่อยมาก สปาเก็ตตี้ก็เริ่ด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปทรัฟเฟิล, สโคน, สปาเก็ตตี้หอยลายพริกแห้ง

คาเฟ่ลับๆในซอยย่านเกษตร-นวมินทร์ ร้านเป็นบ้านในสวน ต้นไม้เยอะร่มรื่น มีที่นั่งทั้ง indoor/ outdoor ตกแต่งสไตล์ยุโรปวินเทจโทนสีขาว
เมนูเด็ดที่ต้องสั่งเลยคือสโคน!! Scone set เสิร์ฟมาในชั้นวางสวยงาม กินกับชาร้อนสักเหยือกคือดีเลย สโคนอร่อย มากับ clotted cream และแยม 2 รสชาติ
🍝 อาหารจะเน้นเป็นพวกพาสต้า สลัด สเต็ก signature dish อย่าง Truffle เส้นเกลียวที่เคยสั่งครั้งก่อนคือทำออกมาได้ดีเลย ซุปทรัฟ...อ่านต่อ

13 ม.ค. 2021
Truffle Pasta is the best อร่อยฉ่ำมาก
Pun Pat C
20 มิ.ย. 2024
กินข้าวในสวน
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยอบซอสมะเขือเทศ

ไม่ได้มาร้านนี้มานานมาก ร้านยังน่ารักเหมือนเดิม มีความ Homey มากๆ สวนสวย มีมุมถ่ายรูปเยอะมาก ร้านเค้ามีเลี้ยงหมูอยู่ตัวนึง ตอนนี้คือตัวใหญ่มากๆ ที่งนั่งมีทั้งห้องแอร์ และ outdoor ในสวน ในสวนวิวดี แต่แอบร้อนนิดนึง เมนูที่ได้ลองคือ - Fish & Chip เขียนไว้ในเมนูว่าใช้ปลา cod ตัวแป้งเราว่าค่อนข้างหนา เนื้อปลาไม่ค่อยรู้สึกว่าสดเท่าไหร่ มีความยุ่ย ตัวเฟรนฟราย ไม่ค่อยกรอบ เราว่าเมนูไม่ผ่าน - Blac...อ่านต่อ

12 ก.ค. 2020
Lunch in the garden
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
632k15.5k
24 มิ.ย. 2024
คาเฟ่ในสวนสไตล์อังกฤษ ร้านน่ารัก มุมถ่ายรูปเยอะ

Portobello and Desire คาเฟ่สวนสไตล์อังกฤษ อยู่แถวๆซอย สุคนธสวัสดิ์ ร้านหาไม่ยากแต่ร้านอยู่ในซอยไม่ได้ติดริมถนนนะ มาง่ายๆได้จากทั้งเรียบด่วน ลาดพร้าว หรือ เส้นเกษตร บรรยากาศร้านตกแต่งน่ารักสไตล์อังกฤษ มีมุมน่ารักๆวินเทจเยอะมาก ใครชอบถ่ายรูปมุมถ่ายรูปน่ารักๆเยอะเลย มีที่นั่งทั้งโซนด้านในด้านนอก วันนี้เรามากับเพื่อนๆชิวๆเลทอกนั่งด้านนอกไม่ร้อนเท่าไหร่ เพราะไปช่ววบ่ายแก่ๆแล้ว เมนูอาหารมีให้เลือกพ...อ่านต่อ

Anndear eats around
15 มิ.ย. 2024
คาเฟ่สวย เกษตร-นวมินทร์

คาเฟ่ร้านสวย บรรยากาศน่านั่ง ย่านเกษตร-นวมินทร์ มีทั้งห้องแอร์และข้างนอก ส่วนขนม-อาหารส่วนตัวคิดว่ารสชาติกลางๆ ราคาค่อนข้างสูงสำหรับย่านนี้ calamari แป้งแอบหนาและแป้งหลุดออกมาจากหมึก ขนมหน้าตาดีแต่ยังไม่ว้าวขนาดนั้น โดยรวมรู้สึกว่าเหมาะกับมานั่งชิวถ่ายรูปมากกว่าเน้นทานอาหาร #LINEMANWongnaiUsersChoice2024ดูเพิ่มเติม

26 มี.ค. 2022
ร้านบรรยากาศดี