4.4

รีวิว นายบอลหมูกระทะ

Mr.Stew 🍖
22 ก.ค. 2020
ร้านหมูกระทะอร่อย, คุ้มค่าย่านตลาดพลู-บางยี่เรือ

...นายบอลหมูกระทะ (ถนนเทอดไท บางยี่เรือ) ร้านหมูกระทะที่ลูกค้าเยอะ ผ่านไปเมื่อไหร่ก็เห็นคนเต็มเกือบตลอด คงจะมีอะไรเด็ดแน่ๆต้องไปลองชิม ...หมูกระทะขายเป็นชุดมีราคา 300, 400, 500 วันนี้มาสองคนสั่งเป็นชุด 300 บาทรายละเอียดก็มี เนื้อหมู, กุ้ง, ปลาหมึกสด, ปลาหมึกกรอบ, เบคอน และชุดผักรวมวุ้นเส้น+เป๊ปซี่ 1.25 ลิตร จากปริมาณจานเนื้อรวมที่ให้มาคราวๆน่าจะ 5-6 ขีด ถือว่าคุ้มค่าใช้ได้เลย ...ด้านรสชาติ น้ำจิ้มสุกี้หวานไปนิด, น้ำจิ้มซีฟู๊ดอร่อยดี พริกมะนาวสดใหม่ ส่วนตัวจิ้มแบบผสมกัน 80/20 อร่อยพอดี เนื้อหมูหั่นชิ้นใหญ่หมักนุ่ม, กุ้งสดตัวใหญ่, ผักสดสะอาดดี ✔สรุปรวมๆแล้วเป็นร้านหมูกระทะที่อร่อยดี ราคาคุ้มค่า ด้านบริการดีอาจต้องเรียกบ้าง เพราะลูกค้าเยอะ แต่บริการยิ้มแย้มใส่ใจ ถ้าชอบเมนูหมูกระทะจัดเลยไม่ผิดหวังครับ🙂🙂

หน้าร้าน
หมูกระทะ
หมูกระทะ
น้ำจิ้ม
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

Puii Puii
14 ส.ค. 2020
หมํกะมะ ขายเป็นชุดๆ พร้อมผักสด และน้ำจิ้ม

ร้านหมูกะทะปิ้วย่าง บนถนนเทอดไท ร้านนี้ เปิดมาได้พักใหญ่แล้วค่ะ คนเยอะใช้ได้เลย ราคาขาย ขายแบบ เป็นชุดนะคะ ทานที่ร้านหรือสั่งกลับบ้านได้ หมดเลย น้ำจิ้มมี 2 แบบ ตือ น้ำจิ้มสุกี้ และซีฟู้ด วัตถุดิบถือว่าใช้ได้ได้ น้ำจิ้มติดหวานนิดๆ แต่ไม่มากค่ะ พนักงานในร้านบริการค่อนข้างดี เลยค่ะอาจจะมีน้อยไปหน่อย ทำให้เวลาคนเยอะๆอาจจะไม่ทั่วถึงดูเพิ่มเติม

idea
8 พ.ค. 2018
หมูกะทะ !!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะ, น้ำจิ้ม, เซ็ต 400฿, ผัก, น้ำซุป, น้ำดื่ม, แป๊ปซี่

หมูกะทะนายบอล !! วันที่หิวหนัก .. อยากกินต้องได้กิน !! หมูกะทะนายบอล เป็นร้านที่ขายแบบจัดชุด ซึ่งมีฝห้เลือก 3 เซ็ต 3 ราคา จัดไปตามความหิวของเรา ซึ่งในชุดนี้ เราจะได้เนื้อสัตว์ ผักสดๆ(ให้เยอะดี) และ วุ้นเส้นอีก 1 ถุงไปเลย และรวมเครื่องดื่มแล้วอีกตั้งหาก ทั้งอิ่ม ทั้งคุ้ม ทางร้านใช้กะทะทองเหลือง กับเตาถ่าน ปิ้งๆ ย่างๆ กันฟินๆไปเลย ไปทานกี่ครั้งก็ติดใจ เพราะน้ำจิ้มหมูกะทะนายบอลเขาดีจริง!! แซ่บ...อ่านต่อ

MiNi DaOmi
31 ก.ค. 2018
น้ำจิ้มอร่อยแล้วก็เจ้าของร้านน่ารักจริง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูกระทะ, แป๊ปซี่

อยู่ดีดีตอนสามทุ่มก็อยากกินหมูกระทะเลยแวะมาร้านนี้เพราะว่าอยู่ใกล้บ้าน เห็นรีวิวมากกว่า4ดาว แล้วก็อีกอย่างเห็นคนบอกว่าเจ้าของร้านน่ารักเลยคิดว่าบุคลิกหรือว่านิสัยน่ารักแต่ไปเจอตัวจริงหน้าตาน่ารักจริง บริการดีด้วยนะคะ บริการรวดเร็วแต่ว่าลูกค้าก็ไม่เยอะ ราคาไม่แพงเลยแถมถ้าสั่งเป็นชุดจะมีแป๊บซี่ให้อีกขวดหนึ่ง อยากบอกว่าทีเด็ดเหมือนที่ทุกคนรีวิวเลยค่ะก็คือน้ำจิ้มไม่ว่าจะเป็นน้ำจิ้มสุกี้หรือว่าน้ำจ...อ่านต่อ

Kanoon Carnoon
13 ก.ย. 2018
ขอยกให้เป็นร้านหมูกระทะที่ดีที่สุดในย่างท่าพระ!!! ในที่สุดก็เจอกินแล้วไม่แห้งคอและของคุณภาพดีสุด!!!!

ด้วยความอยากหมูกระทะและมีนัดอยู่แถวนี้หลังทำธุระเสร็จเลยกะจะไปล้างใจด้วยหมูกระทะ จึงถามไปยังเพื่อนที่อยู่แถวนี้ก็ได้คำแนะนำเป็นร้านนายบอลหมูกระทะมา ต้องบอกก่อนว่าเราก็ผ่านมางนี้บ่อยๆเคยเห็นอยู่แต่ยังไม่เคยลองวันนี้ผ่านมาแล้วมีคนแนะนำยังไงก็ต้องจัดแล้วละ ร้านอยู่ริมถนนเลย สามารถจอดรถได้ริมฟุตบาทตอนจอดก็เสี่ยวๆกลัวโดนล็อกล้ออยู่แต่ถ้าพนักงานแล้วเค้าบอกจอดได้ จอดได้ก็จอดได้ พอเดินเข้ามาในร้านร้านไ...อ่านต่อ

MeaNz K.
12 เม.ย. 2018
น้ำจิ้มแซ่บมาก พ่อค้าน่ารัก

ร้านหมูกระทะ อยู่ถนนเทิดไท ไม่ไกลจากตลาดพลู เมนูของร้าน มีขายหมูกระทะเป็นชุด มีราคา 300,400 และ 500 บาท ในแต่ละชุดประกอบด้วย หมู หมูสามชั้น เบค่อน ตับหมู ปลาหมึก ปลาหมึกกรอบ และกุ้ง ไม่ทานอะไรสามารถเปลี่ยนได้ ในแต่ละชุดจะรวมผัก วุ้นเส้น(ให้มาทั้งห่อเลย) และเป๊ปซี่ลิตร (ชุด500 จะได้ 2ลิตร) ทีเด็ดของร้านอยู่ที่น้ำจิ้มซีฟู้ด แซ่บมากที่สุด ดีที่สุดเท่าที่เคยกินมา เจ้าของร้านดูแลเอง คอยถามไถ่ขาด...อ่านต่อ

ชุดเล็ก 300.-ชุดใหญ่ 500.-

Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
฿฿฿฿