- รีวิว จิ้มจุ่มBTS สะพานควาย

รีวิว จิ้มจุ่มBTS สะพานควาย
ถ้ากินร้านนี้ ขอแนะนำ "น้ำตกคอหมูย่าง"
ร้านอาหารอีสานร้านนี้เป็นร้านรถเข็นอยู่หน้าปากซอยข้างวัดไผ่ตัน จุดสังเกต คือ ตรงปากซอยเป็นร้าน 7-11 ส่วนอีกฝั่งหนึ่งเป็นร้านเฮียพล ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่ลวก เปิดขายตั้งแต่เย็นถึงดึก มีโต๊ะนั่งหลายโต๊ะอยู่ในซอย ร้านนี้ลูกค้ามากันเรื่อยๆ มีลูกค้าตลอด แต่ก็ไม่ถึงกับโต๊ะเต็ม เมนูเด็ดที่เราชอบ คือ น้ำตกคอหมูย่าง เค้าปรุงรสชาติออกมาได้ลงตัวพอดีๆ เนื้อหมูชุ่มฉ่ำ เวลากินก็หอมทั้งกลิ่นหมูย่างและข้าวคั่ว เป็นเมนูที่เนะนำจริงๆ ค่ะ ส่วนเมนูอื่นที่อร่อยไม่แพ้กัน ก็คือ ตับหวาน ลาบเป็ด และลาบปลาดุก ส่วนพวกส้มตำกับจิ้มจุ่มเรายังไม่เคยลองนะ

ชอบจิ้มจุ่มที่สุด
จิ้มจุ่มสะพานควาย ร้านดังที่เป็นไวรัล จนทำให้โต๊ะเต็มตั้งแต่ยังไม่ 5 โมง บรรยากาศคนแน่นตลอด คิวยาว มีที่นั่งไม่มาก 🐠ลาบปลาดุก - รสชาติดี นัว หอมมะนาวสด ไม่มีก้าง อร่อย 🥓 ยำคอหมูย่าง - หมูชุ่มฉ่ำ ยำครบรส เผ็ดเปรี้ยวหวาน เมนูนี้แนะนำ 🥘จิ้มจุ่มหมู - ราคาไม่แพง แถมรสชาติดี น้ำซุปอร่อย ไม่จืด น้ำจอ้มเด็ด เนื้อหมูนุ่มชอ้นพอดีคำ ให้ปริมาณสมราคา 🍛 ส้มตำ - ถ้ามือตำเป็นเจ้าของผู้หญิงจะทำได้ดี รสช...อ่านต่อ
ลาบวุ้นเส้นคอหมูย่างคือดีมาก
ร้านจิ้มจุ่มที่ไม่เคยมากินจิ้มจุ่ม มาทุกครั้งต้องสั่งลาบวุ้นเส้นคอหมูย่าง ร้านนี้ทำได้ไร้ที่ติ (อาจเผ็ดไม่มาก ใครชอบรสจัดอาจต้องย้ำว่าขอแบบรสจัดๆ) วุ้นเส้นเหนียวนุ่มดี คอหมูย่าง perfect มันฉ่ำๆอร่อยเลยดูเพิ่มเติม
จิ้มจุ่มสะพานควายที่ใคร ๆ ก็มานั่งรัปทาน
ร้านนี้เปิดได้ไม่นานชื่อเสียงก็ติดลมบนอย่างรวดเร็ว ด้วยเมนูที่หลากหลายแลรสมือที่ต้องลิ้นเปนปฐม ผมมักมารัปทานร้านนี้อยู่เนือง ๆ เพราะใกล้กับเคหะสถาน ถ้าไม่กับเพื่อนฝูงก็รัปทานคนเดียว เมนูโปรดสำหรับผมคือส้มตำไทยไม่เค็ม หมูย่าง ไก่ย่าง จิ้มจุ่ม เปนต้น รสชาติของร้านนี้ถือว่าผมรัปทานได้อย่างสะดวกใจ สนนราคาก็เรียบ ๆ ปกติ ไม่หวือหวามาก ที่สำคัญต้องยืนรอการเข้าไปใช้บริการในบางครั้งเพราะลูกค้าเขาเยอะจริ...อ่านต่อ
เค้าว่าจิ้มจุ่มเด็ด
มาตามรอยเพื่อน เค้าบอกว่าจิ้มจุ่มที่นี่เด็ดดี โดยส่วนตัวแล้วคิดว่ายังเฉยๆ ที่ชอบที่สุดจะเป็น ยำวุ้นเส้นหมูยอ กับคอหมูย่างมากกว่า โดยรวมแล้วทุกอย่างก็ถือว่าโอเค ไม่มีที่จอดรถ มาบีทีเอสลงสะพานควายก็ง่ายดี เดินนิดเดียวถึงดูเพิ่มเติม
หลงทางมากินข้างทาง
เย็นนี้ เดินริมถนนสะพานควาย ได้กลิ่นเนื้อย่างลอยมาไกล ตามกลิ่นไป เจอร้านจิ้มจุ่มข้างทาง คนแน่นร้าน เลยต้องจอดลองซะหน่อย ดูเมนูแล้วอึ้ง จิ้มจึ่มชุดละ 100 บาท จัดไป 1 ชุด พร้อมกับแกล้มพอหอมปากหอมคอ นั่งทนร้อนกันนิดเพราะเป็น open air ที่จอดรถไม่มี แต่รสชาติกับบริการนี่กินขาด น้ำจิ้มแจ่วรสแซบ น้ำซุปสุโค่ยยยย อย่าบอกใครเชียวดูเพิ่มเติม