3.9

รีวิว ขาหมูยูนนาน By ส. ขอนแก่น ถนน 345 ปทุมธานี

Wi Wipa
8 ม.ค. 2019
อร่อย สะดวก ประหยัด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไก่ 49 บาท

ร้านอยู่ ในปั๊ม ปตท สาขาถนน345 ค่ะขาออกไปรังสิต สั่งข้าวหน้าไก่ 49 บาท อร่อยมากค่ะ ทานคู่กับกระเทียม-พริกน้ำส้มด้วยยิ่งอร่อยค่ะ เมนูเป็นกับข้าว ที่ไว้ทานกับข้าวต้ม ก็อร่อยดีค่ะ แต่ปริมาณน้อยไปหน่อย (ตามราคา) พนักงานบริการดีค่ะ

ข้าวหน้าไก่ 49 บาท

Sirinun Aemprapa
23 เม.ย. 2018
ร้านขาหมู หมูๆจาก ส.ขอนแก่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมูทรงเครื่อง

วันนี้มีโอกาสผ่านมาปั้มนี้อีกครั้ง ที่ตรงเวลาอาหาร หิวมาก แล้วก็เห็นป้ายของลูกค้าโตโยต้า ที่ให้โอกาสเรากินข้าวขาหมูทรงเครื่องพร้อมเครื่องดื่ม ระหว่างน้ำจับเลี้ยงกับชาอู่หลง ในราคาพิเศษ จาก 149 เหลือ 69 บาท ก็ต้องจัดไป ขาหมูนุ่มเหมือนเดิม เครื่องเยอะดูเพิ่มเติม

31 มี.ค. 2015
ยูนนานขาหมูไร้มัน
Jammam
17 มี.ค. 2016
โอ้โห ไม่คิดว่าจะอร่อยขนาดนี้

เคยไปตจว.แล้วเห็นร้านนี้ในปั๊ม แฟนเป็นคนชอบกินขาหมู เลยว่าจะแวะซักครั้ง ได้โอกาสครั้งนี้ขอชิมหน่อย เราคนไม่ทานหมูก็มีเมนูผักๆอย่างตุ๋นกะหล่ำและไข่ยางมะตูมเราขอราดน้ำมานิดนึง น้ำถือว่าอร่อยแสดงว่าหมูต้องอร่อยแน่ๆเลย แฟนคอนเฟิร์ม อร่อยจริงๆค่ะดูเพิ่มเติม

ไข่ยางมะตูมกับข้าว แค่นี้ก็ฟินตุ๋นกะหล่ำต้มยำคากิบะหมี่ดี๊ดี
Kenny Kwps
28 ส.ค. 2016
ขาหมูมันน้อยจาก ส.ขอนแก่น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูเห็ดหอม, ไข่พะโล้ยางมะตุม, โจ๊กหมูซีอิ๊ว

พอดีไปเติมน้ำมันที่ปั้ม ปตท แล้วเห็นเลยเข้าไปลองดู จึงรู้ว่าเป็นของ ส.ขอนแก่น ลองขาหมูแล้วก็ต้องบอกว่ารสชาติใช้ได้เลย เนื้อหมูทำได้เปื้อยดีมาก ที่สำคัญมันน้อยมาก มีเนื้อกับหนัง น้ำพะโล้ก็กลิ่นเครื่องเทพชัดใช้ได้ อีกอย่างที่ไม่ควรพลาดคือไข่พะโล้ยางมะตุม เจ้าหน้าที่บอกต้มไข่ไก่ไปแช่ในน้ำพะโล้หลายวัน นอกจากขายหน้าร้านแล้ว ยังมีขาหมูแบบซองแช่แข็งให้ซื้อกลับบ้านด้วย แค่เปิดซองเทใส่ข้าวเข้าเวฟก็ทานได...อ่านต่อ

เที่ยว ทั่วไทย
29 ส.ค. 2016
เป็นขาหมูที่อยู่ในปั้ม

เป็นจานด่วนที่อร่อยไม่เปลี่ยงแปลง ชอบมากตรงที่เป็นห้องแอร์ สอาด ดูดี มีคุณภาพ เป็นหนึ่งในร้านค้าพันธมิตร ของปั้มปิโตรเลี่ยม ปตท ตอนแรกเข้าใจว่าจะมีเฉพาะในปั้มที่อยู่ภาคอีสาน ต่ที่ไหนได้ ที่อื่นๆก็มีเหมือนกัน.. เยี่ยมดูเพิ่มเติม

su j
11 พ.ค. 2016
ข้าวขาหมูทรงเครื่อง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวขาหมู ขาหมูหมั่นโถว

ชอบกินมากกว่าชอบเขียน 555 ดังนั้นมาเริ่มชิมกันดีกว่า จานนี้เป็นจานเด็ดของร้านราคา 120 บาท ถือว่าค่อนข้างสูงทีเดียว ถ้าเทียบกับร้านทั่วไป ประกอบด้วย ข้าว ขาหมู กุนเชียง หมูผัดซีอิ้ว(ถ้าจำไม่ผิด) เห็ดหอมผัดซีอิ้วไข่มะตูม ผักกาดดอง ข้าวขาหมูจานนี้ หมูนุ่มแต่ยังไม่ฉ่ำ น่าจะยังเคี่ยวไม่เข้าเนื้อ ส่วนน้ำราดรสชาดกำลังดี ไม่เค็มเกินไป หมู+เห็ดซีอิ้ว เคี้ยวเพลินๆ ได้กลิ่นของซอสด้วย ส่วนไข่ไม่คาวมีเยิ้ม...อ่านต่อ

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7