- รีวิว เต้าหู้เย็นถังยี่ 豆腐冰(甜點) ม.ธนินทร

หวาน เย็น ชื่นใจ
DIY เลือกใส่ตามใจ ถ้วยใหญ่ เต้าหู้นุ่ม อร่อย ทาโร่บอล เหนียวนุ่มเคี้ยวเพลินดี มันหวานนิ่มกำลังกิน ด้านล่างเป็นน้ำแข็งไส แต่พอใส่เครื่องเยอะๆ อัตราส่วนกับน้ำแข็งเลยไม่ค่อยพอดี รู้สึกว่าน้ำแข็งน้อยไปหน่อย แต่โดยรวมอร่อยมากครับ เหมาะกับหน้าร้อน อากาศร้อน ชื่นใจมาก

รีวิวที่พูดถึง
[ดอนเมือง] #เต้าหู้เย็น เจ้าบุกเบิกต้องร้านนี้ สูตรจากไต้หวัน ของหวานดีต่อกายและใจ เหมาะมากช่วงร้อนๆแบบนี้
#WongnaiUsersChoice2021 #เต้าหู้เย็นถังยี่ ช่วงเปิดตัวเมื่อหลายปีก่อนเป็นขนมหวานที่ผ่านความร้อนแรงตัวนึงบนโลกโซเชียลที่มีการแชร์กันอย่างมากมาย เรียกว่าเปิดมาหน้า Feed ตอนนั้นก็จะเจอรูปขนมหน้าตาแปลกตัวนี้นะครับ จริงๆแล้วเต้าหู้เย็นตัวนี้ไม่ใช่ขนมที่ทำยากอะไรเลยเมื่อเทียบกับขนมตามกระแสตัวอื่นๆซึ่งทำยากกว่ามากครับ ร้านนี้ถือว่าเห็นโอกาสโดยการสร้างมูลค่าให้ขนมที่ดูง่ายๆตัวนี้โดยการสร้างสีสันหรือร...อ่านต่อ
เต้าหู้เย็นมิกซ์เองใส่ตามใจชอบ ขนาดซื้อกลับยังไม่ละลายเลย🍨
เต้าหู้เย็นเลือกเป็นชาไต้หวัน🍨🌽🍌🥝🍉 มิกซ์เองแบบ DIY มีให้เลือกหลายอย่าง ธัญพืชทั้งผลไม้และแบบไข่มุก บุก เฉาก๋วย น้ำราดก็สามารถเลือกได้ แบบซื้อกลับมากินที่บ้านยังไม่ละลายเลย อร่อยเหมือนทานที่ร้านเลยจ้า 🏡 ม.ธนินทร (ซอยวิภาวดี 35)ดูเพิ่มเติม
เต้าหู้เย็นนมสดถ้วยใหญ่สะใจ ได้เยอะจนล้น
นั่งกินร้านไม่ได้ ก็ใส่ถ้วยมานั่งกินบนรถนะ บรรยากาศ - เลิกงานแล้วขับรถวนมาไม่ไกลจากสนามบินดอนเมืองมาตามปักหมุดบนแผนที่ เข้ามาหาที่จอดรถแถวๆหน้าร้าน ซองไหนว่างก็จอด หน้าร้านตอนนี้นอกจากกจะมีขายของหวานแล้วก็มีก๋วยจั๊บญวน ผลหมากรากไม้ และหมาล่าปิ้งย่างด้วย เพราะช่วงนี้งดนั่งทานร้าน เรามาถึงก็สั่งโดยไม่คิดอะไรมากเพราะอยากลอง มองๆจิ้มๆเอาอันนี้ พอน้องที่ร้านเอาของมาให้ก็ช็อคแพร็พ ถ้วยใหญ่มากฮะ(อยาก...อ่านต่อ
ได้มาลองซักที เต้าหู้เย็นร้านดัง
เต้าหู้เย็นถังยี่ ม.ธนินทร (ซอยวิภาวดี 35) ร้านของหวานที่ปักหมุดว่าจะมาลองทานแบบข้ามปี เพราะว่าอยู่ไกลบ้านมากเลย เคยมาแล้วครั้งนึงแต่ขับเลย กลับรถไกลมากพลาดไป วันนี้ได้ลองสมใจซักที มาช่วงสถานการณ์โควิด 11.30 น.ไม่มีลูกค้าเลยซักคน ต่างจากที่อ่านรีวิวมาว่ารอนานมาก สั่งเป็นเต้าหู้นมสด+ผลไม้รวม เพิ่มซอสสตรอเบอรี่, ถั่วแดง รวม 70 บาท อันดับแรกเลยที่เสิร์ฟมาไม่สวยงามเหมือนที่เห็นในรูป ด้านล่างเป...อ่านต่อ
กินเต้าหู้อร่อยๆ สดชื่นๆครับ
วันนี้พับกบ เอ้ย พบกับ เอ้ย ถูกแล้ว ^^ ของหวานสดชื่นๆในยามที่อากาศร้อนๆ แต่ ณ ขณะนี้นั่งร้านไม่ได้ ก็ไม่ได้ย่นย่อต่อความยากลำบากนี้แต่อย่างใด ยังคง สรรหาร้าน Users’Choice กันต่อไป และวันนี้ พบกับร้านนี้ครับ ไม่ไกลจากสนามบินดอนเมืองมากนัก กับเมนู B2 เต้าหู้นมสด ผลไม้ ธัญพืชแบบจัดเต็ม ตักเต้าหู้นิ่มๆละมุนๆ มีน้ำแข็งไสด้านล่าง ท๊อปด้วยผลไม้ต่างๆ นาๆ สดชื่นมากครับ ชอบๆ เจ้าของร้านบริการดีด้วยเด้อดูเพิ่มเติม