3.7
ห้างสรรพสินค้า, อาหารไทยไม่มีค่าเข้าชม

รีวิว ICS (ไอซีเอส)

Nickktwf
26 เม.ย. 2023
ห้างเปิดใหม่ตรงข้าม ไอคอนสยาม
กิจกรรมแนะนำ: ช็อปปิ้ง

ICS ห้างเปิดใหม่ มี 8 ชั้น การเดินทาง รถส่วนตัว หรือ รถไฟฟ้าสายสีทอง ลงสถานีคลองสาน ก็สะดวกเหมือนกัน รถไฟฟ้าสายสีทองใล้เวลารอประมาณ 15-20 นาที ขึ้นอยู่กับช่วงพีคไทม์ ในห้างจะมีช็อปต่างๆเปิดให้บริการ ลงไป 1 ชั้นจะเป็น Food Hall ลงไปอีก 1 ชั้น จะเป็นโลตัส สินค้าต่างๆมีวางขายก็ไม่ต่างกับโลตัสทั่วไปมากนัก คนก็เดินน้อยกว่าห้างโลตัสทั่วไป #Wongnaisongkran2023

Zebra Bravo
บนชั้น 5 มี Siriraj H Solutions
กิจกรรมแนะนำ: ช็อปปิ้ง, ทานอาหาร, ใช้บริการสถานพยาบาล

#WongnaiSongkran2025 หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าที่ชั้น 5 ของตึก ICS ซึ่งอยู่ตรงข้ามกับ ICONSIAM มี Siriraj H Solutions เปิดให้บริการอยู่ บรรยากาศสวยงาม สะอาด และให้บริการดี มีหลายแผนก ได้แก่ ศูนย์ตรวจสุขภาพ, ศูนย์ภาพวินิจฉัย (X-Ray / อัลตราซาวน์ด / ตรวจวัดมวลกระดูก), ศูนย์ถันยรักษ์ (แมมโมแกรมและอัลตราซาวน์ดเต้านม), คลินิกความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง (ตรวจรักษาโรคเฉพาะทาง เช่น ระบบหัวใจและหลอดเลือด ระบบ...อ่านต่อ

🌴LeeLee LifeStyle🍵🎂🍜
16 เม.ย. 2025
ICS ช่วงสงกรานต์

ICS ช่วงสงกรานต์คนเยอะเหมือนเดิม และตรงลานกิจกรรมชั้น M ใกล้ทางเชื่อมบีทีเอส ก็มีเวทีกิจกรรมต้อนรับสงกรานต์ กิจกรรมก็จะเปลี่ยนไปในแต่ละวัน ส่วนเราแวะมาหาของกินก่อนกลับบ้านกับแวะมาโลตัสพรีเว่ ร้านอาหารที่เรากินก็เป็นร้านหลาลูกชิ้นปลาเยาวราช รอบนี้เราขึ้นไปนั่งที่ชั้นลอย ที่จริงเราชอบนั่งตรงนี้มากๆ เลยค่ะ รู้สึกว่าคนจะไม่พลุกพล่านเหมือนข้างล่างตรงข้างร้าน MOS BURGER ตอนนี้ช้อปปิ้งในไอคอนสยามแ...อ่านต่อ

25 มี.ค. 2025
ห้างประจำใกล้บ้าน
🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
18 ก.พ. 2024
ICS ห้างตรงข้ามไอคอนสยาม
กิจกรรมแนะนำ: ทานอาหาร, ช็อปปิ้ง

ห้าง ICS อยู่ตรงข้ามไอคอนสยาม ที่นี่ก็มีที่จอดรถ แต่เราจอดที่ไอคอนสยามแล้วเดินข้ามมาเดินเล่น ตัวห้างค่อนข้างเล็ก เดินแปปเดียวก็ครบแล้ว 🛒มีโลตัสพรีเว่ (Prive) อยู่ชั้น B1 เท่าที่เดินเล่นดูก็ไม่ได้ว้าวกว่าสาขาปกติ แต่ของจะมีเยอะกว่า มีของนำเข้าเยอะกว่า 🥢ร้านอาหารมีหลายแบบ เช่น ชั้น G มีร้าน Omu, Getfresh, Mom’s touch, Mos Burger, ชาตรามือ -ชั้น M มี Starbucks -ชั้น 4 มี You & I, เอี่ยวไถ่ 🛍...อ่านต่อ

24 ม.ค. 2023
ICS ไอคอนสยาม
L-Eat-All
18 ก.พ. 2024
ICS ห้างย่อยของ ICONSIAM

ห้าง ICS อยู่ฝั่งตรงข้ามกับ ICONSIAM เลย มีรถไฟฟ้าสายสีทองเชื่อมต่อ 2 ห้าง ในส่วนห้าง ICS จะเด่นตรงที่มี Lotus’s Prive และ Siriraj H Solutions ส่วนร้านอาหารบางร้านค่อยๆปิดตัวลง เดินไปชั้นบนๆ คือ คนน้อยมาก ขนาดวันเสาร์วันธรรมดาไม่ต้องพูดถึง แต่ก็ต้องรอดูว่าจะมีร้านอาหารอะไรมาเปิดใหม่เพื่อดึงดูดให้คนมาเดินกันมากขึ้น 🚈 BTS สถานีกรุงธน ออกประตูทางออก 3 ต่อรถไฟฟ้าสายสีทอง #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

PookEats
9 พ.ค. 2023
ห้างเปิดใหม่ตรงข้าม Icon Siam

ห้างเปิดใหม่ตรงข้ามกับ Icon Siam สามารถเดินถึงกันได้ด้วยทางเชื่อม platform ของ BTS ค่อนข้างสะดวกสำหรับคนที่ใช้รถไฟฟ้า สำหรับคนที่มาใช้บริการที่จอดรถ ช่วงนี้ยังไม่เก็บค่าจอด แต่ทางเข้าห้างมีไม่กี่ชั้น ก็ต้องเดินขึ้นบันไดหลายขั้นหน่อย ร้านค้ามีไม่ค่อยหลากหลายเท่าไหร่ และที่แปลกคือถ้าจะไป Lotus ต้องกดลิฟต์ลงไปเท่านั้น ไว้มีโอกาสจะลองกลับมาใช้บริการเพิ่มเติม แต่ด้วยทำเลที่ตั้งถ้าไม่มีจุดเด่น น่าจะ...อ่านต่อ

Veerayuth K.
13 พ.ค. 2023
Always a Good Day :)

เราใช้คำว่าไอคอนสยามย่อส่วนละกัน เพราะตอนที่เปิดตัวโครงการ เขาเรียกแบบนี้จริงๆ เป็นตึกที่รวมร้านค้า ร้านอาหาร คาเฟ่ มีโซนอาหาร Street food โลตัสอยู่ใต้ดิน ข้างบนมีร้านเครื่องเล่นเกม มีร้านหนังสือ โรงเรียน มีโซนสุขภาพของโรงพยาบาลศิริราช และบนสุดเป็นโรงแรม Hilton Garden inn ที่จะเปิดเร็วๆนี้ ห้างไม่ใหญ่ เดินง่าย แปบเดียวครบทุกร้านครับ และบรรยากาศชิวกว่าตึกหลักมาก #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม