- รีวิว BLENDIES เซ็นทรัลเวิลด์

รีวิว BLENDIES เซ็นทรัลเวิลด์
✨Blendies เบลนดี้ส์ 🍦ร้านไอศกรีมร้านดังในสยาม มา📌สาขา CentralwOrld (ชั้น 7) ก็คนเยอะเหมือนกัน
เห็นร้าน Blendies (เบลนดี้ส์) เป็นร้านไอศกรีมเจ้าดังใน social media แล้วก็คนต่อแถวเยอะในสยามแต่ไม่ได้มีโอกาสลองเลย ได้มา📌สาขา CentralwOrld (ชั้น 7) เห็นคนเยอะแต่ไม่มากเลยลองรอ ลองทานสักหน่อยค่ะ อยากรู้ว่ารสชาติจะเป็นยังไง แต่ที่แน่ ๆ จุดเด่นที่เราทานแล้วเจอคือละลายช้า-เนื้อไอศกรีมแน่น gelato แบบดี 🍦Premium Scoop : Pistachio (2 scoops) — 339 บาท รสพิทาซีโอจะมีความมัน ๆ ถั่วพิทาซีโอก็ชัดมาก ๆ รสชาติดี หวานมันอร่อยสมกับเป็นเมนู signature ที่ใครมาก็มักจะมาสั่งกัน โรยพิทาซีโอมาเล็กอยู่แต่ทีวมท้นแน่น (ผงเล็กเลยไม่หลุดง่ายขนาดนั้น) วิปครีมหวานนุ่มฟู โรยผงแล้วดี 🍦Premium Scoop : Macadamia (1 scoop) — 219 บาท อีกเมนูที่ดังอย่างแมคคาเดเมียรสชาติออกหวานนิด มันหน่อย แต่เน้นหวานมากกว่า เม็ดแมคคาเดเมียก็ใหญ่อยู่นะ ทานแล้วหล่นลงมาง่ายต้องหาที่รองตอนทานนิดนึง (จะได้ไม่ waste เม็ด macadamia ลงพื้น) ตัวไอศกรีมนุ่มหวานดี 🍦Special Premium : Dubai Chocolate — 249 บาท อันนี้ทานแบบไม่รู้เลยเรื่องชื่อเสียงแต่ก็ลองทานดู กรุบแต่แอบเลี่ยนนิดหน่อย โดยรวมเราว่าโอเคแบบไม่ได้เข้มจ้นมากเน้นหวานหอม ดูดีเลยค่ะ #Wongnai2025 ข้อมูลเพิ่มเติม : - รับเงินสดและเงินโอน (ไม่รับบัตรเครดิต)

ไอศครีม เคลือบถั่วเน้นๆ
ร้านไอศครีมสีแดง สุดโดดเด่น อีกหนึ่งร้านไอศครีมพรีเมี่ยม ที่มีความพิเศษตรงที่เค้าจะเอาไอศครีมที่เราสั่งไปเคลือบโปะด้วยถั่วพิสตาชิโอ้อีกที คือเคลือบมามิดไม่เห็นตัวไอศครีมเลย และโคนวาฟเฟิลทำสดทุกอันตามออร์เดอร์ ไอศครีมหวานมันเข้มข้น แต่พอกินไปเรื่อยๆ อาจจะเริ่มเบื่อเพราะจะเริ่มได้รสชาติเบสนมเป็นหลัก แต่ชอบที่อัดถั่วเคลือบมาเน้นๆ มันกรุบๆ อร่อยดี #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
ไอติมพิทาชิโอ
#LINEMANWongnaiUsersChoice2025 ไอติมพิทาชิโอ ของ blendies ไอติมเจลาโต้ จากฝรั่งเศส สั่งเมนูยอดนิยม คือพิทาชิโอ แบบโคน แล้วก็พิทาชิโอ ไอติมเหนียวๆหน่อย ไม่หวานไป เป็นแบบพิทาชิโอชัดๆเลย แต่กินมากๆ ก็รู้สึกเอียนได้ ราคาแพง 200++ดูเพิ่มเติม
คนรัก pistachio ถูกใจ
Blendies 🍦 ร้านอยู่ชั้น 7 หาไม่ยากเลย เด่นมาก เมนู signature เลย คือ ไอศกรีม Premium signature (1scoop) pistachio เห็นแต่คนสั่งเมนูนี้ ต้องลองบ้างแล้ว Premium signature 1 scoop ราคา 219 บาท เนื้อไอศกรีมเนื้อ gelato แปะถั่ว pistachio ป่น มาแน่นมากๆ ท้อปด้วยวิปครีม สำหรับคนที่ชอบ pistachio อย่างเรา รู้สึกถูกใจมากๆ ได้เคี้ยวถั่วเพลินๆ กับเจลาโต้ อร่อยมาก ซึ่งราคาแพงจริง แต่อร่อยนะ #LINEMANWong...อ่านต่อ
อร่อยนัว ไม่หวานเกินไป
Blendies สาขาcentral world อยู่ชั้น7 ข้างๆโคลิมิเต็ด ร้านมีที่นั่งนิดหน่อย ประมาณ 4-5โต๊ะ สามารถลองชิมไอศครีมได้ค่ะ อร่อยหลายรสเลย ที่ชอบจะเป็น pistachio กับ ดูไบช็อค จะมีรสใหม่มาด้วยค่ะตอนนี้ เป็นชาเขียว premium วันนี้สั่งเป็น Pistachio (ถ้าไอศครีมรสนี้ต้องเป็นแบบโคนเท่านั้นค่ะ ไม่ขายเป็น scoop) ใครรู้สึกว่ากินยาก ขอถ้วยมาใส่ได้ค่ะ ถั่ว pistachio เยอะจริง ไอศครีมเหนียว ไม่หวาน หอมๆ ที่สำคัญ...อ่านต่อ
ไอศกรีมพรีเมี่ยม เนียน ละมุน ละลายในปาก! 🍦✨🍫
สายของหวานห้ามพลาด! เดินเล่นใน เซ็นทรัลเวิลด์ แล้วอยากหาอะไรหวานๆ เย็นๆ แบบพรีเมี่ยม แนะนำแวะที่ BLENDIES เลย 🍨 ไอศกรีมที่นี่เนื้อเนียน หอม มัน ละลายในปาก มีให้เลือกหลายรส ไม่ว่าจะเป็นวานิลลา ดาร์กช็อกโกแลต พิสตาชิโอ หรือผลไม้ตัดเลี่ยน 🍓🥜🍫 รสชาติเข้มข้นแบบไม่ต้องโปะอะไรเพิ่มก็ฟินได้ทุกคำ บรรยากาศร้านน่ารัก มินิมอล เหมาะกับการซื้อเดินกินชิลล์ๆ หรือจะนั่งพักก็เพลิน ใครมาที่เซ็นทรัลเวิลด์แ...อ่านต่อ
ร้านไอศกรีมสุดพรีเมี่ยม คนรักพิสตาชิโอ้ต้องเลิฟ
ร้านอยู่ชั้น 7 เป็นร้านเล็กๆ มีที่นั่งไม่เยอะค่ะ ร้านนี้ไม่ได้เน้นนั่งทานอยู่แล้ว เคยทานรสพิสตาชิโอ้แล้วชอบ วันนี้เลยมาลองรสชอคโกแลตดูไบ การบริการ: เฉยๆ พนักงานดูง่วนกับงานที่ตัวเองทำ ไม่ค่อยยิ้มแย้ม หรือพูดคุยกับลูกค้า รสชาติ: ส่วนตัวชอบรสพิสตาชิโอ้มากกว่า แต่ดูไบชอคก็โอเค เพราะไอศกรีมรสเดียวกัน แต่ดูไบชอคจะเคลือบด้วยเส้นคูนาฟ่าจุกๆเลย ราคา: แรงค่ะ สั่งแบบ 1 scoop ราคา 249 บาทดูเพิ่มเติม